Các loại viên uống hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Trên thị trường, hiện có bán rất nhiều loại viên uống có tác dụng hiệu quả với tai biến mạch máu não. Vậy đâu là loại viên uống hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay? Ancungnguu.com sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân tai biến đang được mọi người tin dùng.

Có rất nhiều loại viên uống phòng chống và hỗ trợ hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não được nhiều người và các bác sỹ tin dùng nhưng được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất phải nói đến An cung ngưu hoàng hoàn

Cái tên An cung ngưu hoàng hoànNgưu hoàng thanh tâm  là loại viên uống Đông y Trung Quốc xuất hiện đã khá phổ biến trong cộng đồng người bị tai biến mạch máu não tại Việt Nam, người ta thường liên tưởng tới  tác dụng “thần kỳ” của viên uống trong dự phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Các loại viên uống an cung ngưu hoàng hoàn tốt và hiệu quả cho bệnh nhân tai biến như: an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh trung Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh, an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh Trung Quốc

Mặc dù viên uống khá đắt nhưng do liên quan đến vấn đề tính mạng nên nhiều gia đình có người già và có điều kiện kinh tế đã mua một vài viên an cung ngưu hoàng hoàn để trong nhà, phòng khi dùng đến. 

Thực tế thì tác dụng hỗ trợ điều trị của An cung ngưu hoàng hoànNgưu hoàng thanh tâm là như thế nào? Trong An cung ngưu hoàng hoàn có chứa vị viên uống quan trọng nhất trong là Ngưu hoàng. Thực chất ngưu hoàng là sỏi mật của trâu hoặc bò có tác dụng “thanh tâm giải độc, lợi đàm lương kinh, thông khiếu tịch tà” – Bản thảo tùng tân, diễn giải ra là có tác dụng khai thông những vùng não bị tắc mạch, qua đó giải quyết tình trạng thiếu máu vào não gây tai biến. 


Đọc thêm : Công dụng của Ngưu Hoàng trong hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Tóm lại, An cung ngưu hoàng hoàn và Ngưu hoàng thanh tâm đều lấy vị viên uống chủ đạo là Ngưu hoàng. Cả hai bài viên uống đều đã chứng minh được hiệu quả của mình trong quá trình hỗ trợ điều trị thực tế và đem lại được nhiều lợi ích cho bệnh nhân tai biến, đột quỵ nếu được dùng đúng lúc đúng cách. Tuy nhiên người bệnh cần chú ý tìm mua những sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là không được quá tự tin vào viên uống mà bỏ qua bàn tay của y bác sỹ trong trường hợp cấp cứu do tai biến mạch máu não.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại viên uống an cung ngưu hoàng hoàn các bạn có thể truy cập qua trang web: ancungnguu.com.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Các loại viên uống hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Xem tiếp...

Cấp cứu người bị tai biến mạch máu não

Trong các giai đoạn tái phát của tai biến mạch máu não thì quá trình cấp cứu người bị tai biến mạch máu não là giai đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là " thời gian vàng" trong 3 giờ đầu cấp cứu người bị tai biến mạch máu não.

Xem tiếp...

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là điều trị khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể

Xem tiếp...

Phương pháp hạn chế bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc căn bệnh này có biểu hiện suy giảm trí nhớ, giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn khả năng cảm nhận cảm giác và cuối cùng là mất trí nhớ.

Xem tiếp...