Dùng sản phẩm gì hỗ trợ điều trị đột quỵ não?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy chữ xanh chữ đen hay còn được Đông y gọi là Ngưu hoàng thanh tâm, là một trong những loại sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị đột quỵ não, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Ngưu hoàng thanh tâm có thành phần chính gồm các thảo với các thảo dược quý hiếm có nguồn gốc từ tự nhiên như: Ngưu hoàng, cao sừng trâu, xạ hương, chu sa, hùng hoàng....

Ngưu hoàng thanh tâm

Ngưu hoàng thanh tâmCó thể nói, bên cạnh An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh thì ngưu hoàng thanh tâm chính là " thần dược" dùng để hỗ trợ điều trị đột quỵ não và các di chứng do căn bệnh này để lại của Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc) sản xuất.

Ngưu hoàng thanh tâm cũng có công dụng tương tự như An cung ngưu hoàng hoàn nhưng sản phẩm này chỉ dùng để phòng ngừa và hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não chứ không có khả năng cấp cứu.

Ngưu hoàng thanh tâm có các công dụng chính như phòng chống các bệnh về cao huyết áptai biến mạch máu não, tim đập nhanh,ngăn ngừa các hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và  đã bị tai biến mạch máu não từ lâu.

An cung ngưu hoàng hoàn xua tan nỗi lo tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn xua tan nỗi lo tai biến mạch máu não


 Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có một số sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn có công thức như ngưu hoàng thanh tâm và được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ não có nguồn gốc Hàn quốc với một số tên thương mại khác nhau. Tại Hàn Quốc sản phẩm này được đăng ký dưới dạng Thực phẩm chức năng và bày bán tại một số siêu thị. Bạn có thể tham khảo thêm trên trang ancungnguu.com.

Đặc biệt, khi dùng ngưu hoàng thanh tâm bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như cafe, sản phẩm lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

Chúc các bạn mau lành bệnh và có sức khỏe tốt nhất!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dùng sản phẩm gì hỗ trợ điều trị đột quỵ não? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Dấu hiệu bệnh tai biến mạch máu não

Tại Việt Nam hằng năm có đến hàng ngàn người tử vong do tai biến mạch máu não, đã để lại hậu quả nặng nề. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não mà bạn cần biết để phòng ngừa tốt hơn căn bệnh này.

Xem tiếp...

Cách phòng ngừa bệnh đột quỵ kịp thời

Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ hướng dẫn độc giả các chữa bệnh đột quỵ kịp thời giúp những người đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh này hoặc lo sợ đột quỵ tái phát tránh được nguy cơ tử vong và di chứng nặng nề sau này.

Xem tiếp...

Chọn quà biếu sếp nữ vào các ngày lễ tết

Không như sếp nam, quà biếu sếp nữ được coi là phong phú và dễ lựa chọn nhất. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn chọn quà một cách lơ là và thiếu suy xét nhé, bởi lẽ những món quà đó sẽ quyết định đến nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và sếp đấy

Xem tiếp...

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý trong y dược, từ ngàn đời xưa các lương y Trung Hoa đã ví tác dụng của đông trùng hạ thảo như 1 loại dược liệu giúp “ cải tử hoàn sinh” vô cùng quý giá.

Xem tiếp...