Tìm hiểu về sản phẩm cho bệnh đột quỵ đang hot hiện nay

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Có nhiều sản phẩm dành cho bệnh đột quỵ đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay mà đa số bệnh nhân đều rất ưa chuộng như An cung ngưu hoàng hoàn …Hãy cùng ancungnguu.com tìm hiểu về những loại sản phẩm dành cho bệnh đột quỵ đang rất hot này nhé.

Loại sản phẩm dành cho đột quỵ này cũng như các loại sản phẩm cứu mạng bệnh nhân đột quỵ khác đều có tác dụng hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ rất hiệu quả.
Các cụ lớn tuổi ở Việt Nam thường rỉ tai nhau về tác dụng thần kì của loại Đông y đột quỵ này. Chúng có công dụng hiệu quả hơn tất cả các loại Tây y và các phương pháp phẫu thuật thông thường tại bệnh viện. Thậm chí, nhiều bác sĩ tại các bệnh viện lớn còn khuyên bệnh nhân nên mua sản phẩm này về dùng để hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ.

Hiện nay, phổ biến và thông dụng nhất vẫn là 2 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thường được gắn với tên của Công ty Đồng Nhân Đường ,Trung Quốc. Cũng theo các thông tin chi tiết của công ty này đưa ra thì, loại sản phẩm đột quỵ này có nguồn gốc do danh y Ngô Cúc Thông đời Thanh sáng lập trên cơ sở kế thừa cổ phương, được bào chế từ những dược liệu thanh nhiệt, lương lương huyết, giải độc, hạ nhiệt tiêu đờm, thanh tâm...vvv.  An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đồng nhân đường

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Thành phần chính của sản phẩm này gồm Ngưu hoàng, bột sừng trâu, xạ hương, trân châu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến, chu sa, hùng hoàng có tác dụng cấp cứu, đột quỵ, hỗ trợ phòng các triệu chứng như tai biến mạch máu não, xuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, nói nhảm, loạn ngôn. 

Đối với dòng sản phẩm  của Đồng Nhân Đường thì được biết đến nhiều nhất vẫn là sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh. Đây là sản phẩm được mệnh danh là sản phẩm  cấp cứu đột quỵ trong 24h. Cũng liên quan đến sản phẩm này, Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp cũng đã tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm này cho bệnh đột quỵ gồm 2 bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não Việt Pháp số 1 và số 2 ( chi tiết bộ sản phẩm, bạn click vào đường link: /san-pham-an-cung-nguu/an-cung-nguu-hoang-hoan-trung-quoc để biết thêm thông tin).

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Thực ra, hiện nay các loại sản phẩm này cho bệnh đột quỵ của Hàn Quốc cũng đang rất “ nóng” trên thị trường Việt Nam hiện nay, mặc dù ra đời và phát triển sau các sản phẩm An cung ngưu của Trung Quốc. Các sản phẩm có mặt và được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam đó là: Vũ hoàng Thanh Tâm, Kiện não hoàn hộp màu xanh…


An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén điều trị bệnh cao huyết áp

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc


Cũng là sản phẩm  cho bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, thế nhưng các sản phẩm này lại có thành phần rất khác so với sản phẩm của Trung Quốc.
Thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn  Hàn Quốc khác với An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc một chút, trong đó thành phần của sản phẩm
gồm:  Bezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), phụ liệu có chất đường (sữa bò),hoàng cầm, sơn chi, hoàng liên... có tác dụng thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất.Ngoài ra, xạ hương còn có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai).

Chính vì có tính chất như vậy nên sản phẩm này dành cho bệnh đột quỵ cực kì hiệu quả ở Hàn Quốc đều có sản phẩm này cho bệnh đột quỵ. Tìm hiểu tác dụng chi tiết của các loại sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tại đường dẫn: /san-pham-an-cung-nguu/an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc

Với những thông tin cơ bản về các loại sản phẩm này cho bệnh đột quỵ đang hot  hiện nay, hi vọng, độc giả đã có những kiến thức cơ bản về các loại sản phẩm tốt này.

Tìm hiểu về sản phẩm cho bệnh đột quỵ đang hot hiện nay NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Từ ngàn đời xưa đông trùng hạ thảo đã là vị thuốc đông dược vô cùng quý giá những năm gần đây đông trùng hạ thảo được coi như một món quà xa xỉ trong những bữa tiệc của giới thượng lưu tại Trung Quốc, HongKong hay Singapore

Xem tiếp...

Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ

Không phải bất kì loại thuốc chống đột quỵ nào cũng mang lại cho bạn những hiệu quả hoàn hảo và chúng hoàn toàn không phải là những " tiên dược" để giúp bạn thoát khỏi căn bệnh quái ác đó. Dưới đây là những lưu ý khi dùng thuốc chống đột quỵ mà bạn cần tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Xem tiếp...

Hỗ trợ bệnh tai biến mạch máu não bằng phương pháp nào

Bệnh tai biến mạch máu não phát triển nhanh và diễn biến khá đột ngột. Vì thế, việc tìm ra phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tai biến mạch máu não kịp thời và hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân thoát khỏi " lưỡi hái tử thần" do căn bệnh này mang lại. Vậy chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng phương pháp nào thì hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

Những triệu chứng và cách phòng bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) là căn bệnh nguy hiểm, số người chết vì đột quỵ chỉ đưng sau bệnh tim mạch và ung thư. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi và có xu hướng ngày càng gia tăng ở cả Việt Nam và thế giới.

Xem tiếp...