An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

Mã sản phẩm:
A016
Quy cách:
Hộp 1 viên
Xuất xứ:
Đồng Nhân Đường
Giá bán lẻ:
3,572,000 VND
2,500,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng ( Angong Niuhuang Wan) là một trong các sản phẩm then chốt của Công ty Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc), sản phẩm ngăn chặn hình thành cục máu đông trong lòng động mạch, hỗ trợ làm tan cục máu đông, cấp cứu nhanh chứng đột quỵ do trúng phong, nhồi máu não…đây là các bệnh có nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu kịp thời có thể...xem thêm tư vấn của các chuyên gia về các bệnh này và cách cấp cứu cũng như công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người


An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiết đỏ thượng hạng của Đồng Nhân Đường

Khuyến cáo thêm: Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ hãy tìm mua sảm phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc không nên mua hàng trôi nổi qua các cá nhân, tổ chức không có địa chỉ rõ ràng, bán GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG 2.500.000 VNđ/ VIÊN. Chỉ nên mua hàng tại các showroom lớn phân phối an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng có hóa đơn chứng từ.

Lịch sử: An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ có nguồn gốc từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc, được sáng chế bởi danh y Ngô Cúc Thông trong cuốn " Ôn bệnh điều bệnh" ( ra đời năm 1798). Đây cũng là công thức chỉ có duy nhất Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh nắm giữ và trở thành tài sản quốc gia của Trung Quốc. 

Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ được sản xuất và nhập khẩu chính tại Trung Quốc do công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc sản Xuất. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế Trung Quốc.

Lưu ý:  Do sản phẩm có công dụng, thương hiệu tốt nên ai cũng biết đến cái tên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ. Vì vậy nhiều đối tượng làm giả sản phẩm (hiện trên thị trường có đến 90%  được giới thiệu là hàng  xách tay nhưng sản phẩm có thực hư là hàng chính hãng hay không  thì cả người bán và người mua đều không biết xuất sứ sản sẩm là hàng kém chất lượng) . Do đó nhà sản xuất phải THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM  và chỉ ra một số lưu ý giúp khách hàng phân biệt được hàng chính hãng. Theo đó từ tháng 1/3/2015 THAY AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP GỖ MÀU XANH BẰNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP THIẾC MÀU ĐỎ. DO HÀNG HỘP GỖ BỊ LÀM GIẢ, LÀM KÉM CHẤT LƯỢNG XUẤT HIỆN TRÀN LÀN TRÊN THỊ TRƯỜNG. Khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ phân phối tại ancungnguu.com do công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sản xuất. Sản phẩm an cung ngưu là hộp thiếc màu đỏ, ancungnguu.com không phân phối các sản phẩm kém chất lượng, bị làm giả.

Giải thưởng: Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979,- " thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh" năm 1994 và được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới hiện nay.

ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, XIN NÊU RA MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT PHÂN BIỆT AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP THIẾC MÀU ĐỎ HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ:

Hình ảnh chi tiết hộp sản phẩn an cung ngưu hoàn hộp thiếc màu đỏ

Hình ảnh chi tiết mặt chính sản phẩn an cung ngưu hoàn hộp thiếc màu đỏ.

Sản phẩm chính hãng ở dưới đấy hộp của sản phẩm có tem chính hãng của nhà sản xuất và có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô
Sản phẩm chính hãng ở dưới đấy hộp của sản phẩm có
tem chính hãng của nhà sản xuất và có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô.

Khi mở nắp lọ sản phẩm an cũng ngưu hộp thiếc chính hãng ra phải có lớp thiếc mỏng bảo vệ bên trong
Khi mở nắp lọ sản phẩm an cũng ngưu hộp thiếc chính hãng ra.
 
 Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
 
Một số cách phân biệt an cung ngưu hộp thiếc thật và giả:
 
 - Phân biệt qua tem của hãng sản xuất
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Hàng thật dưới đáy hộp có dán tem logo chìm
chữ S từ tai bên phải của chứ hươu xuống dưỡi chữ W và có chữu CNWM rõ nét.
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Một số hình ảnh tem hàng giả của sp an cung ngưu hộp thiếc.
 
- Phân biệt qua tem mã vạch điện tử của sản phẩm
 
 
 - Phân biệt qua ngày sản xuất, hạn sử dụng
 
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
 
 - Phân biệt qua vỏ hộp của sản phẩm
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
 
Hàng giả dưới đáy hộp có in chữ "Công ty TNHH Đồng Nhân Đường bắc kinh" còn hàng thật có chữ " Nhà máy được phẩm Công ty cổ phần hữu hạn phát triển kỹ thuật Đồng Nhân Đường.
 
 - Phân biệt qua mã vạch sản phẩm
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Hàng giả có mã vạch in nhòe, ký hiệu số mờ nhạt khác nhau không rõ ràng và số mã vạch là 6938706209295 còn hàng thật có mã vạch đc in sắc nét và có số mã vạch là 6904579876636.
 
 - Phân biệt qua tra tem sản phẩm
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
 
 * Hướng dẫn tra tem sản phẩm: 
 
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
tra mã an cung hộp thiếc A016 2
tra mã an cung hộp thiếc A016 3
tra mã an cung hộp thiếc A016 4
tra mã an cung hộp thiếc A016 5
 
 
Khuyến mãi đặc biệt: Khi khách hàng mua an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường tại ancungnguu.com sẽ được hưởng ngay CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 800.000 ĐỒNG

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

 * Thành phần đầy đủ của an cung ngưu hoàn hoàn hộp thiếc màu đỏ:

Bảng chi tiết thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

Bảng chi tiết thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ.

Thành phần An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ
Hình ảnh thành phần An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ

 * Tác dụng nghiên cứu lâm sàng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ:

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiết màu đỏ loại đặc biệt có tác dụng thanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê, giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương....đã được chứng minh trong lịch sử và các nghiên cứu y khoa.

Lưu ý:  an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường không dùng cho bệnh nhân thân nhiệt thấp hoặc có triệu chứng bệnh xuất huyết não, khi dùng sản phẩm bệnh nhân có thể hạ thân nhiệt xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng như dị ứng trên cơ thể ( nếu gặp phải tình trạng này, bệnh nhân cần ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn và báo ngay cho bác sĩ).

 * Đối tượng sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ:

Thận trọng khi sử dụng an cung hộp thiếc đỏ( nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng)

 - Nếu sử dụng trong hỗ trợ điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.

 - Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

 - Khi dùng sản phẩm nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

 - Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

 - Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.

 - Nếu đang sử dụng các loại tân dược cần uống cách xa các lần uống sản phẩm tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa sản phẩm an cung và sản phẩm tân dược với nhau.

 - Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

 - Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ:

Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng hoàn trước khi uống.

 - Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm 40 độ rồi uống.

 - Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày)

Đóng gói: Loại hộp 1 viên

Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn quá hạn sử dụng.

Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Nhà sản xuất: NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU HẠN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH.

>>> Tham khảo thêm 1 số dòng an cung ngưu hoàng có hàm lượng thấp tại đây.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng 5/ 5, tổng số 3 lượt bình chọn

Tag :

,
An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcThương hiệu an cung đồng nhân đường uy tínNguồn gốc của an cung ngưu hộp thiếc đỏAn cung ngưu hộp thiếc đỏ đồng nhân đườngThành phần đặc biệt trong viên an cung ngưu hoàng hoànThành phần an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ ĐNĐQuy trình sản xuất viên an cung ngưu hộp thiếcChi tiết bao bì hộp an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcHộp an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ đồng nhân đườngMặt trước của hộp an cung ngưu đường nhân đường đỏMặt đáy hộp an cung ngưu đồng nhân đường màu đỏBên trong hộp an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏTem ở bên trong hộp an cung ngưu hộp thiếcSản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏCông dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏCảnh báo an cung ngưu hộp thiếc đỏ đồng nhân đườngAn cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thật giảPhân biệt hộp an cung ngưu đồng nhân đường đỏ thật giả qua temTem phân biệt hộp an cung ngưu đồng nhân đường thật giảHạn sử dụng và ngày sản xuất của an cung ngưu hộp thiếcDòng chữ ở đáy hộp an cung ngưu hộp thiếcDòng chữ Công ty Đồng Nhân Đường ghi bằng tiếng trungMã vạch trên hộp an cung ngưu đồng nhân đường đỏTem chứng nhận an cung ngưu hộp thiếc ĐNĐ chính hãng Cách tốt nhất để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường thật giả4 bước tra mã sản phẩm an cung ngưu hộp thiếc phân biệt thật giảBước 1 tra mã an cung ngưu hộp thiếc đồng nhân đườngBước 2 kiểm tra mã sản phẩm an cung ngưu hộp thiếc đỏ đồng nhân đườngBước 3 kiểm tra mã sản phẩm an cung ngưu hộp thiếc đỏBước 4 kết quả kiểm tra mã nếu sản phẩm hộp thiếc là hàng chính hãngNếu là sản phẩm giả thì sẽ hiển thị kết quả như vậyĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếcĐịa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén( Vũ hoàng thanh tâm) có tác dụng với hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ ( Vũ hoàng thanh tâm)

Giá: 1,500,000 VND Xem Ngay

 An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng dùng để làm tan cục máu đông, cấp cứu và hỗ trợ, phòng ngừa chứng đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

Giá: 2,500,000 VND Xem Ngay

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên

Giá: 5,500,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng hộp gỗ 3 viên được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên

Giá: 3,399,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

An cung hiệu rùa vàng ( Trung Quốc) là bài thuốc Đông y nổi tiếng của dân tộc Trung Hoa, là loại thuốc được dùng chủ yếu trong thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tinh thần

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên

Giá: 1,249,000 VND Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan

Viên phòng chống tai biến ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) dùng để phòng chứng bệnh do khí huyết kém gây nên bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, bị hôn mê, đờm nhiều...

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan

Giá: 570,000 VND Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan

Ngưu hoàng thanh tâm đồng nhân đường (Chữ đen) Tongren Niuhuang qingxin wan là sản phẩm dành cho các chứng do khí huyết, trúng phong bất ngữ, miệng méo, hoa mắt chóng mặt, mắt lệch, bán thân bất toại, thần chí hôn mê, phát ngôn không rõ lời…

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan

Giá: 570,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) có tác dụng hỗ trợ phòng chống xuất huyết não, tai biến, đột quỵ, liệt toàn thân, tâm thần, thiếu máu não

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

Giá: 4,500,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não?

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho “thần dược” cấp cứu người trong lúc bị đột quỵ, tai biến này.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách phòng và điều trị tai biến mạch máu não tại nhà

Tai biến mạch máu não rất nguy hiểm. Vì thế, người nhà cần có phương pháp chăm sóc bệnh nhân và cách điều trị Tai biến mạch máu não tại nhà đúng cách để loại bỏ những thiệt hại đáng tiếc.

Xem tiếp...

Căn nguyên bệnh tai biến ở người già

Bệnh tai biến ở người già được ví như " ngọn đèn trước gió" chỉ cần gió thổi mạnh thì ngọn đèn sẽ tự tắt, sự sống của người già khi gặp tai biến cũng mong manh như ngọn đèn vậy. Vậy đâu là căn nguyên bệnh tai biến ở người già đây?

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì

Nếu như một người đã từng bị tai biến mạch máu não lần một thì nguy cơ bị tai biến mạch máu não lần 2 sẽ tăng lên gấp 2 lần. Vậy nếu bị tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì?

Xem tiếp...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và cao huyết áp ở người gia hiệu quả

Xem tiếp...