An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Vì được cho là "thần dược của bệnh tai biến mạch máu não", An cung ngưu hoàng hoàn đang được tìm kiếm sục sôi trên các trang mạng online cũng như các cửa hàng thực phẩm chức năng đông y. Hiện nay, do chưa cập nhật đủ thông tin về loại sản phẩm này nên rất nhiều người không biết An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau khi ăn hay trước khi ăn.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì

Với thành phần chính là ngưu hoàng, uất kim, sừng tê giác, hoàng cầm, trân châu....An cung ngưu hoàng hoàn được danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh sáng chế thành công. Sản phẩm này trở thành sản phẩm  lưu truyền hàng ngàn năm trong y học Trung Hoa. Cho đến ngày nay, An cung ngưu hoàng hoàn đã phổ biến trên khắp thế giới.

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn


An cung ngưu hoàng hoàn, đặc biệt là An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc  từ trước tới nay là thực phẩm cho bệnh đột quỵ, nhồi máu não cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. An cung ngưu hoàng hoàn trong thành phần có ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính,ức chế thần kinh và ổn định huyết áp, đây là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt tả hỏa giải độc; uất kim tán tà hỏa; mai phiến phương hương khứ uế, thông khai bế; chu sa, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung.

An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn

An cung ngưu hoàng hoàn sử dụng thích hợp vẫn là những người có tiền sử bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não hoặc mắc các chứng bệnh liên quan đến đột quỵ. Khi dùng bệnh nhân nên lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thực phẩm trước khi uống. Nên nhai viên thực phẩmhoặc uống từng phần nhỏ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc


Bệnh nhân nên uống An cung ngưu hoàng hoàn vào lúc đang đói, tầm 9h sáng không nên uống vào buổi tối. Dùng An cung ngưu hoàng hoàn lúc đói cơ thể hấp thụ nhanh hơn tốt hơn, khi thực phẩm  đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Hơn thế nữa, thực phẩm An cung ngưu hoàng hoàn nên dùng buổi sáng ( khoảng 9h sáng) vì trước đó những người bị tai biến mạch máu não thì thường thân nhiệt sẽ giảm xuống, An cung ngưu hoàng hoàn có tính hàn nếu sử dụng đối với “hàn bế” sẽ khiến cho bệnh càng thêm trầm trọng. Vì thế,  dùng buổi sáng cho bệnh nhân để người nhà và các bác sĩ có thể theo dõi dễ dàng hơn tình trạng của bệnh hơn. Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thực phẩm qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi. Tuỳ theo từng trường hợp mà người bệnh nên được bác sĩ tư vấn cụ thể, bạn có thể tham khảo theo liều dùng sau:

Người lớn uống 1 viên / lần / ngày.

• Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.

• Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.

• Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.

• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.

Mọi thông tin chi tiết về cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0965 69 63 64  - (04) 66 849 833

 

An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não?

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho “thần dược” cấp cứu người trong lúc bị đột quỵ, tai biến này.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp

Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch

Xem tiếp...

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường dẫn đến tình trạng bệnh nhân yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê. Các cách điều trị bệnh Tai biến mạch máu não chỉ hiệu quả khi bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem tiếp...

Đột quỵ não là gì? nên làm gì khi bị đột quỵ não

Cứ 10 người bị đột quỵ não thì có đến 5 hoặc 6 người tử vong, số người thiệt mạng do căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đột quỵ não là gì? Nên làm gì khi bị đột quỵ não đây?

Xem tiếp...

Những hiểu lầm về bệnh đột quỵ

Các biến chứng của đột quỵ thường dễ tự biến mất và chỉ có ở người cao tuổi...là những quan niệm sai lầm về bệnh đột quỵ của người dân Việt Nam hiện nay. Đây cũng có thể là những quan niệm sai lầm gây nên sự chết người.

Xem tiếp...