Cách hỗ trợ bệnh cao huyết áp hiệu quả

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Cao huyết áp là nguyên nhân gây nên các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong như tai biến mạch máu não, xuất huyết não.Vì thế, bệnh nhân mắc phải các căn bệnh này, cần phải phát hiện sớm tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bạn có thể tham khảo cách hỗ trợ bệnh Cao huyết áp hiệu quả dưới đây.

Cách hỗ trợ cao huyết áp bằng nhân lạc

Ngâm nhân lạc cả vỏ vào trong cùng một lọ với giấm ăn, trong vòng 1 tuần. Nên ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ (khoảng 5 hạt) và ăn liên tục trong hai tuần lễ sẽ thấy rõ hiệu quả.

Lạc giúp điều trị cao huyết áp hiệu quả

Lạc giúp hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả


Cách hỗ trợ cao huyết áp với trứng ngỗng

Trứng ngỗng thường được ăn sống để trị cao huyết áp, rửa sạch để ráo nước rồi nhét 7 hạt tiêu vào trong quả trứng, sau dán giấy bịt lỗ đã chọc (để không cho lòng trắng chảy ra), cho vào cách thủy. Mỗi ngày ăn một quả. Ăn liên tục trong 7 ngày sẽ có tác dụng hạ huyết áp.

Cách hỗ trợ cao huyết áp với cần tươi

Dùng rau cần nhúng qua nước sôi rồi xay sinh tố lấy nước, uống mỗi lần một chén, ngày uống 2 lần, huyết áp sẽ giảm xuống.

Hỗ trợ Cao huyết áp với tỏi

Bạn có thể ngâm tỏi để ăn dần hoặc hàng ngày vào buổi sáng mới ngủ dậy, chưa ăn gì, bụng còn đói, ăn một đến hai nhánh tỏi ngâm dấm và uống luôn một chén nhỏ nước dấm đã ngâm kỹ. Uống nước dấm tỏi liên tục 10 đến 15 ngày sẽ giúp hạ huyết áp rõ rệt.

Tỏi có tác dụng điều trị cao huyết áp

Tỏi có tác dụng hỗ trợ bệnh cao huyết ápNgoài ra, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn để hô trợ Cao huyết áp hiệu quả như: an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc vũ hoàng thanh tâm

Trong số rất nhiều phương pháp hạ huyết áp cho người bệnh Cao huyết áp, thì các phương pháp trên là những phương pháp đơn giản nhất, hữu hiệu nhất cho các bệnh nhân Cao huyết áp.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về cách hỗ trợ Cao huyết áp các bạn có thể truy cập vào trang web: ancungnguu.com.
 

 

Cách hỗ trợ bệnh cao huyết áp hiệu quả NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp

Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch

Xem tiếp...

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường dẫn đến tình trạng bệnh nhân yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê. Các cách điều trị bệnh Tai biến mạch máu não chỉ hiệu quả khi bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem tiếp...

Đột quỵ não là gì? nên làm gì khi bị đột quỵ não

Cứ 10 người bị đột quỵ não thì có đến 5 hoặc 6 người tử vong, số người thiệt mạng do căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đột quỵ não là gì? Nên làm gì khi bị đột quỵ não đây?

Xem tiếp...

Những hiểu lầm về bệnh đột quỵ

Các biến chứng của đột quỵ thường dễ tự biến mất và chỉ có ở người cao tuổi...là những quan niệm sai lầm về bệnh đột quỵ của người dân Việt Nam hiện nay. Đây cũng có thể là những quan niệm sai lầm gây nên sự chết người.

Xem tiếp...