Banner 12
Hotline(Zalo): 0965.69.63.64

An cung ngưu trung quốc

Thực phẩm chức năng: An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc đồng nhân đường 

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc nổi tiếng là một trong những dòng sản phẩm tốt trong hỗ trợ cho người bị tai biến mạch máu não, cao huyết áp, khí huyết ứ trệ... Nổi bật hơn cả là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường... Ngoài ra, còn một số loại an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phục hồi cho bệnh nhân cũng mang đến hiệu quả cao cho người bệnh rối loạn tiền đình, nhồi máu não, cao huyết áp.... như An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

Rất nhiều người hiện đang lầm tưởng và cho rằng an cung ngưu hoàng hoàn được xem như thần dược, có thể cứu sống được người đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế viên an cung ngưu hoàng Trung Quốc là gì? Nó có nguồn gốc từ đâu?

Theo chia sẻ của bác sĩ Bùi Tiến Hưng (Khoa Y học Cổ truyền, Đại học Y Hà Nội), an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc là loại dược liệu của Đông y, được nhắc đến khá nhiều trong cuốn Ôn bệnh điều biện của danh y Ngô Đường tự Cúc Thông (1758-1836) đời Thanh (Trung Hoa). Tính đến nay, dược liệu này đã có lịch sử tồn tại ít nhất 200 năm. 

Trong sách Dược điển Trung Quốc 2010 đã nêu rõ:

Thành phần và hàm lượng: Một viên an cung ngưu Trung Quốc 3g chứa:

Ngưu hoàng 100 mg
Thủy ngưu giác 200 mg
Xạ hương 25 mg
Trân châu 50 mg
Chu sa 100 mg
Hùng hoàng 100 mg
Hoàng liên 100 mg
Chi tử 100 mg
Uất kim 100 mg
Băng phiến 25 mg
Mật ong tinh luyện vừa đủ

Về thành phần an cung ngưu hoàng hoàn, Lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam) cũng cho biết, thành phần an cung ngưu hoàng hoàn do danh y Ngô Đường sáng chế nhưng sau này được cửa hàng Bắc Kinh Đồng Nhân Đường phục dựng lại. Thành phần sừng tê giác được thay thế bằng sừng trâu nước bởi tê giác là loài vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, đưa vào danh sách cấm.

Tác dụng của an cung ngưu Trung Quốc là gì? Những ai nên sử dụng?

Trong vị dược liệu này, thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hóa đờm, thanh tâm giải độc, khai khiếu, an thần làm thành phần chủ dược. Hoàng liên, hoàng cầm, chi tử là những thành phần có tác dụng tả tâm hỏa, thanh nhiệt độc. Hùng hoàng kết hợp với ngưu hoàng giúp khu đàm giải độc. Trân châu, chu sa có tác dụng trấn kinh an thần. Theo Lương y Vũ Quốc Trung, những thành phần này hợp lại thành vị dược liệu có tác dụng hỗ trợ khu đàm khai khiếu, thanh nhiệt giải độc, trấn kinh an thần. 

Các bác sĩ Đông y đã có khá nhiều ý kiến về tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn:

- Nhiều bác sĩ cho rằng, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giúp duy trì tế bào não đang bị chết dở dang do thiếu oxy (không được cấp đến máu) do tế bào não bị giảm lượng tiêu thụ oxy nên được dùng càng sớm càng tốt. Tuy vậy, tác dụng này của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc vẫn cần phải có các công bố kiểm chứng khoa học. Việc nhận định này vẫn chủ yếu dựa trên kinh nghiệm Đông y và dân gian. 

- Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đối với bệnh xuất huyết não đã qua trường hợp nguy cấp: Khoảng từ năm 1999-2004, Bác sĩ Trương Vinh Tuyền của Bệnh viện nhân dân số 3. TP Hải Ninh, Triết Giang và Bác sĩ Dương Tiểu Phong, BV số 2 thuộc Viện y học Triết Giang, Trung Quốc đã thực hiện nghiên cứu về tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn tại 63 bệnh nhân xuất huyết não, sau khi phẫu thuật xong có kết hợp sử dụng cùng an cung ngưu hoàng hoàn và nhóm đối chứng trên 63 bệnh nhân xuất huyết não chỉ phẫu thuật mà không dùng an cung ngưu hoàng hoàn. 

=>Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, tỷ lệ phục hồi giữa 2 nhóm lần lượt là 83,54% và 63,49%. 

- Tác dụng hỗ trợ phục hồi hôn mê do bị nhiễm độc: Các bác sĩ tại đây còn cho biết, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng hỗ trợ hạ huyết áp, làm giảm nhịp tim nhưng lại có khả năng tăng cường lưu lượng máu đối với mạch vành và hỗ trợ làm giảm lượng tiêu thụ oxy của cơ tim, hỗ trợ bảo vệ gan khỏi tác động của carbon tetrachloride (CCI4- một trong những chất độc gây nguy hại đến gan mạnh nhất) nên giúp hỗ trợ, phục hồi hôn mê khi gan nhiễm độc. 

- Tháng 7.2014, Cục Quản lý dược gửi công văn 11393/QLD-ĐK đến Sở Y tế các tỉnh Trung Quốc, TP, BV thuộc Bộ Y tế và các công ty đăng ký, sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn với nội dung như sau: “An cung ngưu hoàng hoàn dùng cho nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, cao nhiệt kinh quyết (chuyên trị sốt cao co giật). hôn mê, mê sảng (Đông y gọi là thần hôn, loạn ngữ), hôn mê do bị trúng phong (viêm màng não, viêm não, tai biến mạch máu não thể bế chứng- tắc nghẽn mạch mạch máu đông). 

Như vậy, qua kết luận của các bác sĩ Đông y và Cục Quản lý dược Trung Quốc có thể thấy, an cung ngưu hoàng hoàn thích hợp cho một số đối tượng như:

 • Người bị tai biến mạch máu não ở thể nhồi máu não (bị tắc nghẽn cục máu đông)
 • Người bị gan nhiễm độc đang hôn mê 
 • Người bị sốt cao co giật, hôn mê, nói sảng, loạn ngôn ngữ
 • Người bị viêm não, viêm màng não ở thể bế chứng…

Lưu ý: Đây là vị dược liệu thuộc y học cổ truyền, khi sử dụng cần có sự theo dõi của bác sỹ y học cổ truyền hoặc thầy thuốc Đông y. 

Đối tượng tuyệt đối không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn?

Chống chỉ định sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho các trường hợp:

 • Viêm màng não thể thoát chứng, thể chảy máu não vào não thất (tai biến mạch máu não dạng xuất huyết não),
 • Người ở thể hàn, tỳ vị hư hàn,
 • Phụ nữ có thai,
 • Những người bị suy giảm chức năng gan thận.
 • Những người có chứng máu khó đông

Lương y Vũ Quốc Trung nhấn mạnh an cung ngưu hoàng hoàn không được phép dùng cho người xuất huyết não (một trong hai thể của đột quỵ), chỉ dùng cho một số trường hợp tai biến mạnh máu não, nhồi máu não. Rất nhiều người không có chuyên môn không thể phân biệt được hai thể này. 

Nhóm người tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu Trung Quốc

Những đối tượng không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn (Nguồn: thuoctimmach.vn)

Mặc dù an cung ngưu hoàng hoàn là dược liệu thiên về tính hàn nhưng lại có tác dụng hành khí, hoạt huyết khá mạnh, có thể khiến cho tình trạng xuất hiện nặng thêm khiến cho bệnh nhân gặp nguy hiểm đến tính mạng. 

Thời gian sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào?

Vốn có chứa các thành phần đa dạng nên về thời điểm sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cũng cần phải đặc biệt chú ý. Theo các chuyên gia khuyến cáo, tốt hơn hết nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vào khoảng giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều, không nên sử dụng vào buổi tối. Lý do được đưa ra dưới đây:

Thời điểm uống an cung ngưu hoàng Trung Quốc tốt nhất

Thời điểm sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn (Nguồn: thuoctimmach.vn)

Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng như thế nào là hợp lý nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm được dùng qua đường uống, dùng theo đơn và theo đúng chỉ định bác sĩ. Tốt hơn hết là nên dùng dưới sự quản lý, giảm sát chặt chẽ của thầy thuốc Đông y, bác sĩ y học cổ truyền. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, Hàn Quốc được kinh nghiệm tham khảo khi dùng liều lượng an cung:

 • Đối với người lớn: Dùng 1 đến 1/2 viên hoàn, 1 lần/ ngày 
 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: dùng 1/4 viên hoàn an cung ngưu hoàng hoàn, 1 lần/ngày
 • Đối với trẻ em từ 4-6 tuổi: Dùng 1/2 viên hoàn, 1 lần/ ngày
 • Liệu trình hỗ trợ điều trị: 3 ngày liên tục, cũng có thể dùng 5 ngày

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc ra sao, có khó không?

Trước hết, cần phải lưu ý không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu dành cho những người bị tai biến mạch máu não. Tốt hơn hết nên dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ, thầy thuốc có chuyên môn. Nếu muốn dùng cần phi được sơ cứu, kiểm chứng của bác sĩ rồi mới cho bệnh nhân dùng an cung ngưu hoàng hoàn. 

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách uống an cung ngưu Trung Quốc hiệu quả

Những sai lầm tai hại nếu dùng an cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách?

Trên báo laodong.vn, có đề cập đến những trường hợp sử dụng an ngưu hoàng hoàn sai cách nguy hiểm đến tính mạng:

 Tại Viện quận y 108 Hà Nội, bệnh nhân N sau khi đã qua cơn nguy kịch vì đột quỵ, người nhà tự ý mua 3 viên an cung ngưu hoàng hoàn về cho uống. Sau đó, bệnh nhân này bị suy đa tạng. 

 Tại Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), ông T ( hơn 60 tuổi), bị xuất huyết não và hôn mê sâu. Sau khi đã tích cực phục hồi và hồi tỉnh, có khả năng cứu được nhưng đột nhiên bị hôn mê sâu do người người cho uống 2 viên an cung mục đích là cho bệnh nhân ‘ nhanh khỏi”. Chẩn đoán Xquang, các bác sĩ đã cho biết, bệnh nhân bị xuất huyết nặng hơn nhiều so với trước

 Cũng tại đây, một cụ già tên L (74 tuổi) bị đột quỵ sau nửa tháng uống an cung ngưu liên tục với biểu hiện chảy máu miệng, mũi, chân răng, giãn đồng tử… Chỉ ngưng sử dụng dùng an cung vài ngày theo chỉ định của bác sĩ đã có những cải thiện tương đối tốt. 

Trên đây là một số dẫn chứng cho việc rất nhiều người đã tích trữ an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà và tự ý dùng mà không có sự tham khảo ý kiến bác sĩ dẫn đến nhiều sai lầm nghiêm trọng. Các bác sĩ cho rằng, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng thanh tâm, giải độc, thông đàm, bình can tức phong, tỉnh não khai khiếu, giúp hỗ trợ cải thiện nhận thức kém, hỗ trợ làm giảm chứng mất nói, bại liệt nhưng không thể thay thế thuốc Tân dược. Dưới đây là một số sai lầm mà người dùng thường gặp phải hiện nay với an cung ngưu hoàng hoàn:

- Sai lầm thứ nhất: An cung ngưu hoàng hoàn có thể cứu mạng sống nếu bị đột quỵ?

Theo Đông y, đột quỵ co nhiều biểu hiện và nguyên nhân khác nhau, biểu hiện chính là tê liệt, méo miếng, bị mất ý thức đột ngột, miệng hôi, táo bọn, toàn thân nóng sốt, khó chịu, lưỡi bị dính nhớt…. Những trường hợp có biểu hiện này, có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn do cơ thể đang bị kiểu nhiệt bế bên trong.

Tuy vậy, một số những dấu hiệu đột quỵ khác như: biểu hiện không rõ ràng, chân tay lạnh, ra mồ hôi nhiều, tiểu tiện không tự chủ… nếu dùng viên an cung ngưu sẽ nhận lại tác dụng ngược, khiến cho bệnh nặng hơn. 

Một khi đã không phân biệt được tình trạng của người bệnh thì không nên cho dùng an cung ngưu mà nên đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế ngay lập tức.

- Sai lầm thứ 2: Dùng an cung ngưu hoàng khi đang bị hôn mê?

Nếu như bệnh nhân đang bị hôn mê mà vẫn cho ngậm viên an cung này có thể gây nên tử vong do ngạt thở. Theo khuyến cáo các chuyên gia, nếu như bệnh nhân chẳng may bị độ quỵ, trong vòng tối đa 6 giờ phải đưa bệnh nhân đi nhập viện để có sự can thiệp của y tế. Chỉ chắc chắn về cách dùng an cung ngưu Trung Quốc khi có sự chỉ định của bác sĩ. Nếu bệnh nhân xuất hiện những triệu chứng như lưỡi nhớt nhờn trắng, xanh xao nhợt nhạt, nằm mê mệt, không tỉnh táo, tứ chi lạnh buốt thì TUYỆT ĐỐI không dùng an cung ngưu hoàng hoàn

- Sai lầm thứ 3: Ngừa đột quỵ khi mỗi tháng dùng 1 viên an cung ngưu hoàng?

Trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có thành phần chu sa, hùng hoàng, có tính độc rất cao nên tuyệt đối không được phép dùng quá số lượng cho phép. Đối với những trường hợp bị gan thận kém, tốt hơn hết nên cẩn thận khi dùng. Vì vậy, dùng 1 viên an cung ngưu để hỗ trợ phòng ngừa là không cần thiết. Nếu như muốn phòng bệnh đột quỵ, tốt hơn hết nên giảm nguyên nhân gây bệnh như: cao huyết áp, mỡ máu cao, tim mạch,… Tóm lại, không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tùy tiện.

Giá an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc (chủ yếu là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường), chủ yếu nằm trong khoảng từ hơn 1 triệu đến khoảng 4 triệu đồng/ hộp. Cũng có những viên an cung ngưu hoàng hoàn hoàn có giá lên tới 5 triệu đồng. Mức giá này sẽ chênh lệch tùy từng đại lý, cửa hàng, nhà phân phối.

Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chính hãng ở đâu?

Theo thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng đã khẳng định, có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. An cung ngưu hoàng hoàn có giá đắt nhưng không phải đắt là tốt. Việc cần làm là phải biết tìm đúng địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng từ nhà sản xuất, tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”. 

Một địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn tốt phải có giấy phép kinh doanh rõ ràng, chế độ bảo hành và hậu mãi kèm theo tốt. Để tìm hiểu thêm về các thông tin xung quanh an cung ngưu hoàng hoàn cũng như địa chỉ bán sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

An cung ngưu trung quốc 5/ 5, tổng số 16 lượt bình chọn
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén( Vũ hoàng thanh tâm) có tác dụng với hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

Giá: 1,750,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng dùng để làm tan cục máu đông, cấp cứu và hỗ trợ, phòng ngừa chứng đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

Giá: 3,600,000 VND Xem Ngay

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc đồng nhân đường có tác dụng hỗ trợ phòng chống điều trị bệnh đột quỵ cao huyết áp, tim đập nhanh, tê liệt...

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

Giá: 3,600,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á A028

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc tròn Đồng Nhân Đường A038

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc tròn Đồng Nhân Đường A038

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc tròn Đồng Nhân Đường A038

Giá: 1,800,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên A021

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên A021

An cung hiệu rùa vàng ( Trung Quốc) là bài thuốc Đông y nổi tiếng của dân tộc Trung Hoa, là loại thuốc được dùng chủ yếu trong thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, tinh thần

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 1 viên A021

Giá: 1,250,000 VND Xem Ngay

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên A032

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên A032

An cung hộp cao cấp Đồng Nhân Đường mẫu xanh 8 viên A032

Giá: 7,500,000 VND Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan A010

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan A010

Ngưu hoàng thanh tâm đồng nhân đường (Chữ đen) Tongren Niuhuang qingxin wan là sản phẩm dành cho các chứng do khí huyết, trúng phong bất ngữ, miệng méo, hoa mắt chóng mặt, mắt lệch, bán thân bất toại, thần chí hôn mê, phát ngôn không rõ lời…

Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan A010

Giá: 700,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung 1 viên A014

An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung 1 viên A014

Viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung 1 viên dòng cao cấp được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm thuộc công ty cổ phần hữu hạn phát triển kỹ thuật Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp nhung 1 viên A014

Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên A022

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên A022

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng hộp gỗ 3 viên được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Thường Thái Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp gỗ 3 viên A022

Giá: 3,400,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) A005

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) A005

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) có tác dụng hỗ trợ phòng chống xuất huyết não, tai biến, đột quỵ, liệt toàn thân, tâm thần, thiếu máu não

An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen) A005

Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường A008

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường A008

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc đồng nhân đường hộp gỗ màu xanh có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ, hôn mê... hiệu quả

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường A008

Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan A009

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan A009

Viên phòng chống tai biến ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) dùng để phòng chứng bệnh do khí huyết kém gây nên bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, bị hôn mê, đờm nhiều...

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan A009

Xem Ngay

Bộ sản phẩm tai biến Việt Pháp số 1

Bộ sản phẩm tai biến Việt Pháp số 1

Bộ sản phẩm tai biến Việt Pháp số 1

Xem Ngay

Hoa đà tái tạo hoàn - Phục hồi di chứng sau tai biến mạch mãu não A023

Hoa đà tái tạo hoàn - Phục hồi di chứng sau tai biến mạch mãu não A023

Hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, phục hồi các ổ máu tụ, nâng cao chức năng của tim qua đó giúp phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não…

Hoa đà tái tạo hoàn - Phục hồi di chứng sau tai biến mạch mãu não A023

Giá: 200,000 VND Xem Ngay

 An cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh có tác dụng giải độc, khai khiếu, hồi tỉnh, trấn tĩnh và chống co giật, hiệu quả cao trong việc phòng và điều trị đối với các bệnh liên quan đến tim mạch, tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh

Xem Ngay

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 1 TM019

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 1 TM019

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 1 TM019

Xem Ngay

Hoa đà tái tạo hoàn Đông Á nhập khẩu A029

Hoa đà tái tạo hoàn Đông Á nhập khẩu A029

Hoa đà tái tạo hoàn Đông Á có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, ngăn chặn sự hình thành huyết khối lên các mạch máu não, phục hồi các tế bào máu não bị tổn thương

Hoa đà tái tạo hoàn Đông Á nhập khẩu A029

Xem Ngay

Viên bổ 70 vị Trân châu hoàn cam lộ tây tạng trung quốc A003

Viên bổ 70 vị Trân châu hoàn cam lộ tây tạng trung quốc A003

Viên bổ 70 vị Trân châu hoàn cam lộ tây tạng có tác dụng phòng chống đột quỵ, tai biến, trấn tĩnh, xuất huyết não, chống co giật, cải thiện trí nhớ, thiếu oxy…đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn

Viên bổ 70 vị Trân châu hoàn cam lộ tây tạng trung quốc A003

Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp màu nâu 2 viên A001

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp màu nâu 2 viên A001

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp màu nâu 2 viên có tác dụng thanh nhiệt, tai biến cấp tính, viêm màng não, giải độc, huyết áp cao, hôn mê…

An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp màu nâu 2 viên A001

Giá: 2,600,000 VND Xem Ngay

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 2 TM018

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 2 TM018

Bộ sản phẩm đột qụy VIỆT PHÁP 2 TM018

Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ ( Đông Á) Bắc Kinh Đồng Nhân Đường A299

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ ( Đông Á) Bắc Kinh Đồng Nhân Đường A299

An cung ngưu hoàng hoàn đông á hộp đỏ trung quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị đột quỵ, sốt cao co giật, nhiễm trùng máu, cao huyết áp...

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ ( Đông Á) Bắc Kinh Đồng Nhân Đường A299

Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu nâu sẫm - Hàn Quốc A377

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu nâu sẫm - Hàn Quốc A377

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu nâu sẫm - Hàn Quốc giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu...

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu nâu sẫm - Hàn Quốc A377

Xem Ngay

 • Sản phẩm nhân sâm
 • Giới thiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo
 • Sản phẩm Yến Sào cao cấp

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

An cung ngưu hoàng hoàn có giá bao nhiêu?

Có rất nhiều loại và nhiều giá tiền khác nhau cho mỗi loại, an cung ngưu hoàng hoàn khiến người tiêu dùng “hoa mắt” vì không biết đâu mới là giá tốt cho sản phẩm chính hãng thực sự. Điều đó đòi hỏi khách hàng phải khá cẩn thận khi chọn lựa sản phẩm.

Xem tiếp...

Sản phẩm điều trị đột quỵ não

Đột quỵ não là bệnh lý gây tử vong đứng thứ 3 của các bệnh trên thế giới. Có rất nhiều loại thuốc điều trị đột quỵ não Đông y đang được dùng trong việc chữa căn bệnh này hiện nay.

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69