Banner 12

.

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g D004

Mã sản phẩm:
D004
Quy cách:
17 - 19 con
Xuất xứ:
Tây Tạng - TQ
Giá bán lẻ:
0 VND
9,000,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g 

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt được đóng gói với bao bì sang trọng đảm bảo chất lượng. Thành phần sản phẩm được nhà sản xuất chắt lọc từ những con đông trùng cao cấp nhất, đảm bảo tối đa về mặt chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ lâu con người đã biết đến đông trùng hạ thảo như một sản vật quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho họ. Chính vì vậy, hết thập niên này đến thập niên khác họ vẫn luôn trân trọng và sử dụng như một báu vật để bồi bổ sức khỏe.

Xem thêm các sản phẩm trùng thảo khác: /dong-trung-ha-thao 

Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt hộp 5gr
Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt hộp 5gr

Bên cạnh sản phẩm Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g thì còn có các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nhộng Hàn Quốc, nước đông trùng hạ thảo lý thị loại đặc biệt, đông trùng hạ thảo khô nguyên chất Việt Nam… Cách sử dụng sản phẩm từ đông trùng rất tiện lợi, nhanh chóng, phù hợp với những người luôn bận rộn công việc. Đặc biệt những sản phẩm có thành phần đông trùng hạ thảo có giá mềm hơn rất nhiều đông trùng hạ thảo nguyên con nên người dùng nào cũng có cơ hội sử dụng.

Lưu ý: Đông Trùng hạ thảo Tây Tạng được phân bố ở độ cao trên 3000m so với mực nước biển, xuất hiện chủ yếu ở cao nguyên Tây Tạng kéo dài đến núi Kỳ Liên, cao nguyên của tỉnh Vân Nam và bàn Uttarakhand- Ấn Độ. Theo những nghiên cứu khoa học đông trùng hạ thảo có nhiều chức năng tích cực với cơ thể con người điều này đã thúc đẩy nhu cầu về đông trùng Tây Tạng ngày càng cao trong khi số lượng của chúng lại có hạn. Những chuyên hàng đầu luôn biết đông trùng hạ thảo thuộc cao Nguyên Tây Tạng luôn đắt giá hơn bất kỳ đông trùng hạ thảo ở những nơi khác.

Cảnh báo: Tại Tây Tạng người dân coi việc khai thác đông trùng hạ thảo như một ngành chính giúp họ tạo ra 40-80% mức thu nhập cho người dân ở đây trong cả năm. Vì vậy, cứ đến mùa người dân và cả gia đình họ đổ xô đi thu hoạch đông trùng, vô hình chung đông trùng tự nhiên nơi đây ngày càng giảm và có nguy cơ tuyệt chủng. Với giá trị “quý hơn vàng” lại quý hiếm tạo điều kiện cho việc thúc đẩy làm giả đông trùng hạ thảo với nhu cầu chuộc lợi. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả mạo với giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường cũng chính vì sự cung cấp không đủ nhu cầu cho người tiêu dùng. Nhưng dù vậy những cơn sốt do đông trùng hạ thảo tạo ra vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khuyến cáo: Sản phẩm đông trùng hạ thảo giả được làm rất tinh vi, người tiêu dùng khó mà nhận biết nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Một con đông trùng hạ thảo giả có thể dùng từ nguyên liệu dây thép, tiêm hóa chất vào đông trùng, gắn thân đông trùng vào mầm cây, nhuộm màu lên đông trùng…tạo cho chúng có hình dạng giống như đông trùng thật. Những chất làm giả này có độc tính rất cao, khi đi vào cơ thể con người có thể gây ra những phản ứng có hại và là nguy cơ lớn dẫn tới bệnh ung thư.

Để tránh gặp phải đông trùng hạ thảo giả, sau đây là những hình ảnh phân biệt giúp khách hàng nhận biết rõ ràng hơn:

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 4
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 5
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 6
 
Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001 7
 
Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 1Đặc điểm của con đông trùng hạ thảo thật 2

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Thành phần của Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g

thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con
 
- Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt

+ Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể

+ Làm chậm quá trình oxi hóa

+ Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư

+ Tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn

+ Tác dụng bảo vệ gan, thận hiệu quả…

Khám phá 10 công dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con)

cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con khác …

Một số câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc khi sử dụng sản phẩm

- Người mắc bệnh ung thư có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Trả lời: Người mắc bệnh ung thư hoàn toàn có thể dùng đông trùng hạ thảo với liều lượng nhất định. Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp chống lại các tế bào gốc tự do sinh sôi, nhờ đó người mắc bệnh ung thư cải thiện được sức khẻo cũng như tinh thần. Có thể hãm trà hoặc hầm với các loại thịt để bồi bổ cho người bệnh.

- Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì với người thiếu máu?

Trả lời: Với những người suy nhược cơ thể, da dẻ xanh xao, thiếu máu dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện lượng hồng cầu, giúp làn da trở nên hồng hào hơn. Kiên trì sử dụng chỉ sau một thời gian sẽ có những cải thiện đáng kể.

- Phụ nữ có nên dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ không?

Trả lờiPhụ nữ là đối tượng rất thích hợp để dùng đông trùng hạ thảo, với công dụng lớn là dưỡng nhan, giúp nhanh sắc phụ nữ ngày càng tươi trẻ, tuổi thanh xuân kéo dài hơn. Có thể nấu canh với các nguyên liệu khác để món ăn thêm hấp dẫn, tạo hương vị thơm ngon và phát huy tối đã tác dụng của đông trùng.

Các bạn có thể đọc chi tiết về thành phần, tác dụng, cách dùng, cũng như địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở đâu theo đường dẫn sau : /dong-trung-ha-thao/d-dong-trung-ha-thao-nguyen-con-say-kho-hop-go-20g-340
 
Đông trùng hạ thảo loại đặc biệt 5g D004 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

,
Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt Đông trùng Tây Tạng nguyên con đặc biệt

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 22,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Giá: 6,500,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Giá: 180,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 29,000,000 VND Xem Ngay

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Giá: 980,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của tuyến thượng thận, trấn tĩnh thần kinh, làm giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch...

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Giá: 1,350,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g có tác dụng chống loạn nhịp tim, kháng sinh và bảo vệ gan, thận, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức chịu đựng, và giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Giá: 11,500,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Từ ngàn đời xưa đông trùng hạ thảo đã là vị thuốc đông dược vô cùng quý giá những năm gần đây đông trùng hạ thảo được coi như một món quà xa xỉ trong những bữa tiệc của giới thượng lưu tại Trung Quốc, HongKong hay Singapore

Xem tiếp...

Biến chứng tai biến mạch máu não do đâu

Các biến chứng tai biến mạch máu não gây ra khiến người bệnh phải gánh chịu hậu quả nặng nề và khủng khiếp trong cuộc đời họ. Vậy biến chứng tai biến mạch máu não do đâu?

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69