Sản phẩm đông y nào có thể hỗ trợ bệnh cao huyết áp?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Sản phẩm đông y nào có thể chữa bệnh cao huyết áp? Dưới đây là một sốphương pháp mà ancungnguu.com muốn giới thiệu đến bạn đọc nhằm mục đích giúp những người cao huyết áp có thể hạn chế căn bệnh này.

1. Hoa đà tái tạo hoàn

 

Hoa đà tái tạo hoàn

Hoa đà tái tạo hoàn


Hoa đà tái tạo hoàn là sản phẩm được nghiên cứu bởi công ty dược Kỳ Tinh( Trung Quốc) có các thành phần chính là  Xuyên khung, Tần giao, Bạch chỉ, Đương quy, Mạch môn, Hồng sâm.... Đây là sản phẩm Đông y đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tiễn trên 200 năm và cho nhiều kết quả ngoài mong đợi. Sản phẩm có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tuần hoàn trong não , khả năng tăng cường và ức chế sự ngưng tập tiểu cầu và hình thành huyết khối, bảo vệ tế bào não , khôi phục lại trạng thái thần kinh não thương tổn... Ngoài ra, hoa đà tái tạo hoàn còn có tác dụng nâng cao công năng miễn nhiễm trong thân thể. Những hiệu quả đó sẽ cải thiện được một số triệu chứng tai biến huyết quản não như liệt nửa người , thuộc hạ tê bại , mắt xếch , miệng méo…

Hoa đà tái tạo hoàn đang là sản phẩm hỗ trợ  tai biến mạch máu não đang được sử dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Quốc.

2. An cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đang là lựa chọn của nhiều người già bị cao huyết áp hiện nay.

An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn


An cung ngưu hoàng hoàn là bảo bối nổi tiếng đời Đường có các thành phần chính là ngư hoàng, trân châu, xạ hương, sừng tê giác...được nhiều người sử đụng để hỗ trợ cao huyết áp dẫn đến đột quị não, có tác dụng làm giãn nở vùng mạch hẹp, giúp dòng máu lưu thông ổn định.

An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim, cải thiện công năng tim. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy. Nhờ vào công năng này mà an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm hỗ trợ cao huyết áp  của Đông y.

Để có tác dụng hiệu quả hơn cả, bạn nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm này đối với bệnh cao huyết áp.

Hiện nay,  ancungnguu.com đang phân phối bộ sản phẩm chữa cao huyết áp và tai biến Việt Pháp. Bạn có thể truy cập website ancungnguu.com hoặc gọi tới số: (04)66 849 833 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm đông y nào có thể hỗ trợ bệnh cao huyết áp? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp

Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch

Xem tiếp...

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường dẫn đến tình trạng bệnh nhân yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê. Các cách điều trị bệnh Tai biến mạch máu não chỉ hiệu quả khi bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem tiếp...

Đột quỵ não là gì? nên làm gì khi bị đột quỵ não

Cứ 10 người bị đột quỵ não thì có đến 5 hoặc 6 người tử vong, số người thiệt mạng do căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đột quỵ não là gì? Nên làm gì khi bị đột quỵ não đây?

Xem tiếp...

Cơn đau tim đột ngột có phải là đột quỵ?

Đau tim và đột quỵ là hai căn bệnh nguy hiểm, do có những biểu hiện chung chung nên rất khó phân biệt hai căn bệnh này. Vậy đau tim có phải là đột quỵ không?

Xem tiếp...