Các sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch nổi tiếng

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Các sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch có khả năng giúp kiểm soát bệnh tim mạch cho bệnh nhân tốt hơn. Dưới đây là một số sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch nổi tiếng đã được các bác sĩ chuyên khoa công nhận mà ancungnguu.com muốn giới thiệu với các bạn.

Các bác sĩ khuyên bạn khi đã mắc phải bệnh tim mạch, nên dùng các sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch như một phương pháp giảm những tác động của bệnh lên sức khoẻ và hạn chế tối đa những tác dụng xấu của bệnh gây ra biến chứng cho cơ thể. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch chỉ có tác dụng khi dùng liên tục nên khi dừng dùng sẽ không có tác dụng, thậm chí có thể phản tác dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn


An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm cổ truyền nổi tiếng nhiều đời tại Trung Quốc,sau đó lan rộng sang một số nước khác, dùng trong hỗ trợ phòng chống các bệnh về tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tim mạch... An cung ngưu hoàng hoàn chia làm hai loại: một loại dùng trong trường hợp cấp cứu bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Còn một loại khác như an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và một số loại sản phẩm khác dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não như bệnh tim mạch, huyết áp, tim đập nhanh, những người bị áp lực trong công việc và cuộc sống. Vì thế, an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch nổi tiếng đang được nhiều bệnh nhân tại Việt Nam tin dùng.

Herbalife Niteworks

Herbalife Niteworks là sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khoẻ tim mạch của công ty Herbalife do Tiến Sĩ Louis Ignarro đã nghiên cứu thành công. Sản phẩm có tác dụng duy trì sự ổn định của huyết áp, giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ tuần hoàn máu, chống oxi hóa chống lão hóa,hỗ trợ sự bền vững,tăng cường đàn hồi chống xơ hóa cho hệ thống tim mạch,chống lại các bệnh tật liên quan tới tim mạch như xơ vữa động mạch,nghẽn mạch vành,xơ hóa cơ tim,cao huyết áp,tắc mạch vành…Thực chất, sản phẩm Herbalife Niteworks là thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch nhưng nó được tin tưởng tuyệt đối như một loại sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch vì nó mang lại tác dụng khá hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Chi tiết sản phẩm xem tại: http://www.thegioidinhduong.vn/

Sản phẩm tiêu sợi huyết

Đây là sản phẩm tiêu chuẩn trong điều trị nhồi máu cơ tim cấp, loại sản phẩm này không nên dùng cho các bệnh nhân bị tăng huyết áp không khống chế được. Vì thế, bệnh nhân và gia đình nên kết hợp với bác sỹ tim mạch để chỉ định dùng.

Thuốc chống loạn nhịp tim

Chống loạn nhịp tim

Chống loạn nhịp tim

Loại thuốc này được dùng khi loạn nhịp tim gây rối loạn huyết áp như hạ huyết áp, mạch nhanh >120/phút kéo dài, hoặc trên bệnh nhân có nguy cơ thiếu máu cơ tim, bệnh nhân nên cân nhắc khi dùng thuốc này kéo dài trên 48 giờ. 


Thuốc trợ tim

Thuốc trợ tim được dùng như một loại thuốc chữa tim mạch làm tăng đáng kể nhịp tim, hoặc gây loạn nhịp, duy trì hoặc làm tăng lưu lượng nước tiểu, hết toan chuyển hoá. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thuốc này, bạn nên chú ý đến liều lượng vì chúng có khả năng gây bệnh thận.

Trên đây là 5 loại sản phẩm hỗ trợ chữa tim mạch mà bệnh nhân nên tham khảo, để được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline: 0965 69 63 64  - (04) 66 849 833

 

Các sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh tim mạch nổi tiếng NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Triệu chứng của tức ngực khó thở

Tức ngực khó thở là một dạng bệnh lý của bệnh tim hoặc về đường hô hấp. Việc nhận biết sớm các triệu chứng của Tức ngực khó thở sẽ giúp bạn phòng tránh những rủi ro đáng tiếc sau này.

Giá an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng ở đâu là tốt nhất?

Giá an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng ở đâu là tốt nhất? Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng khắp thế giới với tác dụng hỗ trợ điều trị và hỗ trợ phòng ngừa tai biến, đột quỵ

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch

Thực tế là nhiều người bị bệnh tim mạch đang dùng sản phẩm bổ tim mạch vô tội vạ mà không cần biết đến hiệu quả hoặc tác dụng của sản phẩm. Vậy bệnh nhân khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch?

Xem tiếp...

Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?

Tuy mức độ nguy hiểm của Bệnh tai biến nhẹ không cao bằng bệnh tai biến mạch máu não nặng nhưng cũng cần có sự phòng ngừa kịp thời. Vậy nếu gặp Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?.

Xem tiếp...

Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não

Sơ cứu người bị tai biến mạch máu não đóng vai trò cần thiết giúp giảm các biến chứng do tai biến gây ra cho người đó. Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não là một trong các phương pháp sơ cứu đang gây ra khá nhiều tranh cãi hiện nay.

Xem tiếp...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và cao huyết áp ở người gia hiệu quả

Xem tiếp...