Sản phẩm chữa bệnh rối loạn tiền đình và hướng dẫn sử dụng

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Rối loạn tiền đình rất nguy hại và có nhiều biến chứng dẫn đến tai biến mạch máu não. Chính vì thế ancungnguu.com sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm chữa bệnh Rối loạn tiền đình và hướng dẫn sử dụng qua bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, người ta thường hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình bằng các loại sản phẩmcủa đông y, phổ biến nhất là an cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc. Loại này có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình, hỗ trợ phòng ngừa cao huyết áp, tai biến mạch máu não...

An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là thuốc điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả

An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình hiệu quảAn cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu lên não. Đặc biệt thích hợp cho người bị Rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

Hỗ trợ phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống

Đối với bệnh nhân Rối loạn tiền đình, hoặc thiếu máu não, tiền mãn kinh thường xuyên chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mật mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý...dùng tốt nhất là 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 2 - 3 hộp. Dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống. Mặc dù là loại sản phẩm hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình nhưng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc không dùng cho phụ nữ có thai.

Liều dùng chữa bệnh rối loạn tiền đình cho từng độ tuổi như sau:

• Người lớn uống 1 viên / lần / ngày
• Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.
• Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.
• Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.
• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm bạn cũng nên chú ý: phòng ngừa khi tiếp xúc với nguy cơ hay thay đổi tư thế: Người dễ bị hội chứng tiền đình thường phải dùng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa trước khi đi tàu xe. Nên tránh tập trung vào các dấu hiệu của bệnh bằng cách chú ý vào một việc khác như nghe nhạc, kể chuyện vui, thậm chí nếu ngủ được thì càng tốt.

Thư giãn nghe nhạc điều trị rối loạn tiền đình

Thư giãn nghe nhạc  hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình


Ngoài ra, có những biện pháp tự kỷ ám thị cũng giúp tránh xuất hiện cơn như dán cao, bôi dầu… Trước khi đi chỉ ăn nhẹ, không ăn nhiều chất nặng mùi hay quá no.

Khi không tự kiềm chế được, phải biết xử lý tốt cơn chóng mặt cấp tránh tai nạn cho bệnh nhân.

Hi vọng với những tư vấn về cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình trên bạn và người thân sẽ có cách phòng chống căn bệnh hiệu quả trong thời gian sớm.

Chúc bạn vui sống mỗi ngày.

Sản phẩm chữa bệnh rối loạn tiền đình và hướng dẫn sử dụng NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Giá an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng ở đâu là tốt nhất?

Giá an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng ở đâu là tốt nhất? Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nổi tiếng khắp thế giới với tác dụng hỗ trợ điều trị và hỗ trợ phòng ngừa tai biến, đột quỵ

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...