Công dụng của Ngưu hoàng thanh tâm đối với đột quỵ não

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Ngưu hoàng thanh tâm là loại thuốc Đông y được biết đến khá lâu đời tại Trung Quốc dùng cho  tai biến mạch máu não.Ancungnguu.com sẽ chia sẻ những công dụng của Ngưu hoàng thanh tâm cho đột quỵ não.

Ngưu hoàng thanh tâm là sản phẩm được sử dụng kèm theo an cung ngưu hoàng hoàn. Nếu an cung ngưu hoàng hoàn dùng trong cho  cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thì Ngưu hoàng thanh tâm dùng cho hỗ trợ, phục hồi sau tai biến hiệu quả nhất. 

 

Ngưu hoàng thanh tâm tịnh giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não

Ngưu hoàng thanh tâm tịnh giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não


Thành phần chính của thuốc Ngưu hoàng thanh tâm thực chất là ngưu hoàng ( sỏi mật của trâu hoặc bò).  Ngưu hoàng có tính hàn, có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan.

Hiện nay, ngưu hoàng thường được thay thế bằng ngưu hoàng nhân tạo như mật trâu bò, mật lợn, qua một quá trình xử lý mà thành. Phương pháp này đòi hỏi chi phí thấp hơn, nhưng tất nhiên chất lượng cũng không thể bằng các loại khác.

Ngưu hoàng thanh tâm có công dụng gì
 
Ngưu hoàng thanh tâm dùng để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh do khí huyết kém gây nên, củng cố sức khỏe hệ tim mạch, hỗ trợ phòng xơ vữa động mạch, cải thiện hệ miễn dịch, giảm mỡ máu, giảm đường huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng co bóp của tim, giúp cho sự tuần hoàn khỏi bị đình trệ tắc nghẽn.

Ngưu hoàng thanh tâm giúp thông tắc mạch máu não hiệu quả
Ngưu hoàng thanh tâm giúp thông tắc mạch máu não hiệu quả


Đồng thời, Ngưu hoàng thanh tâm còn có thể dùng để bổ dưỡng cho tuần hoàn não,giúp loại trừ sự căng thẳng thần kinh cũng như suy giảm trí nhớ, chống lão hoá, nâng cao tinh thần, giải rượu, cho nên cũng được dùng làm vị thuốc bảo vệ sức khoẻ, tốt mọi bệnh tật theo cơ chế nâng cao sức đề kháng toàn thân.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm, bạn vui lòng truy cập website: ancungnguu.com  hoặc gọi điện đến hotline: (04)66 849 833.

 

Công dụng của Ngưu hoàng thanh tâm đối với đột quỵ não NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...