Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Không phải bất kì loại sản phẩm phòng ngừa đột quỵ nào cũng mang lại cho bạn những hiệu quả hoàn hảo và chúng hoàn toàn không phải là những " tiên dược" để giúp bạn thoát khỏi căn bệnh quái ác đó. Dưới đây là những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ mà bạn cần tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Trong các loại sản phẩm phòng ngừa đột quỵ thì an cung ngưu hoàng hoàn được cho là loại viên uống có công hiệu hơn cả. An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc có nguồn gốc từ Đông y ( Trung Quốc) gồm các thành phần chính là ngưu hoàng, xạ hương, trân châu, hùng hoàng, chu sa....

Dùng thuốc chống đột quỵ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ
Dùng sản phẩm chống đột quỵ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ


Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn phòng ngừa bệnh đột quỵ, bệnh nhân nên có chế độ ăn uống hợp lý, không nên các loại thức ăn chua cay hoặc nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

Là loại sản phẩm đông y nhưng lại có chứa chu sa và hùng hoàng, bạn nên lưu ý không nên dùng sản phẩm này trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận...

Lưu ý an cung ngưu hoàng hoàn nên dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê và đối với các trường hợp này nên cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua đường ống xông mũi, nếu hỗ trợ điều trị với ACNHH mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng sản phẩm ngay lập tức.

Đối với trường hợp như phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người cao tuổi thì nên tham khảo lưu ý của bác sĩ trước khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. Đặc biệt, sản phẩm này nên hạn chế dùng cho vận động viên thể dục thể thao. Cách dùng: Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên ANHH trước khi uống. Nên nhai viên hoặc uống từng phần nhỏ với nước ấm.

Trên đây là những lưu ý khi dùng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa chống đột quỵ  - an cung ngưu hoàng hoàn, bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng của loại sản phẩm ACNHH này qua website: ancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...