Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Tai biến mạch máu não cấp tính xảy ra khi mạch máu não bị tổn thương. Nếu những cơ quan quan trọng của não bị tổn thương mà không được cấp cứu và hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong ngay lập tức. Tai biến mạch máu não cấp tính thường để lại di chứng nguy hiểm như: liệt nửa người, rối loạn cảm giác, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn tâm trí.

Tai biến mạch máu não cấp tính

Tai biến mạch máu não cấp tính


Những hậu quả của Tai biến mạch máu não cấp tính để lại nguy hiểm nhất là di chứng sa sút trí tuệ, người bệnh khó có khả năng phục hồi, đặc biệt là gia đình họ sẽ mất đi 1 lao động và nếu nặng, cần thêm 1 người chăm sóc.

Tai biến mạch máu não cấp tính có thể phòng ngừa được nếu người bệnh bị tai biến được kịp thời phát hiện và xử trí đúng cách.

Để phòng ngừa bệnh Tai biến mạch máu não hiệu quả, bệnh nhân nên thực hiện chế độ sống và sinh hoạt lành mạnh như: cai thuốc lá, có chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, khoáng chất, hạn chế ăn nhiều chất béo, các thực phẩm giàu calo. Bên cạnh đó, phối hợp cùng biện pháp tăng cường hoạt động thể lực sẽ làm cải thiện tình trạng tim mạch và làm cải thiện các yếu tố nguy cơ tim mạch như rối loạn lipid máu, béo phì và tăng huyết áp, giảm nguy cơ mắc Tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường


Ngoài ra, bạn cũng có thể phòng ngừa Tai biến mạch máu não bằng các loại sản phẩm hỗ trợ như sản phẩm ngăn ngừa đông máu, viên uống chống lipit của Tây y, An cung ngưu hoàng hoàn của Đông y... Các loại sản phẩm có lợi trong phòng ngừa tiên phát và thứ phát cho các bệnh nhân bị nhồi máu não.

Để phòng, chống, xử trí bệnh nhân đột quỵ sao cho hiệu quả, một điều vô cùng quan trọng là nâng cao hiểu biết của người dân về căn bệnh này. Bệnh Tai biến mạch máu não cấp tinh là căn bệnh gây nguy hiểm cho con người, điều đáng mừng là phần lớn các bệnh nhân đều được cứu chữa và chăm sóc theo hướng dẫn của y tế, nên có thể hạn chế tử vong ở mức thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết về cách thức phòng ngừa bệnh Tai biến mạch máu não cấp tính, bạn vui lòng liên hệ theo hotline:0965 69 63 64  - (04) 66 849 833 để được tư vấn miễn phí. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Các cách phòng ngừa tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là là căn bệnh phổ biến ở người già do xơ vữa động mạch và tăng huyết áp. Nếu biết cách phòng ngừa tai biến tai biến mạch máu não sẽ giảm được những rủi ro đáng tiếc cho bệnh nhân.

Xem tiếp...

Dấu hiệu tai biến nhẹ

Dấu hiệu tai biến nhẹ thường không rõ ràng như những dấu hiệu tai biến mạch máu não nặng. Vì thế, nhiều người bị tai biến nhẹ thường chủ quan dẫn đến tình trạng " nước đến chân mới nhảy", bệnh tình nặng hơn mới bắt đầu chữa trị thì lúc đó cũng đã quá muộn.

Xem tiếp...

40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ

"40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ", là nghiên cứu mới nhất về đột quỵ của Hiệp hội Đột quỵ Mỹ. Đây là nghiên cứu đã được chứng minh qua thực tế điều trị của các bác sĩ trong Hiệp hội đột quỵ Mỹ.

Xem tiếp...

Cơn đau tim đột ngột có phải là đột quỵ?

Đau tim và đột quỵ là hai căn bệnh nguy hiểm, do có những biểu hiện chung chung nên rất khó phân biệt hai căn bệnh này. Vậy đau tim có phải là đột quỵ không?

Xem tiếp...