Cách hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Nhiều người cho rằng, Rối loạn tiền đình là một hội chứng . Tuy nhiên, hội chứng này lại có khả năng liên quan đến khá nhiều bệnh khác như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, u não...Vì thế, việc tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình là điều vô cùng cần thiết.

Hỗ trợ bệnh rối loạn tiền đình bằng phương pháp luyện tập

Bài tập chữa rối loạn tiền đình tại nhà
Bài tập hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình tại nhà


- Bệnh nhân bị Rối loạn tiền đình có thể tập thể dục với các động tác cơ bản như chạy nhẹ nhàng, làm 10 lần với động tác: ứng hơi dạng hai chân, cúi người xuống, đầu ngón tay chạm vào ngón chân cái, vung hai tay và quay mặt về bên trái rồi về bên phải hết cỡ (nhớ là quay cả mặt).

- Tập đầu và cổ: giống như động tác khởi động của tập thể dục, người tập nên làm 10 lần động tác ngửa đầu ra sau, cúi đầu xuống, nghiêng đầu sang phải và sang trái hết cỡ, nhẹ nhàng vặn mạnh cằm về bên trái, rồi về bên phải, có tiếng kêu răng rắc là tốt. Sau đó, lồng các ngón tay với nhau để vào sau gáy, kéo mạnh gập cằm về phía ngực.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình phổ biến hiện nay

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đièu trị rối loạn tiền đình hiệu quả
An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả ưa chuộng hiện nay


Rối loạn tiền đình thường được biểu hiện bằng những cơn chóng mặt hoặc buồn nôn, đây là triệu chứng khá thường gặp trong cuộc sống và trong lâm sàng, nhiều khi ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh cũng như gia đình họ. Bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng ở dạng sản phẩm như an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ( hộp màu vàng, đỏ, xanh) cho bệnh nhân bị rối loạn tiền đình. Do loại sản phẩm này có khả năng ích khí, dưỡng huyết, rất tốt cho việc tuần hoàn não, chỉ cần dùng mỗi ngày 1 viên trong vòng 10 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

Tuy nhiên, để biết rõ nguyên nhân gây nên rối loạn tiền đình, bạn cần đi khám để xác định đúng bệnh và có chỉ định hỗ trợ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa!

Với bài viết hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình bằng 2 phương pháp trên, độc giả có thể tham khảo thêm các bài viết về nguyên nhân, dấu hiệu, triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình hiện nay tại đường dẫn sau: http://ancungnguu.com/tin-tuc/tin-tuc-ve-benh-roi-loan-tien-dinh

Cách hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Xem tiếp...

Cấp cứu người bị tai biến mạch máu não

Trong các giai đoạn tái phát của tai biến mạch máu não thì quá trình cấp cứu người bị tai biến mạch máu não là giai đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là " thời gian vàng" trong 3 giờ đầu cấp cứu người bị tai biến mạch máu não.

Xem tiếp...

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là điều trị khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể

Xem tiếp...

Phương pháp hạn chế bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc căn bệnh này có biểu hiện suy giảm trí nhớ, giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn khả năng cảm nhận cảm giác và cuối cùng là mất trí nhớ.

Xem tiếp...