Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008

Mã sản phẩm:
D008
Quy cách:
20 - 25 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
30,000,000 VND
21,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g 

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g là một trong các sản phẩm được đóng gói trong các bao bì lịch sự, thích hợp để làm quà biếu sang trọng và ý nghĩa. Mỗi con trùng thảo trong sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp 10g tương tự như sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp 20g nhưng do có khối lượng ít hơn nên có giá thành thấp hơn một chút, mỗi hộp chứa 20-25 con ( khoảng 2-3 con/gam).

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt hộp 10gr
Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt hộp 10gr


Loài đông trùng hạ thảo được thu thập và có giá trị nhiều nhất khi được tìm kiếm tại Tây Tạng. Loài trùng thảo hoang dã ở Tây Tạng là rất hiếm và đắt tiền. Số lượng của loài trùng thảo này cũng không nhiều nên khi muốn mua các loại trùng thảo này về phân phối, các nhà phân phối trên thế giới thường phải đợi khá lâu. Vì thế, nếu như không muốn chờ lâu hoặc người mua có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm giá thành phải chăng hơn có thể tham khảo một số sản phẩm như: Đông trùng hạ thảo Việt Nam, đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc, Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc…để có những lựa chọn thật chính xác.

Lưu ý: Hiện nay có 3 loại đông trùng hạ thảo là đông trùng hạ thảo xuất xứ tự nhiên ( rất hiếm, giá hàng tỷ đồng/kg) và đông trùng nuôi cây nhân tạo ( giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng/kg). Và cuối cùng là đông trùng hạ thảo tự nhiên giả, bằng xác đông trùng nguyên con thật hoặc hoàn toàn làm bằng bột.

Cảnh báo đông trùng hạ thảo nguyên con giả: Đông trùng hạ thảo nguyên con giả thường bị trà trộn khá nhiều trên thị trường và giá bán không cố định. Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thiên nhiên rất khó. Một số loại đông trùng hạ thảo là thật nhưng đã bị chiết xuất, lấy hết tinh chất ra rồi, chỉ còn lại xác con đông trùng. Người ta gom những xác đông trùng hạ thảo này về rồi chế biến lại, thậm chí bơm một số chất có tác dụng bổ dương, rất giống viagra, uống vào cũng có tác dụng, khiến người mua tưởng đó là đông trùng hạ thảo thật.

Khuyến cáo: Khi mua đông trùng hạ thảo, người mua cần phải chú ý đến tạo hình của con đông trùng. Nếu là đông trùng hạ thảo thảo tự nhiên thật sẽ có thân liền nhau, một cách rất tự nhiên. Còn đông trùng hạ thảo giả, nếu quan sát kĩ sẽ thấy các vết nối, các nếp gấp giao nhau rất bằng phẳng do được đổ từ khuôn ra. Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, nếu người dân có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo nên tìm đến các địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo uy tín, có giấy phép kinh doanh do cơ quan thẩm quyền cấp phép.

Dưới đây là một đặc điểm nhận diện đông trùng hạ thảo thật khách hàng khi mua cần chú ý: 

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 1
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 2
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 3
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 4
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 5
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 6
Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 7
 
 đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo thật 1
 
 

Thông tin sản phẩm:

- Thành phần đông trùng hạ thảo nguyên con

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp loại 10g

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng từ lâu được biết đến như là một loại thần dược tự nhiên có tác dụng tăng cường sức khỏe, dành cho các bệnh hô hấp và ung thư, tăng cường sinh lý, tăng cường nội tiết tố cho phụ nữ,… Xem thêm tại đây.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp loại 10g

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Một số câu hỏi về Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g

+ Cách dùng đông trùng hạ thảo nào là tốt cho người bị bệnh ung thư?

Trả lời: Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con bằng cách nhai trực tiếp. Cách dùng đông trùng hạ thảo cho người bệnh tiểu đường hiệu quả và an toàn nhất là nên hãm trà hoặc hầm cùng các món ăn như gà, vịt, thịt heo…

Xem thêm thông tin đông trùng hạ thảo và bệnh ung thư

+ Đông trùng hạ thảo có tác dụng với bệnh tim mạch không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp làm giãn mạch máu, giúp làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim, thông qua cơ chế giúp làm tăng hưng phấn thực thể M tại cơ trơn thành mạch. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp làm điều chỉnh lipit máu, hỗ trợ làm giảm cholesterol , hạn chế quá trình phát triển xơ vữa động mạch.

+ Những ai không nên sử dụng đông trùng hạ thảo?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý nhưng phải mất rất nhiều thời gian mới mang đến tác dụng cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo bởi chúng có thể gây hại bất cứ lúc nào, một số người có triệu chứng như sốt, cảm lạnh, ho hoặc trẻ em dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo hoặc nếu dùng, nên có sự tư vấn của bác sĩ và thầy thuốc chuyên khoa.

Đông trùng hạ thảo cao cấp loại 10g D008 NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

,
Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 25,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 19,000,000 VND Xem Ngay

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc hộp quà biếu rất sang trọng, sản phẩm rất thích hợp mang đi tặng cho người già, người mới ốm dậy và suy nhược…

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Giá: 1,200,000 VND Xem Ngay

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Giá: 980,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của tuyến thượng thận, trấn tĩnh thần kinh, làm giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch...

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Giá: 1,700,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bồi bổ thể lực, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Đặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress…

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Giá: 1,900,000 VND Xem Ngay

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Xem tiếp...

Cấp cứu người bị tai biến mạch máu não

Trong các giai đoạn tái phát của tai biến mạch máu não thì quá trình cấp cứu người bị tai biến mạch máu não là giai đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là " thời gian vàng" trong 3 giờ đầu cấp cứu người bị tai biến mạch máu não.

Xem tiếp...

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là điều trị khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể

Xem tiếp...

Phương pháp hạn chế bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc căn bệnh này có biểu hiện suy giảm trí nhớ, giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn khả năng cảm nhận cảm giác và cuối cùng là mất trí nhớ.

Xem tiếp...