Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, trong tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là giúp khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể.

Bệnh tai biến mạch máu não gồm có các triệu chứng rất đa dạng như: đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất cân bằng khi hoạt động, mắt tối sầm, mọi thứ như chao đảo, chóng mặt, buồn nôn....người bồn chồn mệt mỏi, trí nhớ kém tập trung...


Nếu hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não không đúng cách sẽ làm căn bệnh này bị tái phát trở lại và gây những biến chứng nặng nề như liệt nửa người, liệt toàn thân, thậm chí còn có khả năng bị tử vong do tai biến mạch máu não tái phát quá nhanh. Theo y học cổ truyền, để phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não cần phải căn cứ vào các nhóm bệnh chính như sau:

- Đối với các trường hợp bị tai biến mạch máu não do đàm thấp: biểu hiện của trường hợp này chủ yếu là béo phì, bị liệt nửa người, lợm giọng, đau tức bên sườn... Các bác sĩ Đông y thường sử dụng các bài thuốc có tác dụng kiện tỳ hóa đàm thấp như bán hạ bạch truật để phòng tai biến mạch máu não.

- tai biến mạch máu não do khí huyết ứ trệ: thường được biểu hiện bằng hoa mắt chóng mặt, đầy bụng khó tiêu hoặc liệt nửa người. Tai biến mạch máu não theo Đông y trong trường hợp này bằng cách dùng xuyên khung, ngưu hoàng, bạch thược.

- Đối với các trường hợp can thận âm hư: biểu hiện của chứng bệnh này chủ yếu là hoa mắt chóng mặt, khô miệng, chất lưỡi đỏ. Để cải thiện bệnh tai biến mạch máu não người ta chủ yếu là dùng các vị thuốc bổ có tác dụng tư bổ can thận như ngưu tất, bạch thược, đương quy, xạ hương...

Vì thế, nhìn chung, việc phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não phải dựa trên các nguyên tắc cơ bản là giúp bệnh nhân được thông thoáng huyết mạch, duy trì sức khỏe để luôn đảm bảo lượng oxy nuôi não. Đặc biệt là các phương pháp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não này phải ngăn chặn được tình trạng tắc nghẽn mạch máu não, làm thiếu hụt oxy và bảo vệ tế bào não cho bệnh nhân.

Hiện nay, việc sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường có nguồn gốc từ dược liệu các dược liệu quý của y học cổ truyền và Đông y như: ngưu hoàng, xạ hương, trân châu, chi tử, uất kim... Loại thuốc này có tác dụng làm thông thoáng huyết mạch, ngăn chặn sự hình thành huyết khối, chống tập kết tiểu cầu phù hợp để vừa dự phòng vừa hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não cho bệnh nhân, ngăn ngừa tình trạng tai biến tái phát.

Xem chi tiết các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tại đường dẫn sau: http://ancungnguu.com/san-pham-an-cung-nguu

an cung nguu hoang hoan


Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là phương pháp nhanh chóng và đúng cách sẽ giúp giảm thiểu tối đa những nguy hiểm cho bệnh nhân. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách phòng căn bệnh này tại hotline: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833 ( HN).

Tìm hiểu thêm về bệnh tai biến mạch máu não tại đường dẫn sau: http://ancungnguu.com/tin-tuc/tin-tuc-ve-benh-tai-bien

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp

Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch

Xem tiếp...

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường dẫn đến tình trạng bệnh nhân yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê. Các cách điều trị bệnh Tai biến mạch máu não chỉ hiệu quả khi bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem tiếp...

Đột quỵ não là gì? nên làm gì khi bị đột quỵ não

Cứ 10 người bị đột quỵ não thì có đến 5 hoặc 6 người tử vong, số người thiệt mạng do căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đột quỵ não là gì? Nên làm gì khi bị đột quỵ não đây?

Xem tiếp...

Những hiểu lầm về bệnh đột quỵ

Các biến chứng của đột quỵ thường dễ tự biến mất và chỉ có ở người cao tuổi...là những quan niệm sai lầm về bệnh đột quỵ của người dân Việt Nam hiện nay. Đây cũng có thể là những quan niệm sai lầm gây nên sự chết người.

Xem tiếp...