Thực phẩm chức năng uống hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng phụ không?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Hoa đà tái tạo hoàn là thực phẩm chức năng dùng trong hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não đang được bệnh nhân tại các bệnh viện lớn của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có ai khẳng định được thực phẩm chức năng uống Hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng phụ không?

Hoa đà tái tạo hoàn là loại thực phẩm chức năng của Đông y Trung Quốc và sản phẩm đã được kiểm tra thực nghiệm lâm sàng hơn 200 năm cho thấy đây là loại thực phẩm chức năng uống có tác dụng đặc hiệu đối với các trường hợp tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến, nếu các đối tượng có nguy cơ tai biến nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ hỗ trợ phòng ngừa yếu tố nguy cơ tai biến xảy ra. Thực phẩm chức nănguống Hoa đà tái tạo hoàn còn có tác dụng hành khí, giảm đau, chủ yếu có tác dụng chọn lọc làm tăng lưu lượng dòng máu trong não (đặc biệt trên bệnh nhân tai biến mạch máu não). Hoa đà tái tạo hoàn là loại thực phẩm chức năng có tác dụng đối với bệnh tai biến mạch máu não do có tác dụng Ức chế sự ngưng tập tiểu cầu & sự hình thành huyết khối. Nhanh chóng làm tiêu các ổ máu tụ. Hoa đà tái tạo hoàn là loại thực phẩm chức năng uống có tác dụng nâng cao chức năng miễn dịch và bảo vệ hình thái chức năng tế bào thần kinh khi thiếu máu não,  giãn mạch vành có tính chọn lọc và nâng cao chức năng tim, tăng hiệu quả công năng của tim.

Hoa đà tái tạo hoàn giúp phục hồi sau tai biến mạch máu não
Hoa đà tái tạo hoàn giúp phục hồi sau tai biến mạch máu não


Thực phẩm chức năngHoa đà tái tạo hoàn cũng không ảnh hưởng đến chức năng gan thận, và chỉ số sinh hóa nên không ảnh hưởng đến chức năng chuyển hóa cũng như thải trừ của người bệnh sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, thực phẩm chức năng uống Hoa đà tái tạo hoàn không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Hoa đà tái tạo hoàn chỉ dùng cho những người đang có nhu cầu dự phòng và có nguy cơ tái phát tai biến mạch máu não, dự phòng các yếu tố gây nguy cơ như Cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường và không dùng phụ nữ có thai, trẻ em.....

Để có tác dụng cho trường hợp bị tai biến cũng như giảm các biến chứng sau tai biến người bệnh cần sử dụng kết hợp thực phẩm chức nănguống Hoa đà tái tạo hoàn với các loại thực phẩm chức năng như An cung ngưu hoàng hoàn, trước tiên cho người bệnh dùng An cung ngưu hoàng hoàn sau đó dùng Thanh tâm ngưu hoàng hoàn và sau đó dùng Hoa đà tái tạo hoàn để phục hồi di chứng sau tai biến để phục hồi chức năng vận động cho người bệnh. Trong thời gian sử dụng thực phẩm chức năng có thể gây cảm giác nóng và táo bón do tính vị nên bệnh nhân cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những phản ứng này sẽ dần cải thiện sau một thời gian cơ thể thích ứng với thành phần của sản phẩm.


Mọi thắc mắc về sản phẩm thực phẩm chức năng uống Hoa đà tái tạo hoàn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:


Thực phẩm chức năng uống hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng phụ không? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...