Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005

Mã sản phẩm:
D005
Quy cách:
35 - 38 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
20,000,000 VND
14,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g 

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g có xuất xứ Tây Tạng-Trung Quốc, là vùng đất hiếm sản sinh là loại thượng dược đặc biệt này. Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển nhưng giá trị của đông trùng hạ thảo vẫn không hề giảm mà ngày càng trở thành sản vật quý hiếm trong xã hội hiện đại.

Các loại đông trùng hạ thảo được chúng tôi cung cấp

Với một hộp đông trùng hạ thảo Trung Quốc chính hãng đặc biệt loại 10g được đóng gói trong bao bì sang trọng, mẫu mã hiện đại, làm nổi bật được thành phẩm đông trùng bên trong khiến sản phẩm càng trở nên quý giá. Vì vậy, nhiều người không chỉ mua về bồi bổ cơ thể cho bản thân và gia đình mà còn dùng món quà làm vật phẩm đem biếu tặng mang ý nghĩa cao quý về sức khỏe.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một sản vật thiên nhiên quý hơn cả vàng, được phân bố ở độ cao trên 3000m, nơi có khí hậu thiên thời địa lợi cho loại thượng dược này sinh sôi phát triển. Với sự quý hiếm cũng như nguồn dưỡng chất đặc biệt của loại trùng thảo này khiến các nhà khoa học phải dày công nghiên cứu còn những người sành sỏi thì săn tìm mua bằng được để bồi bổ cơ thể. Chính điều này đã làm cho giá trị của đông trùng hạ thảo còn hơn cả vàng ròng, công dụng của nó cũng được cả thế giới biết đến từ nhiều năm nay.

Cảnh báo: Trong nhiều thập kỷ qua săn tìn đông trùng hạ thảo đã trở thành nguồn thu nhập chính của người dân Tây Tạng. Với giá trị kinh tế cao đong trùng hạ thảo trở thành nguồn hàng hấp dẫn đối với cả người bán và người mua, nhu cầu của người dùng ngày càng lớn trong khi số lượng đông trùng chỉ có giới hạn. Vì vậy, các chuyên giá cảnh bảo chỉ trong vài năm tới nếu cứ đà khai thác này đông trùng hạ thảo Tây Tạng sẽ đứng trước nguy cơ tuyệt diệt.

Khuyến cáo: Trên thị trường xuất hiện những cơ sở làm giả đông trùng hạ thảo rất tinh vi với mục đích lớn là kiếm lời từ loại thượng dược đắt hơn cả vàng. Thực tế đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất quý hiếm, mỗi năm sản lượng thu hoạch được không nhiều vì vậy cung không đáp ứng đủ cầu cũng là một trong những lý do hàng giả xuất hiện. Hiện tượng đông trùng hạ thảo giả được làm từ hóa chất, thân cây, bôi sơn, phẩm màu để trong giống hàng thật nhưng chất lượng thì lại có hại vô cùng, nguy cơ mắc bệnh ung thư và các bệnh lý khác cũng rất cao.

Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm đông trùng thật mời khách hàng hãy xem những hình ảnh phân biệt thật giả chi tiết sau:

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 1
 
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 2
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 3
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 4
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 5
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 6
Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 7

đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo thật 1
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo đặc biệt 10g thì trên thị trường còn có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo khác nhau như viên uống đông trùng, đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thành phù hợp giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

-Thành phần của Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Công dụng của Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt loại 10g

+ Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

+ Làm chậm quá trình oxi hóa

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư

+ Tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn

Tác dụng bảo vệ gan, thận hiệu quả…

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Xem thêm một số sản phẩm khác:

Một số câu hỏi của khách hàng về sản phẩm

+ Người bị suy nhược cơ thể có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Những người suy nhược cơ thể nhất là người làm việc mệt nhọc, người già sử dụng đông trùng hạ thảo rất phù hợp. Với cách chế biến thành cháo đông trùng, canh đông trùng… đều mang lại những dưỡng chất tuyệt vời giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

+ Đông trùng hạ thảo có dùng cho người mắc bệnh máu nhiễm mỡ không?

Trả lời: Người mắc bệnh máu nhiễm mỡ hoàn toàn có thể dùng đông trùng để cải thiện tình trạng bệnh. Người dùng có thể hãm trà đông trùng, hầm đông trùng với các loại thịt để mạng lại hiệu quả cao. Kiên trì sử dụng mỗi tuần 1-2 lần sẽ giúp bệnh máu nhiễm mỡ bị đẩy lùi.

+ Nam giới yếu sinh lý có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Đông trùng hạ thảo hoàn toàn thích hợp với những nam giới yếu sinh lý. Các chị em có thể dùng đông trùng để nấu canh, hoặc ngâm rượu, hầm thịt…cho các quý ông dùng sẽ có tác dụng cải thiện bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 10g D005 NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

,
Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng Cao Cấp 60 gói D043

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 25,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 19,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của tuyến thượng thận, trấn tĩnh thần kinh, làm giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch...

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Giá: 1,700,000 VND Xem Ngay

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Giá: 980,000 VND Xem Ngay

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc hộp quà biếu rất sang trọng, sản phẩm rất thích hợp mang đi tặng cho người già, người mới ốm dậy và suy nhược…

Nước đông trùng hạ thảo tinh chất dạng ống Hàn Quốc D045

Giá: 1,200,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Đông trùng hạ thảo Tenken có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bồi bổ thể lực, tăng sức đề kháng, tư âm bổ thận, tiêu đờm bổ phổi. Đặc biệt tốt cho người dị ứng hô hấp, mới khỏi bệnh, làm việc quá sức, thiếu ngủ, stress…

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản D026

Giá: 1,900,000 VND Xem Ngay

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn – Uống cấp cứu kịp thời

Chỉ có duy nhất một loại thuốc an cung ngưu hoàng hộp xanh của công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc) là có khả năng dùng cho bệnh nhân bị đột quỵ trong trường hợp nguy cấp. Vậy cách dùng loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn này trong trường hợp cấp cứu như thế nào?

Tin tức

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi được tung ra để chào đón Tết Kỷ Hợi 2019 và cũng như là món quà tri ân khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch

Thực tế là nhiều người bị bệnh tim mạch đang dùng sản phẩm bổ tim mạch vô tội vạ mà không cần biết đến hiệu quả hoặc tác dụng của sản phẩm. Vậy bệnh nhân khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch?

Xem tiếp...

Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?

Tuy mức độ nguy hiểm của Bệnh tai biến nhẹ không cao bằng bệnh tai biến mạch máu não nặng nhưng cũng cần có sự phòng ngừa kịp thời. Vậy nếu gặp Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?.

Xem tiếp...

Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não

Sơ cứu người bị tai biến mạch máu não đóng vai trò cần thiết giúp giảm các biến chứng do tai biến gây ra cho người đó. Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não là một trong các phương pháp sơ cứu đang gây ra khá nhiều tranh cãi hiện nay.

Xem tiếp...