75% người ăn hải sản để ổn định bệnh cao huyết áp

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Theo nghiên cứu gần đây nhất, 75% người ăn hải sản có tác dụng với bệnh cao huyết áp. Trong hải sản có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng dễ hấp thụ vào cơ thể con người.

Khu thần kinh giao cảm và khu thần kinh phản ứng phụ là 2 phần của hệ thống thần kinh trung ương của mỗi người. Hai phân khu này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau và khu thần kinh trung ương quyết định sự điều chỉnh của huyết áp. Tình trạng tim đập nhanh, lưu lượng máu không điều hòa, huyết quản xơ cứng sẽ xảy ra nếu như khu thần kinh giao cảm bị kích động. Thành phần axit amin sẽ giúp hệ thần kinh trung ương tại vùng giao cảm không bị kích động, lưu lượng máu làm cho nhịp tim trở nên bình thường, đồng thời làm giảm lượng cholesterol trong máu.

75% người ăn hải sản để phòng và chữa trị bệnh cao huyết áp

 75% người ăn hải sản để phòng và chữa trị bệnh cao huyết áp.

Cholesterol là thành phần không thể thiếu trong cơ thể của mỗi người nhưng nếu được hấp thụ quá ít sẽ dẫn đến tình trạng xơ cứng động mạch vành. Một phần lượng cholesterol được giữ lại ở gan sẽ trở thành dịch mật và bài tiết ra ngoài. Axit amin xúc tác với cholesterol khiến cho chất này trở thành dịch mật dễ bài tiết.

Trong hải sản có chứa axit amin khiến chất cholesterol dư thừa sẽ được bài tiết ra ngoài. Lượng Adreanalin giảm xuống khi vùng thần kinh giao cảm phấn khích và không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của não bộ. Vì thế, những người bị cao huyết áp có thể ổn định huyết áp nhờ hải sản, đồng thời làm giảm bớt hiện tượng xơ cứng thành mạch máu, xuất huyết não và sự phấn khích của thần kinh giao cảm.

75% người ăn hải sản để ổn định bệnh cao huyết áp NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sử dụng có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sản phẩm đông y này có tốt không? Nhiều người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như một phương pháp hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột qụy nhưng không phải ai cũng biết giá trị thực sự cũng như nguồn gốc của nó.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Hướng dẫn tra mã trên web tongrentang.com của Tong Ren Tang

Hướng dẫn cách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc trên web tongrentang.com của Đồng Nhân Đường giúp bạn tra hàng thật giả giúp an tâm sản phẩm chính hãng

Xem tiếp...

Bệnh tai biến mạch mãu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không?. Tai biến mạch máu não là căn bệnh được giới y học đánh giá là căn bệnh " sát thủ" đối với những người mắc phải căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là căn bệnh diễn ra khá nhanh và đột ngột, thường để lại di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Dưới đây là bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não giúp bệnh nhân phòng ngừa tích cực căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bệnh sa sút trí trí tuệ ở người cao tuổi

Sa sút trí tuệ là giảm chức năng trí tuệ và nhận thức. Đây là bệnh thường gặp ở những người cao tuổi. Theo ước tính, tỉ lệ mắc phải ở người trên 60 tuổi trở lên là 3,9 %, con số này ngày càng tăng lên

Xem tiếp...