Sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ do tai biến mạch máu não

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Đột quỵ là đang trở thành nguy cơ gây tử vong hàng đầu thế giới, đặc biệt là các nước có đang phát triển như Việt Nam.Có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ do tai biến mạch máu não cả Tây y và Đông y hiện nay.

sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ bằng Tây Y

- Sản phẩm ly giải huyết khối (Actilyse)

Thuốc ly giải huyết khối Actilyse

Sản phẩm ly giải huyết khối Actilyse

Loại sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ này được sản xuất tại Hoa Kỳ từ năm 1996 dùng trong hỗ trợ điều trị đột quỵ thiếu máu não cấp trong vòng 3 giờ đầu (kể từ lúc bắt đầu khởi phát triệu chứng).

Loại sản phẩm ly giải huyết khối này có tác dụng làm tăng khả năng phục hồi vận động của bệnh nhân sau đột quỵ, khả năng thành công trong việc hỗ trợ điều trị đột quỵ của loại sản phẩm này là khá cao.

- sản phẩm chống kết tập tiểu cầu 

Nếu quá 3 giờ,sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ chống kết tập tiểu cầu sẽ không mang lại tác dụng. Thay vào đó, bệnh nhân bị đột quỵ phải được dùng ngay các sản phẩm chống kết tập tiểu cầu để dự phòng đột quỵ tái phát. Hiện nay có 3 loại sản phẩm chống kết tập tiểu cầu được chỉ định nhiều nhất là: aspirin, Clopidogrel (Plavix), sản phẩm phối hợp Aspirin và Dypirydamol (Aggrenox)

Thuốc kháng đông giúp phòng ngừa tắc mạch máu não
sản phẩm kháng đông giúp phòng ngừa tắc mạch máu não


- sản phẩm kháng đông

Có rất nhiều cách dùng sản phẩm kháng đông như uống, tiêm dưới da, tiêm tĩnh mạch, có tác dụng trong việc phòng ngừa huyết khối gây lấp mạch não (thường có nguyên nhân từ tim), hoặc được chỉ định để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu và thuyên tắc động mạch phổi.


Sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ bằng Đông y

- An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là thuốc điều trị đột quỵ hiệu quả
An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả

Nguồn gốc chính của An cung ngưu hoàng hoàn chính là Trung Quốc - đất nước nổi tiếng hàng nghìn năm về chế xuất sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh dành cho Đông y. Ngày nay, khoa học cũng chứng minh An cung ngưu hoàng hoàn với thành phần chính là ngưu hoàng, xạ hương, trân châu, chu sa…cùng với tá dược mật ong vừa đủ có tác dụng giải nhiệt, trấn tĩnh, chống co giật, viêm nhiễm, hồi tỉnh, loạn ngôn…đặc biệt tác dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả mà không một bệnh nhân bị tai biến nào không biết đến.

- Hoa đà tái tạo hoàn

Hoa đà tái tạo hoàn được sản xuất bởi công ty Dược Kỳ Tinh ( Trung Quốc) có tác dụng hỗ trợ điều trị bổ trợ bệnh nhân nhồi máu bán cầu não sau giai đoạn cấp, cũng như các loại  sản phẩm khác có thể dùng  hỗ trợ điều trị bổ trợ đối với bệnh nhân sau tai biến mạch máu não .Hoa đà tái tạo hoàn có ảnh hưởng tốt đến việc phục hồi chức năng vận động cho người bệnh. 

Hoa đà tái tạo hoàn là thuốc điều trị đột quỵ hiệu quả

Hoa đà tái tạo hoàn là sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả

 

Các bác sĩ khuyên bệnh nhân bị đôt quỵ nên kết hợp giữa Đông – Tây y để hỗ trợ điều trị bệnh tai biến do thiếu mãu não. Bởi vì sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não của Đông y cũng có thể mạnh và Tây y cũng có thế mạnh. Trong đó, các sản phẩm Tây y khả năng mang lại tác dụng phụ cao hơn so với sản phẩm Đông y.

Do vậy, sau khi phát hiện các triệu chứng của đột quỵ, bệnh nhân cần được đưa đến các cơ sở y tế có khả năng hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này càng sớm càng tốt, tránh giữ bệnh nhân tại nhà vì bất kỳ lý do gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần có những tâm tư, thắc mắc về các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não tại hotline: 0965 69 63 64   - +84 4 66 849 833

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ do tai biến mạch máu não NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Huyết áp, bệnh mạch vành và tai biến mạch máu não

Huyết áp, bệnh mạch vành và tai biến mạch máu não là những căn bệnh có liên quan đến nhau. Thông thường, chúng có tác động qua lại và hậu quả nghiêm trọng nhất chính là bệnh tai biến mạch máu não.

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cho người bị đột quỵ

Viên An cung ngưu hoàng hoàn chủ trị dành cho người bị tai biến, nhưng khi bệnh nhân không nuốt trực tiếp được thì rất là khó chữa trị kịp thời, vậy ancungnguu.com hướng dẫn cách pha an cung ngưu hoàn hoàn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch

Thực tế là nhiều người bị bệnh tim mạch đang dùng sản phẩm bổ tim mạch vô tội vạ mà không cần biết đến hiệu quả hoặc tác dụng của sản phẩm. Vậy bệnh nhân khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch?

Xem tiếp...

Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?

Tuy mức độ nguy hiểm của Bệnh tai biến nhẹ không cao bằng bệnh tai biến mạch máu não nặng nhưng cũng cần có sự phòng ngừa kịp thời. Vậy nếu gặp Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?.

Xem tiếp...

Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não

Sơ cứu người bị tai biến mạch máu não đóng vai trò cần thiết giúp giảm các biến chứng do tai biến gây ra cho người đó. Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não là một trong các phương pháp sơ cứu đang gây ra khá nhiều tranh cãi hiện nay.

Xem tiếp...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và cao huyết áp ở người gia hiệu quả

Xem tiếp...