Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội, TP.HCM

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý trong y dược, từ ngàn đời xưa các lương y Trung Hoa đã ví tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung Quốc như 1 loại dược liệu giúp “ cải tử hoàn sinh” vô cùng quý giá.

Loại đông trùng hạ thảo nào tốt ?

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Giống như khi nói về nhân sâm thì phải nhắc đến nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc còn khi nói đến đông trùng hạ thảo lại phải kể đến đông trùng trên cao nguyên Tây Tạng thuộc tỉnh Thanh Hải – Trung Quốc. Án ngữ trên độ cao hơn 5000m nên cao nguyên Tây Tạng có điều kiện địa hình, tự nhiên, khí hậu vô cùng khác biệt điển hình là những dãy núi tuyết vĩnh cữu ở độ cao 7000m, dưới lòng cao nguyên lại có những mạch nước ngầm giàu dưỡng chất nuôi đất đai. Vào ban ngày nhiệt độ khô, nóng nhưng ban đếm nhiệt độ xuống âm, trời lạnh giá được bao phủ bởi màn sương dầy đặc.

Chính sự khác biệt này đã tạo nên những tác dụng của đông trùng hạ thảo vô cùng lớn, giá của đông trùng hạ thảo cũng không hệ rẻ, cao là đông trùng hạ thảo nguyên con, hiện nay nhiều địa chỉ còn bán đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước với các thương hiệu uy tín như đông trùng hạ thảo Samsung, đông trùng hạ thảo Tenken.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất

Quý khách mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn nên tìm đến những đại lí phân phối đông trùng hạ thảo Tây Tạng uy tín.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo dạng viên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, sản phẩm đông trùng dạng viên cũng có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, đa dạng bên cạnh đó sản phẩm còn sử dụng rất đơn giản, tiện dùng, có thể mang đi nhiều nơi, sử dụng mọi thời điểm mà không cần phải chế biến cầu kì. Trên thế giới, đông trùng hạ thảo dạng viên được xem như đông dược quý giá của sức khỏe con người.

Để mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội nên tìm đến những đại lí phân phối cung cấp đông trùng hạ thảo hàn quốc hay của Tây Tạng, các chi nhánh phân phối này thường có các showroom uy tín riêng chuyên phân phối đông trùng hạ thảo bao gồm đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên, nước động trùng hạ thảo, tinh chất đông trùng hạ thảo và viên đông trùng hạ thảo.

On Plaza là đại lý phân phối các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo Tây Tạng có uy tín tốt tại phía bắc. On Plaza cam kết về chất lượng, mẫu mã, bao bì sản phẩm đảm bảo đông trùng hạ thảo chính hãng, có nguồn gốc, chứng nhận đảm bảo.

Tìm hiểu thêm công dụng của đông trùng hạ thảo tại: http://ancungnguu.com/tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-voi-phu-nu-692 

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...