Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội, TP.HCM

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý trong y dược, từ ngàn đời xưa các lương y Trung Hoa đã ví tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung Quốc như 1 loại dược liệu giúp “ cải tử hoàn sinh” vô cùng quý giá.

Loại đông trùng hạ thảo nào tốt ?

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Giống như khi nói về nhân sâm thì phải nhắc đến nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc còn khi nói đến đông trùng hạ thảo lại phải kể đến đông trùng trên cao nguyên Tây Tạng thuộc tỉnh Thanh Hải – Trung Quốc. Án ngữ trên độ cao hơn 5000m nên cao nguyên Tây Tạng có điều kiện địa hình, tự nhiên, khí hậu vô cùng khác biệt điển hình là những dãy núi tuyết vĩnh cữu ở độ cao 7000m, dưới lòng cao nguyên lại có những mạch nước ngầm giàu dưỡng chất nuôi đất đai. Vào ban ngày nhiệt độ khô, nóng nhưng ban đếm nhiệt độ xuống âm, trời lạnh giá được bao phủ bởi màn sương dầy đặc.

Chính sự khác biệt này đã tạo nên những tác dụng của đông trùng hạ thảo vô cùng lớn, giá của đông trùng hạ thảo cũng không hệ rẻ, cao là đông trùng hạ thảo nguyên con, hiện nay nhiều địa chỉ còn bán đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước với các thương hiệu uy tín như đông trùng hạ thảo Samsung, đông trùng hạ thảo Tenken.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất

Quý khách mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn nên tìm đến những đại lí phân phối đông trùng hạ thảo Tây Tạng uy tín.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo dạng viên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, sản phẩm đông trùng dạng viên cũng có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, đa dạng bên cạnh đó sản phẩm còn sử dụng rất đơn giản, tiện dùng, có thể mang đi nhiều nơi, sử dụng mọi thời điểm mà không cần phải chế biến cầu kì. Trên thế giới, đông trùng hạ thảo dạng viên được xem như đông dược quý giá của sức khỏe con người.

Để mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội nên tìm đến những đại lí phân phối cung cấp đông trùng hạ thảo hàn quốc hay của Tây Tạng, các chi nhánh phân phối này thường có các showroom uy tín riêng chuyên phân phối đông trùng hạ thảo bao gồm đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên, nước động trùng hạ thảo, tinh chất đông trùng hạ thảo và viên đông trùng hạ thảo.

On Plaza là đại lý phân phối các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo Tây Tạng có uy tín tốt tại phía bắc. On Plaza cam kết về chất lượng, mẫu mã, bao bì sản phẩm đảm bảo đông trùng hạ thảo chính hãng, có nguồn gốc, chứng nhận đảm bảo.

Tìm hiểu thêm công dụng của đông trùng hạ thảo tại: /tin-tuc/tin-tuc-ve-dong-trung-ha-thao/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-voi-phu-nu-692 

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn uống phòng tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Quốc mà hiện nay vẫn đang được các bệnh viện lớn ở Việt Nam và một số nước trên thế giới tin dùng. Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả, cách uống an cung ngưu hoàng hoàn để phòng tai biến hiệu quả.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Triệu chứng và cách phòng ngừa tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ ngày càng xảy ra nhiều. Bệnh hay gặp ở người lớn tuổi. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh là do vữa xơ động mạch và tăng huyết áp

Xem tiếp...

Biến chứng tai biến mạch máu não do đâu

Các biến chứng tai biến mạch máu não gây ra khiến người bệnh phải gánh chịu hậu quả nặng nề và khủng khiếp trong cuộc đời họ. Vậy biến chứng tai biến mạch máu não do đâu?

Xem tiếp...

Đề phòng tai biến mạch máu não trong mùa nào?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cũng tăng theo độ tuổi, đặc biệt là theo mùa. Vậy bệnh nhân bị tai biến nên đề phòng tai biến mạch máu não trong mùa nào?

Xem tiếp...

5 cách phòng ngừa tai biến mạch máu não đơn giản

Tai biến mạch máu não là căn bệnh gây nguy cơ tử vong hàng đầu ở người cao tuổi. Dưới đây là 5 cách phòng ngừa tai biến mạch máu não đơn giản và hiệu quả.

Xem tiếp...