Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Không phải bất kì loại sản phẩm phòng ngừa đột quỵ nào cũng mang lại cho bạn những hiệu quả hoàn hảo và chúng hoàn toàn không phải là những " tiên dược" để giúp bạn thoát khỏi căn bệnh quái ác đó. Dưới đây là những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ mà bạn cần tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Trong các loại sản phẩm phòng ngừa đột quỵ thì an cung ngưu hoàng hoàn được cho là loại viên uống có công hiệu hơn cả. An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc có nguồn gốc từ Đông y ( Trung Quốc) gồm các thành phần chính là ngưu hoàng, xạ hương, trân châu, hùng hoàng, chu sa....

Dùng thuốc chống đột quỵ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ
Dùng sản phẩm chống đột quỵ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ


Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn phòng ngừa bệnh đột quỵ, bệnh nhân nên có chế độ ăn uống hợp lý, không nên các loại thức ăn chua cay hoặc nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

Là loại sản phẩm đông y nhưng lại có chứa chu sa và hùng hoàng, bạn nên lưu ý không nên dùng sản phẩm này trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận...

Lưu ý an cung ngưu hoàng hoàn nên dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê và đối với các trường hợp này nên cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua đường ống xông mũi, nếu hỗ trợ điều trị với ACNHH mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng sản phẩm ngay lập tức.

Đối với trường hợp như phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người cao tuổi thì nên tham khảo lưu ý của bác sĩ trước khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. Đặc biệt, sản phẩm này nên hạn chế dùng cho vận động viên thể dục thể thao. Cách dùng: Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên ANHH trước khi uống. Nên nhai viên hoặc uống từng phần nhỏ với nước ấm.

Trên đây là những lưu ý khi dùng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa chống đột quỵ  - an cung ngưu hoàng hoàn, bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng của loại sản phẩm ACNHH này qua website: ancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn – Uống cấp cứu kịp thời

Chỉ có duy nhất một loại thuốc an cung ngưu hoàng hộp xanh của công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc) là có khả năng dùng cho bệnh nhân bị đột quỵ trong trường hợp nguy cấp. Vậy cách dùng loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn này trong trường hợp cấp cứu như thế nào?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Hướng dẫn tra mã trên web tongrentang.com của Tong Ren Tang

Hướng dẫn cách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc trên web tongrentang.com của Đồng Nhân Đường giúp bạn tra hàng thật giả giúp an tâm sản phẩm chính hãng

Xem tiếp...

Bệnh tai biến mạch mãu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không?. Tai biến mạch máu não là căn bệnh được giới y học đánh giá là căn bệnh " sát thủ" đối với những người mắc phải căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là căn bệnh diễn ra khá nhanh và đột ngột, thường để lại di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Dưới đây là bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não giúp bệnh nhân phòng ngừa tích cực căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không ?

Nhồi máu cơ tim, bệnh lý nguy hiểm đe dọa đến con người bằng cái chết đến nhanh và đột ngột đặc biệt là ở nam giới. Vậy để biết bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không?

Xem tiếp...