Hoa đà tái tạo hoàn có tốt không?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng sản phẩm  tai biến mạch máu não khá lớn. Trong đó,  Hoa đà tái tạo hoàn cũng được đông đảo người quan tâm bởi những tác dụng mang lại cho bệnh nhân tai biến. Vậyhoa đà tái tạo hoàn có tốt không?

Hoa đà tái tạo hoàn là loại sản phẩm đông y gần đây được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Trung Quốc. Hiện tại, loại sản phẩm  này đang được sử dụng ở các viện Y Học cổ truyền cho những bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.


Với thành phần  chính và  cốt yếu của Hoa đà tái tạo hoàn là xuyên khung , Tần giao , Bạch chỉ , Đương quy , Mạch môn , Hồng sâm , Ngô thù du , Ngũ vị tử , và một số dược thảo quí hiếm khác. Hoa đà tái tạo hoàn, có hiệu quả chọn lựa làm tăng lưu lượng dòng máu trong não ( đặc biệt trên bệnh nhân tai biến mạch máu não) , ức chế sự ngưng tập tiểu cầu & sự hình thành huyết khối. , nhanh chóng làm tiêu các ổ máu tụ. Ngoài ra, Hoa đà tái tạo hoàn còn có hiệu quả nâng cao công năng miễn nhiễm và bảo vệ hình thái công năng khi thiếu máu não , làm giãn mạch vành có tính chọn lựa và nâng cao công năng tim cũng như hiệu quả công năng của tim.

Hoa đà tái tạo hoàn - Thuốc điều trị tai biến mạch máu não
Hoa đà tái tạo hoàn chính hãng Trung Quốc


Hoa đà tái tạo hoàn  có tác dụng  bổ trợ bệnh nhân nhồi máu bán cầu não sau giai đoạn cấp, Hoa đà tái tạo hoàn  có ảnh hưởng tốt đến việc phục hồi chức năng vận động cho người bệnh. Thống kê cho thấy: 23,7% phục hồi tốt, 39,5% phục hồi khá, 36,8% phục hồi mức trung bình. Nghiên cứu này cho thấy Hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng rõ rệt với các ổ nhồi máu có kích thước dưới 3cm. Hoa đà tái tạo hoàn không làm thay đổi các chỉ số sinh hoá, không ảnh hưởng chức năng gan, thận. Một số tác dụng không mong muốn gặp với tỷ lệ nhỏ không đáng kể. Cảm giác nóng và táo bón có thể khắc phục được.

So với cách thông dụng tại khoa thì những bệnh nhân sử dụng hoa đà tái tạo hoàn làm bệnh nhân tiến triển tốt, không có bệnh nhân bị tai biến lại do đó Hoa đà tái tạo hoàn  có thể dùngbổ trợ đối với bệnh nhân sau tai biến nhồi máu.

Như vậy, Hoa đà tái tạo hoàn hoàn toàn có hiệu quả đối với những bệnh nhân tai biến mạch máu não đang trong thời kì phục hồi chức năng. Theo y văn Hoa đà tái tạo hoàn  đã mang lại hiệu quả cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não ở Trung Quốc. Hiện nay, ngoài  An cung ngưu hoàng hoàn thì Hoa đà tái tạo hoàn cũng là loại Hoa đà tái tạo hoàn bổ trợ hiệu quả cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.

Hiểu được tâm lý chữa bệnh của người tiêu dùng, ancungnguu.com đã kết hợp Bộ sản phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não đặc biệt nâng cao gồm: Hoa đà tái tạo hoàn, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chữ đỏ đen, An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh có tác dụng hiệu quả nhanh đối với các bệnh về tai biến mạch máu não, đột quỵ, nhồi máu não..

Chính từ những hiệu quả tuyệt vời trên có thể khẳng định uống Hoa đà tái tạo hoàn rất tốt cho bệnh nhân tai biến hay rối loạn tiền đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể truy cập vào trang web: ancungnguu.com

Hoa đà tái tạo hoàn có tốt không? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...