Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Mã sản phẩm:
D006
Quy cách:
70 - 80 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
35,714,000 VND
25,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g 

Đông trùng hạ thảo 20g loại đặc biệt là một trong những loại thảo dược quý hiếm nhất hiện nay, giá trị kinh tế của chúng hơn tất cả những loại thảo dược khác và còn quý hơn cả vàng. Đông trùng hạ thảo được người Trung Hoa xem như báu vật, sử dung rộng rãi trong nền Y học cổ truyền như thành phần quý có tác dụng đặc biệt với người dùng.

 Hộp Đông trùng hạ thảo đặc biệt sang trọng

Hộp Đông trùng hạ thảo Hà Nội loại đặc biệt sang trọng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng sinh trưởng hoang dã tại các vùng núi cao của Tây Tạng, trên các đỉnh núi cao thuộc tỉnh Vân Nam, Cam Túc, Tứ Xuyên của Trung Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho loại thảo dược đặc biệt quý hiếm, tuy nhiên với sự khai thác bữa bái như hiện nay đông trùng hạ thảo ngày càng quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường xuất hiện trên những đỉnh núi rất cao, chỉ những nơi này với điều kiện khí hậu đặc biệt mới có thể sản sinh ra loại biệt dược này. Trong nhiều thập kỷ qua, đông trùng hạ thảo vẫn được săn tìm ráo riết và ngày càng trở nên khan hiếm. Các nhà khoa học lo ngại rằng chúng sắp mất vĩnh viễn, điều này đã làm cho giá đông trùng hạ thảo trong những năm trở lại đây tăng vọt, giá trị của nó còn quý hơn cả vàng.

Cảnh báo: Sự khan hiếm và khai thác bừa bãi đông trùng hạ thảo tự nhiên dẫn tới loại thảo dược nổi tiếng này đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Đông trùng hạ thảo thường được săn tìm vào mùa hè trên nhưng vùng núi cao từ 3500-4000m ở cao nguyên Thanh Tạng (thuộc Thanh Hải- Tây Tạng, Trung Quốc). Sau mỗi vụ thu hoạch đông trùng các thương lái khắp nơi thường phục sẵn để mua, tuy nhiên số lượng này có hạn mà nhu cầu người dùng ngày càng tăng vọt. Vô hình chung giá đông trùng hạ thảo ngày càng tăng cao dẫn tới nó là món hàng đắt đỏ nhất mà không phải ai cũng có cơ hội để dùng.

Khuyến cáo: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà những cơ sở sản xuất trái phép đã nghĩ ra những chiêu làm giả đông trùng bằng hóa chất độc hại, có thể làm từ mầm cây, dùng nguyên liệu dây thép, gắn thân đông trùng vào nguyên liệu khác sau đó nhuộm màu cho giống thật…Với nghệ thuật hô biến tinh vi này mà tệ nạn đông trùng giả đã tràn lan trên thị trường, giá bán cũng rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thật. Với người dùng nếu mua phải những món hàng này đồng nghĩa với việc mua bệnh vào người.

Để nhận biết được đông trùng hạ thảo thật thì mới khách hàng hãy quan sát những chi tiết phân biệt thật giả sau đây:

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 1
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 2
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 3
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 5 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 6
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 7Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 1
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 8 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 9
 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 10

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

-Thành phần

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con 

- Công dụng

+ Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

+ Làm chậm quá trình oxi hóa

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư

+ Tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn

+ Tác dụng bảo vệ gan, thận hiệu quả…xem thêm chi tiết công dụng tại đây.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 20g:

cách sử dụng đông trùng hạ thảo 

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng:

- Đông trùng hạ thảo có tác dụng thế nào với người mắc bệnh sinh lý yếu?

Trả lờiNhững người mắc bệnh sinh lý yếu nhất là với nam giới nên sử dụng đông trùng hạ thảo để cải thiện. Nam giới có thể dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu, nấu canh hay hầm với các loại thịt, nguyên liệu khác để bồi bổ. Dùng trong một thời gian nhất đinh sẽ có những cải thiện đáng kể.

- Phụ nữ dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào?

Trả lờiPhụ nữ dùng đông trùng hạ thảo có công dụng rất hữu hiệu. Đông trùng được xem là loại thảo dược có tác dụng dưỡng nhan hiệu quả đối với phụ nữ. Với nguyên liệu đông trùng hạ thảo các chị em có thể nấu canh, hầm với các loại thịt để được món canh giàu dinh dưỡng bồi bổ.

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo đặc biệt 10g thì trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau như viên uống đông trùng, đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thành phù hợp giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Để mua được những sản phẩm đông trùng hạ thảo Hà Nội, Quý vị có thể tham khảo tại: /tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/tim-dia-chi-mua-dong-trung-ha-thao-o-dau-uy-tin-gia-hop-ly-582

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006 NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

,
Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệtĐông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 25,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 19,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của tuyến thượng thận, trấn tĩnh thần kinh, làm giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch...

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Giá: 1,700,000 VND Xem Ngay

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Giá: 980,000 VND Xem Ngay

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc hộp quà biếu rất sang trọng, sản phẩm rất thích hợp mang đi tặng cho người già, người mới ốm dậy và suy nhược…

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Giá: 1,200,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bồi bổ thể lực, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Đặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress…

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Giá: 1,900,000 VND Xem Ngay

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi được tung ra để chào đón Tết Kỷ Hợi 2019 và cũng như là món quà tri ân khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Thức ăn cho người bị tai biến mạch máu não

Đối với người bị tai biến mạch máu não thì việc dinh dưỡng là rất quan trọng và thiết yếu. Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến bạn các loại thức ăn tốt cho người bị tai biến mạch máu não mục đích là nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân bị tai biến.

Xem tiếp...

Cách phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ não

Đột quỵ não xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như béo phì, huyết áp, tim mạch... Vì thế, tùy từng nguyên nhân cụ thể mà các bác sĩ đưa ra nhiều cách phòng và chữa bệnh đột quỵ não khác nhau giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

Đi thăm người ốm nên biếu quà gì

Quà biếu đi thăm người ốm luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ mỗi căn bệnh lại có một chế độ ăn riêng không giống nhau hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé

Xem tiếp...