Dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Có rất nhiều người bị rối loạn tiền đình nhưng không phát hiện kịp thời đã ảnh hưởng đến các bệnh lý liên quan như nhồi máu não, đột quỵ...Vì thế, việc nhận biết những dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình là rất quan trọng.

Triệu chứng rối loạn tiền đình

Triệu chứng của rối loạn tiền đình là chóng mặt ù tai, không thăng bằng

Triệu chứng của rối loạn tiền đình là chóng mặt ù tai, không thăng bằng

Rối loạn tiền đình là triệu chứng gây cảm giác mất thăng bằng cho con người, chủ yếu là những bệnh lý như chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo......gây khó chịu. Rối loạn tiền đình là căn bệnh rất hay tái phát, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc của người đó. Có hai dạng rối loạn tiền đìnhrối loạn tiền đình ngoại biênrối loạn tiền đình trung ương.
 
Dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình

Thời điểm xảy ra rối loạn tiền đình là lúc nửa đêm và gần sáng, gây ra cảm giác người lao đao, choáng váng hoặc mất cân bằng khi tỉnh dậy. Nếu thay đổi tư thế từ trái qua phải hoặc ngược lại thường gây cảm giác chóng mặt, buồn nôn, đau đầu.

Dấu hiệu của rối loạn tiền đình là đau đầu khi thay đổi tư thế

Dấu hiệu của rối loạn tiền đình là đau đầu khi thay đổi tư thế

Bệnh nhân rối loạn tiền đình nếu bị nhẹ thì chỉ là những cơn thoáng qua, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu nặng thì có thể gây nên cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Nếu khi bị rối loạn tiền đình nặng, người bệnh nên tránh thay đổi tư thế và tránh sự tác động của ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn hoặc tiếng động...

Các loại sản phẩm Tây y hoặc tân dược, theo các bác sĩ chẩn đoán là mang lại tác dụng phụ cho bệnh nhân. Trong khi đó, loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chữa rối loạn tiền đình của Đông y lại được bệnh nhân tin dùng vì sản phẩm này có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, tăng lưu lượng tuần hoàn máu lên não hiệu quả. 

Muốn chẩn đoán bệnh rối loạn tiền đình cần đi khám bệnh để xác định chắc chắn. Tùy theo sự mô tả của người bệnh về tình trạng bệnh của bản thân mình mà bác sĩ sẽ có định hướng trong việc cho làm thêm các xét nghiệm gì và những can thiệp gì thích hợp.

Để tham khảo thêm về cách hỗ trợ chữa trị bệnh rối loạn tiền đình bạn hãy truy cập vào trang ancungnguu.com hoặc hotline: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833 để được tư vấn nhé.

 

Dấu hiệu của bệnh rối loạn tiền đình NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Các loại thực phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, huyết áp

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng các loại thực phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, huyết áp dưới đây để luôn có một trái tim thật khỏe mạnh

Xem tiếp...