Dùng sản phẩm gì hỗ trợ điều trị đột quỵ não?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy chữ xanh chữ đen hay còn được Đông y gọi là Ngưu hoàng thanh tâm, là một trong những loại sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị đột quỵ não, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Ngưu hoàng thanh tâm có thành phần chính gồm các thảo với các thảo dược quý hiếm có nguồn gốc từ tự nhiên như: Ngưu hoàng, cao sừng trâu, xạ hương, chu sa, hùng hoàng....

Ngưu hoàng thanh tâm

Ngưu hoàng thanh tâmCó thể nói, bên cạnh An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh thì ngưu hoàng thanh tâm chính là " thần dược" dùng để hỗ trợ điều trị đột quỵ não và các di chứng do căn bệnh này để lại của Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc) sản xuất.

Ngưu hoàng thanh tâm cũng có công dụng tương tự như An cung ngưu hoàng hoàn nhưng sản phẩm này chỉ dùng để phòng ngừa và hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não chứ không có khả năng cấp cứu.

Ngưu hoàng thanh tâm có các công dụng chính như phòng chống các bệnh về cao huyết áptai biến mạch máu não, tim đập nhanh,ngăn ngừa các hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và  đã bị tai biến mạch máu não từ lâu.

An cung ngưu hoàng hoàn xua tan nỗi lo tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn xua tan nỗi lo tai biến mạch máu não


 Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có một số sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn có công thức như ngưu hoàng thanh tâm và được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ não có nguồn gốc Hàn quốc với một số tên thương mại khác nhau. Tại Hàn Quốc sản phẩm này được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và bày bán tại một số siêu thị. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang ancungnguu.com.

Đặc biệt, khi dùng ngưu hoàng thanh tâm bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như cafe, sản phẩm lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

Chúc các bạn mau lành bệnh và có sức khỏe tốt nhất!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dùng sản phẩm gì hỗ trợ điều trị đột quỵ não? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Các loại thực phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, huyết áp

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng các loại thực phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tim mạch, huyết áp dưới đây để luôn có một trái tim thật khỏe mạnh

Xem tiếp...