Giỏ quà tết hợp mệnh với người nhân

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Tư vấn chọn mua hộp quà tết hợp mệnh với người nhân

Thị trường quà tết 2017 rất ưa chuộng giỏ quà tết hợp mệnh với người nhận là kết quả khảo sát thực tế thị trường những năm gần đây cho thấy. Điều này khẳng định việc lựa chọn quà biếu tết của người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú trọng đến vật chất, giá trị món quà mà còn đánh giá cao đời sống tinh thần, chuộng tín cũng như quan tâm đến các món quà có ý nghĩa phong thủy. Việc lựa chọn quà biếu hợp mệnh không chỉ mang lại sự hài lòng mà còn cầu bình an cho gia chủ.

 Thị trường quà tết 2107 với hộp quà hợp mệnh với người nhận

Thị trường ưa chuộng giỏ quà tết hợp mệnh với người nhận

Chọn giỏ quà tết hợp mệnh như thế nào?

 Người nhận mệnh kim

Mệnh kim tương sinh với màu vàng và màu nâu đất, hòa hợp với màu trắng, sáng ghi. Kỵ nhất với màu đỏ, hồng, tím vì thế người tiêu dùng nên theo đó để lựa chọn giỏ quà biếu phù hợp. Hiện nay các giỏ quà tết thường đa dạng màu sắc và mẫu mã, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm quà biếu có màu sắc tương sinh hoặc tự lựa chọn các sản phẩm có màu tương đồng để tự gói một giỏ quà biếu tặng.

Người nhận mệnh mộc

Người mệnh mộc tương sinh với màu đen và xanh nước, hòa hợp với màu xanh lục nhưng lại cực kỵ với màu trắng, xám, ghi. Để có được giỏ quà biếu, bạn có thể chọn các loại rượu vang vỏ đen, quà,trà bánh màu xanh nước và thắt nơ màu xanh lục. Các sản phẩm khác như thuốc lá, cà phê cũng nên có màu tối sẽ tốt hơn. Xem chi tiết: http://ancungnguu.com/hop-qua-tet-co-gia-tam-1-trieu

Người nhận mệnh thủy

Qùa biếu tết theo mệnh cho người mệnh thủy cần có màu sáng, trắng, xám ghi, không nên lựa chọn quà biếu có màu vàng và nâu đất. Các sản phẩm quà bánh nhập khẩu nước ngoài hiện có máu tráng sáng rất nhiều. Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Người nhận mệnh hỏa

Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím nhưng lại kỵ với màu đen và xanh nước. Các giỏ quà biếu tết màu đỏ quá phổ biến trên thị trường. Màu đỏ  là mầu của ngày tết nên người nhận mệnh hỏa dễ dàng lựa chọn quà biếu hơn cả.

Lựa chọn mua quà tết hợp mệnh với người nhận 

Giỏ quà tết theo mệnh dễ dàng được trưng bày và sử dụng

Người nhận mệnh thổ

Người thuộc mệnh thổ hòa hợp với màu vàng, nâu đất, kỵ với xanh lục nên  bạn có thể chọn giỏ quà biếu có màu chủ đạu là vàng, vàng kem, điểm thêm một số sản phẩm có màu nâu đất sẽ thích hợp với người nhận. Giúp gia chủ vui vẻ trong năm mới, cầu được nhiều may mắn, tài lộc.

Giỏ quà biếu theo mệnh không chỉ thể hiện được giá trị món quà biếu mà còn thể hiện đời sống tinh thần, nội tâm phong phú của người dân Việt Nam. Trong con người Việt luôn tồn tại những tín ngưỡng và nét đẹp văn hóa cần gìn giữ như việc xem mệnh khi mua quà biếu.

Bài viết liên quan:

Giỏ quà tết hợp mệnh với người nhân NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Xem tiếp...

Cấp cứu người bị tai biến mạch máu não

Trong các giai đoạn tái phát của tai biến mạch máu não thì quá trình cấp cứu người bị tai biến mạch máu não là giai đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là " thời gian vàng" trong 3 giờ đầu cấp cứu người bị tai biến mạch máu não.

Xem tiếp...

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là điều trị khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể

Xem tiếp...

Phương pháp hạn chế bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc căn bệnh này có biểu hiện suy giảm trí nhớ, giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn khả năng cảm nhận cảm giác và cuối cùng là mất trí nhớ.

Xem tiếp...