Hạn chế biến chứng bệnh cao huyết áp với viên An cung

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Thực phẩm chức năng hạn chế các bệnh về huyết áp hiệu quả cao

Huyết áp là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hướng tới mọi lứa tuổi. Theo tìm hiểu, tỉ lệ người mắc bệnh tăng huyết áp ở Việt Nam gia tăng rất nhanh, cho đến nay đã chiếm đến 25%, tăng gấp nhiều lần so với năm 1960. Huyết áp là căn bệnh áp lức động mạch máu tăng cao hoặc giảm thấp xuống. Huyết áp là lực máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu áp lực này quá cao hoặc quá thấp tim sẽ thay đổi hoạt động theo đo. Quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu, quá thấp tim không hoạt động đủ năng suất. Gây ra ảnh hương đến các cơ quan khác trong hệ tim mạch.

Hiện nay, An cung ngưu là sản phẩm giúp hỗ trợ cấp cứu khi xảy ra triệu chứng bệnh huyết áp rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. Người bệnh có thể mua An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Vũ hoàng thanh tâm, an cung ngưu hoàng hoàn Nam Kinh tại những địa chỉ uy tín.

Phòng và điều trị bệnh cao huyết áp ở người già

Tại sao nên dùng an cung ngư khi bị huyết áp

Viên An cung ngưu hoàng hoàn đã được chứng nhận có tác dụng hiệu quả với bệnh huyết áp. Sản phẩm giúp điều hòa huyết áp, ức chế sự co bóp của cơ tim và giả tần số tim. Khi nghiên cứu, các bác sĩ nhận thấy An cung ngưu hoàng hòa làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp rất hiệu quả nhưng lưu lượng động mạnh và sức co bóp của cơ tim lại tăng lên. Điều này cho thấy, sản phẩm giúp cải thiện công năng hoạt động của tim.

Ngoài ra, người thường xuyên bận rộn bị suy nhược thần kinh, lao động trí óc cường độ cao, dễ căng thẳng stress cũng có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn phục hồi sức khỏe.

Khi xuất hiện những triệu chứng huyết áp hay đột quỵ ( Hướng dẫn Cách hỗ trợ phòng chống bệnh đột quỵ ở mọi lứa tuổi ) có thể dụng an cung ngưu cho bệnh nhân để cấp cứu kịp thời.  Tuy nhiên bệnh nhân cũng không nên lạm dụng sản phẩm mà bỏ qua việc điều dưỡng sức khỏe chính mình. Nên thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh, điều độ để có một sức khỏe dồi dào, phòng ngừa được bệnh tật nguy hiểm.

Phân tích thành phần an cung ngưu : Theo sách “Ôn bệnh điều biện” của danh y Ngô Đường đã ghi chép về an cung ngưu gồm: ngư hoàng,  hoàng liên, sơn chi, mai phiến, trân châu, uất kim, hoàng câm, hùng hoàng, chu sa, xạ hương. Những nguyên liệu này tán mịn dùng mật làm thành viên.

Những thành phẩn của viên an cung ngưu

Ngưu hoàng,, xạ hương giúp thanh tâm tá hỏa giải độc, tức phong định kính, dục đàm khai khiếu. Uất kim tán tà hỏa. Trân châu, chu sa, vàng lá trấn tâm an thần. Hoàng cầm, hoàng liên,sơn chi thanh nhiệt tá hỏa giải độc. Mai phiến phương hương khứ uế, thông khai bế.

Hạn chế biến chứng bệnh cao huyết áp với viên An cung NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp

Từ năm 1990, nghiên cứu Gánh nặng Bệnh tật Toàn cầu (GBD) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xếp các bệnh mạch máu não ở vị trí thứ hai trong danh sách bệnh gây tử vong cao nhất, chỉ sau bệnh tim mạch

Xem tiếp...

Cách hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường dẫn đến tình trạng bệnh nhân yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê. Các cách điều trị bệnh Tai biến mạch máu não chỉ hiệu quả khi bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem tiếp...

Đột quỵ não là gì? nên làm gì khi bị đột quỵ não

Cứ 10 người bị đột quỵ não thì có đến 5 hoặc 6 người tử vong, số người thiệt mạng do căn bệnh này đang ngày càng tăng cao. Vậy đột quỵ não là gì? Nên làm gì khi bị đột quỵ não đây?

Xem tiếp...

Những hiểu lầm về bệnh đột quỵ

Các biến chứng của đột quỵ thường dễ tự biến mất và chỉ có ở người cao tuổi...là những quan niệm sai lầm về bệnh đột quỵ của người dân Việt Nam hiện nay. Đây cũng có thể là những quan niệm sai lầm gây nên sự chết người.

Xem tiếp...