Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đã du nhập vào Việt Nam khá lâu đời. Do là sản phẩm đắt tiền và có công dụng hiệu quả đối với căn bệnh đột quỵ mà nhiều địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội đang có nguy cơ cung cấp hàng nhái cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ thực sự dành cho bạn?.

Có thể thấy, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một trong những loại sản phẩm  rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

An cung ngưu hoàng hoàng Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàng Trung QuốcAn cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được sản xuấ bởi tập đoàn Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh, tuy nhiên vẫn vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về chất lượng bởi vì những người này đã sử dụng phải sản phẩm giả, với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung những sản phẩm này khi sử dụng nhẹ thì không có tác dụng gì cả còn nặng thì có thể gây nên các biến chứng rất nặng nền đối với bệnh nhân.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng kể từ năm 2008 Bộ Y Tế đã cấp phép cho công ty dược phẩm Đông Á là nhà phân phối chính thức sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của tập đoàn Đồng Nhân Đường cho các đại lý sản phẩm tại Việt Nam. Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp là một đại lý lâu năm của công ty Đông Á tại Việt Nam. Vì thế, đây chính là địa chỉ an toàn khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước.

Khi muốn mua An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, bạn hãy truy cập vào ancungnguu.com để tham khảo danh mục sản phẩm. Nếu muốn tìm hiểu thông tin phân biệt hàng thật hàng giả các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc gọi tới số: 0965 69 63 64   - (04) 66 849 833. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm hơn khi mua và sử dụng các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hoặc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.
 

 
Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cho người bị đột quỵ

Viên An cung ngưu hoàng hoàn chủ trị dành cho người bị tai biến, nhưng khi bệnh nhân không nuốt trực tiếp được thì rất là khó chữa trị kịp thời, vậy ancungnguu.com hướng dẫn cách pha an cung ngưu hoàn hoàn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tìm hiểu về bệnh tai biến mạch máu não

Sự bận rộn và bộn bề của cuộc sống hiện đại khiến nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não của con người dần trẻ hóa. Vì thế, việc tìm hiểu về bệnh tai biến mạch máu não sẽ giúp người bệnh phòng ngừa tối đa những nguy hiểm của căn bệnh này gây ra đối với sức khỏe con người.

Xem tiếp...

Triệu chứng của đột quỵ

Đột quỵ não là căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Việc tìm hiểu các triệu chứng của đột quỵ để có các biện pháp phòng ngừa nhanh chóng và thích hợp là rất cần thiết.

Xem tiếp...

Nguyên nhân gây các bệnh về tim mạch

Ngoài các yếu tố bẩm sinh thì lối sống là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến mắc bệnh. Chúng ta cùng tham khảo thêm các nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch khác dưới đây nhé

Xem tiếp...

Từng bứng đón xuân 2016 khuyến mãi lớn khi mua an cung ngưu

Thay cho lời tri ân đến khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của công ty, On Plaza áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua các sản phẩm của công ty sẽ được nhận ngay những món quà tặng siêu khủng trị giá lên tới 1,5 triệu đồng.

Xem tiếp...