Tư vấn chọn bình rượu thảo dược quý để biếu tặng sếp nam

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Lựa chọn bình ngâm thảo dược quý để biếu sếp nam là phương pháp chọn quà biếu tết được nhiều nhân viên, người lao động áp dụng. Bình ngâm thảo dược từ lâu đã trở thành đồ uống tốt cho sức khỏe và có giá trị trưng bày, trang trí, làm đẹp cao. Là món quà biếu tết đặc biệt, phù hợp với đối tượng người nhận là nam giới, bình ngâm thảo dược hiện nay đảm có được vị thế nhất định trong phân khúc quà biếu tết. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bình ngâm thảo dược thích hợp.

 Bình rượu thảo dược quý tặng sếp nam

Lựa chọn bình rượu ngâm thảo dược quý để biếu sếp nam

Bình ngâm sâm Hàn Quốc đẹp mắt

Hiện nay, trong phân khúc bình ngâm dược liệu không thể không nhắc đến bình ngâm sâm Hàn Quốc. Bình ngâm sâm Hàn Quốc đảm bảo được khả năng chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nguy hiểm còn có thể trưng bày, trang trí thể hiện giá trị gia chủ. Bình sâm Hàn Quốc là bình ngâm thảo dược quý để biếu sếp rất ý nghĩa và phù hợp. Liều lượng sử dụng thông thường của loại thức uống này là khoảng 100ml/ngày nên hoàn toàn có thể biếu tặng cho những người không sử dụng được rượu để cải thiện tình trạng cơ thể.

Thông thường, sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc chất lượng cần đảm bảo thành phần, nguyên liệu. Sâm phải là những củ từ 6 năm tuổi để đảm bảo dược tính, dưỡng chất. Nước ngâm cũng phải là sản phẩm đảm bảo chất lượng, chăm sóc sức khỏe tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, một sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc đạt chuẩn phải sử dụng bình ngâm thủy tinh đẹp mắt, độ bền cao, có thể là bình thủy tinh Hàn Quốc Yongcheon.

Để có thể biếu tặng sếp món quà ý nghĩa, bạn có thể tự mua nguyên liệu về ngâm hoặc lựa chọn các bình ngâm sâm sẵn tại nhà phân phối như tại On-plaza Việt Pháp. Chi tiết xem thêm tại: http://ancungnguu.com/gio-qua-tet-hop-qua-tet-ha-noi

 Bình rượu nhân sâm Hàn Quốc tặng sếp nam

Bình ngâm sâm Hàn Quốc được ưa chuộng lựa chọn

Bình ngâm đinh lăng phong thủy cải thiện sức khỏe

Bình ngâm đinh lăng được xem là món quà biếu tết cho sếp nam rất hợp lý, giá thành phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế khác nhau đồng thời cũng rất được ưa chuộng làm vật phẩm phong thủy, trưng bày, trang trí. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bình ngâm đinh lăng cơ bản là bình ngâm đinh lăng nguyên củ và bình ngâm đinh lăng chạm khắc. Mỗi loại đều có thế mạnh riêng, trong đó bình ngâm đinh lăng chạm khắc được nhiều người lựa chọn bởi thích hợp làm quà biếu.

Một bình ngâm đinh lăng chất lượng cần đảm bảo được củ đinh lăng phải trên 10 năm tuổi, không quá non, không quá già. Đồng thời các nét chạm khắc phải tinh xảo, cầu kỳ mới có giá trị thẩm mỹ cao. Một số sản phẩm bình ngâm chạm khắc được ưa chuộng như bình ngâm đinh lăng chạm tam đa. Bình chạm tam đa mang ý nghĩa phong thủy cao, có thể cầu phúc, lộc, thọ, trưng bày trên nóc tủ, tủ rượu rất đẹp mắt.

 Bình ngâm đinh lăng - Quà biếu tết phong thủy cho sếp

Bình ngâm đinh lăng - Quà biếu tết phong thủy cho sếp

Ngoài ra các sản phẩm bình đinh lăng chạm hình rồng, tiên cá, rắn,... cũng được lựa chọn nhiều. Thông thường, chọn bình ngâm đinh lăng làm quà biếu người ta thường chọn 1 cặp, 1 đôi để trưng bày cho cân xứng. Có thể là 2 bình ngâm chạm cô tiên, 2 bình ngâm chạm rồng để 2 bên tủ sẽ giúp gia chủ thêm sức khỏe, tài lộc nhiều hơn, thể hiện được bản lĩnh của người làm chủ. Các sản phẩm bình ngâm đinh lăng hiện nay được phân phối rộng rãi. Có thể tham khảo một số sản phẩm tại On-plaza Việt Pháp theo địa chỉ http://cudinhlang.vn.

Bài viết liên quan:

Tư vấn chọn bình rượu thảo dược quý để biếu tặng sếp nam NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn – Uống cấp cứu kịp thời

Chỉ có duy nhất một loại thuốc an cung ngưu hoàng hộp xanh của công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc) là có khả năng dùng cho bệnh nhân bị đột quỵ trong trường hợp nguy cấp. Vậy cách dùng loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn này trong trường hợp cấp cứu như thế nào?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...