Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Mã sản phẩm:
D001
Quy cách:
Hộp 5g(25-30 con)
Xuất xứ:
Tây Tạng - Trung Quốc
Giá bán lẻ:
7,857,143 VND
5,500,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g (25-30 con) sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc được chọn lọc chất lượng, đóng hộp đẹp mắt, bảo đảm an toàn vệ sinh cũng như thành phẩm trong quá trình bảo quản, rất thích hợp để làm món quà biếu chăm sóc sức khỏe ý nghĩa. Từ xưa đến nay, đông trùng hạ thảo được xem là loại sản phẩm với nhiều công dụng và hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con)

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g

Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng, người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn một số sản phẩm khác đông trùng hạ thảo Tây tạng nguyên con loại 10g, 20g, 50g/hộp,… hay Đông trùng hạ thảo 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường, 3 cô tiên Lý Thị, viên hoàn đông trùng hạ thảo Gold, viên nhộng Bio đông trùng hạ thảo. Tham khảo thêm Đông trùng hạ thảo dạng nước Trung Quốc tại hệ thống dinh dưỡng của Việt Pháp

Lưu ý: Không giống như các loại đông trùng hạ thảo khác, đông trùng hạ thảo Tây tạng sinh trưởng và phát triển ở độ cao trung bình 4500m, nhiệt độ chênh lệch ngày đêm lớn, không khí thích hợp nên có thành phần vô cùng quý hiếm mà các loại đông trùng hạ thảo ở các cao nguyên khác như Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam… không thể có.

Để biết thêm chi tiết bài viết về sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con, quý vị có thể click vào đường dẫn sau <<<.

Cảnh báo đông trùng hạ thảo giả

Theo số liệu thống kê của cục Quản lý xuất nhập khẩu Tây Tạng, từ năm 2003 tới nay trung bình cứ 6 năm thì sản lượng đông trùng hạ thảo khai thác được giảm đi khoảng 40%. Ngày càng có nhiều người đi săn tìm nhưng sản lượng vẫn sụt giảm nghiêm trọng. Điều này cho thất, khả năng sinh trưởng trong tự nhiên của đông trùng Tây Tạng không thể đáp ứng được nhu cầu của  người tiêu dùng.Tình trạng “cầu lớn hơn cung” dẫn đến  vấn đề đông trùng hạ thảo giả tràn lan khắp trên thị trường, giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con giả chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng 1kg.

Khuyến cáo:

Các sản phẩm đông trùng giả thường sử dụng một số thủ đoạn như luồn sợi thép, tiêm quặng vào thân đông trùng, dùng keo gắn thân đông trùng vào mầm cây, nhuộm màu, sơn bột kim loại lên thân đông trùng. Ngoài ra còn các loại đông trùng hạ thảo giả bằng thạch cao, thủy ngân,… Khi sử dụng các loại đông trùng hạ thảo này có thể gây phản ứng trên cơ thể đồng thời dẫn đến ung thư.

Để tránh gặp phải đông trùng hạ thảo nguyên con giả. Bên cạnh việc nhận diện qua màu sắc, hình dạng, mùi vị, người tiêu dùng nên chú ý một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng Tây Tạng dưới đây:

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 4
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 5
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 6
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 7
 
Hộp quà biếu đông trùng hạ thảo 10g
 
Đông trùng hạ thảo loại thường hộp 10 g

Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 1
 
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2

Thành phần, công dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con:

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng: nâng cao miễn dịch, hạn chế oxy hóa, giảm nguy cơ mắc ung thư, kháng viêm tốt, bảo vệ thận, phổi gan,… Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng có thể xem tại: /tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao-951 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người.

Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con)

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Một số câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc khi sử dụng sản phẩm

- Đông trùng hạ thảo nguyên con có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo có thể sử dụng để hỗ trợ ung thư được.  Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể . Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

- Bố tôi thường mắc các bệnh vặt do tuổi cao, có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế các bệnh tật vì thế có thể sử dụng đông trùng hạ thảo cho người cao tuổi để không gặp phải các bệnh lý.

- Mẹ tôi thường xuyên mệt mỏi có nên dùng đông trùng hạ thảo nguyên con không?

Trả lời: Người mệt mỏi có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con bởi tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể từ đó hạn chế mệt mỏi.

- Tôi đã bước sang tuổi 40 vậy dùng đông trùng hạ thảo nguyên con có thể hạn chế lão hóa không?

Trả lời: Bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để hạn chế lão hóa bởi đông trùng hạ thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng hạn chế lão hóa, kéo dài tuổi thọ… Bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo để nấu canh dưỡng nhan rất hiệu quả cho mục đích này.

Các sản phẩm khác:

Đông trùng hạ thảo nhân tạo sản xuất tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc dạng viên

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 25,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 19,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Giá: 180,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 50g/hộp D011

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 50g/hộp D011

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 50g/hộp D011

Giá: 90,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp (30g/hộp) D010

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp (30g/hộp) D010

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp (30g/hộp) D010

Giá: 56,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g là một trong các sản phẩm được đóng gói trong các bao bì lịch sự, thích hợp để làm quà biếu sang trọng và ý nghĩa. Sản phẩm được biết đến như là một loại thần dược tự nhiên có tác dụng tăng cường sức khoẻ, điều trị các bệnh hô hấp và ung thư, tăng cường sinh lý.

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008

Giá: 21,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có tác dụng duy trì cholesterol, cải thiện chức năng của tim, giảm kích thước khối u của bệnh nhân ung thư, chữa bệnh rối loạn tình dục và đẹp da hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Giá: 14,000,000 VND Xem Ngay

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn cho người bị đột quỵ

Viên An cung ngưu hoàng hoàn chủ trị dành cho người bị tai biến, nhưng khi bệnh nhân không nuốt trực tiếp được thì rất là khó chữa trị kịp thời, vậy ancungnguu.com hướng dẫn cách pha an cung ngưu hoàn hoàn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Triệu chứng và cách phòng ngừa tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ ngày càng xảy ra nhiều. Bệnh hay gặp ở người lớn tuổi. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh là do vữa xơ động mạch và tăng huyết áp

Xem tiếp...

Biến chứng tai biến mạch máu não do đâu

Các biến chứng tai biến mạch máu não gây ra khiến người bệnh phải gánh chịu hậu quả nặng nề và khủng khiếp trong cuộc đời họ. Vậy biến chứng tai biến mạch máu não do đâu?

Xem tiếp...

Đề phòng tai biến mạch máu não trong mùa nào?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cũng tăng theo độ tuổi, đặc biệt là theo mùa. Vậy bệnh nhân bị tai biến nên đề phòng tai biến mạch máu não trong mùa nào?

Xem tiếp...

5 cách phòng ngừa tai biến mạch máu não đơn giản

Tai biến mạch máu não là căn bệnh gây nguy cơ tử vong hàng đầu ở người cao tuổi. Dưới đây là 5 cách phòng ngừa tai biến mạch máu não đơn giản và hiệu quả.

Xem tiếp...