Banner 12

Sản phẩm an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn nhập khẩu chính hãng của Trung Quốc, Hàn Quốc


An cung ngưu hoàng hoàn có xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc là bài thuốc Đông y có từ cách đây hàng trăm năm, được dùng chủ yếu để hỗ trợ cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt chân tay, tâm thần và chứng liệt ở mặt... Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn là ngưu hoàng, trân châu, xạ hương, sừng tê giác cùng hơn 20 vị dược liệu quý khác...

1. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được tín nhiệm nhất trên thị trường hiện nay là các sản phẩm của tập đoàn Đồng Nhân Đường.
Đồng Nhân Đường được thành lập từ năm 1669, chuyên cung cấp thảo dược cho hoàng cung, từng chăm sóc 8 đời vua nhà Thanh kéo dài trong 188 năm. Năm 1989 thương hiệu Đồng Nhân Đường đã được chính nhà nước Trung Hoa bảo hộ về chất lượng.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường nắm giữ vị trí hàng đầu trong ngành Y học cổ truyền Trung Quốc. Thương hiệu Đồng Nhân Đường được xây dựng với ý nghĩa coi việc chữa bệnh cho mọi người là như nhau, không phân biệt người giàu sang hay nghèo hèn. Kể từ khi thành lập, Đồng Nhân Đường luôn nghiêm khắc đi theo phương châm “Dù bận rộn, vất vả cũng không được ăn bớt công đoạn nào, các vị thuốc dù có đắt tiền cũng không được thiếu một vị nào”. Chính những tôn chỉ trong hoạt động và cái gốc là sản phẩm chất lượng mà Đồng Nhân Đường từ xưa đã được tôn vinh là “Đại Thanh Dược Vương”, được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979, “thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh” năm 1994.

Đồng Nhân Đường – thương hiệu Đông y hàng đầu thế giới

Trải qua chặng đường dài phát triển, Đồng Nhân Đường ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong 18 doanh nghiệp thuốc Đông y nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tập đoàn hiện sở hữu: 10 công ty lớn trong đó có 2 công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, 2 cơ sở chế biến thực phẩm và thuốc quy mô lớn, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh, sản phẩm được xuất sang hơn 40 nước và vùng lãnh thổ. Các dây truyền sản xuất của Đồng Nhân Đường đều được cấp giấy chứng nhận quốc gia GMP.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: bào chế, bán lẻ và dịch vụ chữa trị. Trong số các sản phẩm của Đồng Nhân Đường: An cung ngưu hoàng hoàn, Đại hoạt Lạc đan, Ô Kê Bạch Phượng hoàn, Nữ kim đan….thì dòng An cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt là Ngưu hoàng thanh tâm được người tiêu dùng đánh giá rất cao. An cung ngưu của Đồng Nhân Đường được công nhận là một trong số 10 loại thuốc nam dược nổi tiếng thế giới.

Trải qua hơn 340 năm hình thành và phát triển, phương thức bào chế an cung cung vẫn là phương thức bí truyền mà chỉ có Đồng Nhân Đường nắm giữ, bảo quản. Các thành phần trong viên an cung được nghiên cứu kỹ lưỡng, chính xác đến từng gam, dựa trên công thức cổ truyền, riêng biệt do danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh, Trung Quốc sáng chế. Công thức bào chế này được coi là bảo bối của đất nước Trung Hoa, đến nay vẫn chỉ có duy nhất Đồng Nhân Đường cất giữ.

An cung ngưu hoàng hoàn xưa kia vốn chỉ được sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho các vua chúa, quý tộc, sau này sản phẩm được truyền bá rộng khắp chính bởi công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, phòng chống tai biến.

Trên thị trường hiện nay, ngoài các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường thì cũng có một số sản phẩm an cung của các đơn vị sản xuất có tiếng khác cũng đang được người tiêu dùng hướng tới như an cung ngưu hoàng hoàn của công ty dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây cũng là doanh nghiệp sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao của bộ Y tế.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Viên an cung ngưu hoàng hoàn bao gồm hơn 20 vị dược liệu quý trong Đông Y như: ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, trân châu, hùng hoàng, uất kim, sừng trâu…

Một số thành phần chính có trong an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Đây đều là các vị dược liệu quý có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ khai khiếu, tỉnh thần, hỗ trợ thông các đoạn mạch hẹp, tăng cường lưu thông máu. Tiêu biểu như:

Công dụng của 1 số dược liệu tự nhiên được ghi chép trong cuốn "Thần nông bản thảo": 

+/ Ngưu hoàng:

Ngưu hoàng được coi là sạn ở trong túi mật của con bò tót hoặc họ trâu bò bị bệnh, ốm lâu ngày. Ngưu hoàng tự nhiên có giá thành cao và rất khó tìm, theo nghiên cứu thì chỉ có loại bò sống ở vùng Tây bắc, Đông bắc và Hà bắc mới cho ra ngưu hoàng với chất lượng tốt.

Ngưu hoàng có phong phú các thành phần axit đặc biệt mang đến công năng lớn trong việc khai khiếu, thanh nhiệt giải độc, tăng lưu thông máu. Tác dụng của ngưu hoàng đã được ghi trong nhiều trong sách Y văn cổ như sách bản kinh: “ngưu hoàng có vị đắng, tính bình, có tác dụng chủ kinh nhàn hạ nhiệt, nhiệt thịnh kinh hoảng” hay trong sách Bản thảo tùng tân cũng đề cập ngưu hoàng giúp “thanh tâm giải nhiệt, lợi đàm lương kinh, thông khiếu tịch tà, trị trúng phong trúng tạng, động kinh, cấm khẩu, tiểu nhi thai độc đàm nhiệt”.

+/ Xạ hương:

Loại xạ hương mang đến giá trị cao phải là loại xạ hương của loài hươu xạ. Hươu xạ là loại hươu nhỏ (chỉ nặng khoảng 7 – 17kg, không có gạc, có răng nanh rất lớn). Loài hươu này sống nhiều ở khu vực Himalaya và Đông Siberia.

Xạ hương (hay chính là chất thơm được tiết ra từ loài hươu xạ này) là loại dược liệu quý hiếm nên có giá thành rất đắt và phải giết khoảng 30 con hươu đực mới có được 1kg xạ hương.

được dùng với liệu lượng thích hợp thì chất muscone ceton có trong xạ hương sẽ phát huy tác dụng giúp hưng phấn hệ thần kinh trung ương, thúc đẩy tuần hoàn não, tỉnh não.

Trong số các đơn vị sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn tại Trung Quốc thì Đồng Nhân Đường là cơ sở duy nhất sử dụng thành phần xạ hương tự nhiên được chiết xuất từ hươu xạ để sản xuất an cung.

+/ Chu sa:

Là loại khoáng thạch chứa sulfua và selenua thủy ngân, là thành phần sử dụng nhiều trong cổ phương nổi tiếng như: Ngưu hoàng thiên kim tán, ngưu hoàng bào long hoàn, tiểu nhi kinh phong tán…Dược liệu chu sa có tính hàn và để phát huy được tác dụng hỗ trợ trấn kinh an thần thì công việc bào chế vị dược liệu này cũng phải hết sức đặc biệt, đúng phương pháp (thủy phi) và liều lượng sử dụng cũng phải hết sức nghiêm ngặt.

Mỗi viên hoàn an cung được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thành phần, liều lượng theo công thức bí truyền đồng thời kết hợp với kỹ thuật bào chế hiện đại đã mang đến những công năng hiệu nghiệm hỗ trợ chứng tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn được ghi trong rất nhiều sách y học cổ Trung Quốc nổi tiếng như cuốn “Ôn bệnh điều biện”. Một số sản phẩm an cung Trung Quốc được bộ Y tế, cục An toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam chính thức cấp phép lưu hành và được rất nhiều bác sỹ khuyên dùng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Đối tượng nên sử dụng an cung hoàng hoàn Trung Quốc theo các bác sĩ đông y 

Người có tiền sử tim mạch, huyết áp cao, huyết áp không ổn định, liệt do trấn thương, có biểu hiện rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ.

Người bị tiền đình với biểu hiện: chóng mặt lao đao, mất thăng bằng mọi thứ như đảo lộn, đầu không đau nhức nhưng nặng trĩu, tay chân tê bì…

Với những đối tượng trên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ bình ổn nhịp tim, huyết áp, hỗ trợ thông các đoạn mạch hẹp từ đó cải thiện tình trạng bệnh lý, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ tai biến.

Bên cạnh đó các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thường được bác sỹ Đông, Tây y kê đơn đối với người bị tắc mạch máu não, bệnh nhân tai biến theo chỉ định của bác sĩ. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ không có tác dụng điều trị 

 2. An cung hoàng hoàn Hàn Quốc

Trên thị trường, các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng chính bởi:

 • Sản phẩm được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng và thuốc.
 • Được sản xuất bởi công ty uy tín, danh tiếng tại Hàn Quốc: Công ty Kwangdong.
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thành phần, hàm lượng theo đúng quy định, được bộ Y tế kiểm định chất lượng.
 • Sản phẩm có mức giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng
 • Công dụng của an cung ngưu được đánh giá cao.

An cung ngưu Hàn Quốc - giữ trọn niềm vui

Hãng sản xuất: Thương hiệu danh tiếng Công ty dược phẩm Kwangdong – Hàn Quốc.

Công ty Kwang Dong được thành lập từ năm 1963, chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc từ năm 1992 và trở thành mô hình nhà máy xanh điển hình tại Hàn Quốc. Năm 1996, Kwangdong vinh dự được nhận huy chương Mokryeon (do Bộ Y tế và Phúc lợi trao tặng). Năm 2011, Kwangdong nhận được giải thưởng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 của Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, Kwang Dong là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu, các sản phẩm của Kwangdong luôn có logo hình rùa cách điệu, đây chính là logo nhận diện chính hãng. An cung ngưu hoàng hoàn do Kwangdong sản xuất cùng nhiều sản phẩm khác của hãng nhận được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y tế Hoa Kỳ.

Các sản phẩm của Kwangdong hiện đang được xuất sang rất nhiều các nước bao gồm: Hong Kong, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Lào, Pakistan, Mông Cổ, Nigeria, Sudan, Yemen, Singapore, Yordan, Myanmar, Afghanistan.

Chính sự phối trộn theo tỷ lệ nghiêm ngặt của các vị dược liệu quý khiến an cung hoàng hoàn Hàn Quốc mang lại tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ lưu thông khí huyết, lưu thông mạch máu.

Đối tượng thích hợp sử dụng an cung hoàng hoàn Hàn Quốc theo ý kiến của các bác sĩ đông y

 • Người có biểu hiện suy nhược cơ thể, khó ngủ, suy giảm trí nhớ…
 • Người mắc chứng rối loạn tiền đình
 • Bệnh nhân tiền sử tim mạch
 • Bệnh nhân huyết áp
 • Người uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá.
 • Bệnh nhân tiểu đường.


Đây là lời khuyên của chuyên gia, nên sử dụng dòng sản phẩm an cung hoàng hoàn Hàn Quốc để hỗ trợ phòng, ngăn ngừa nguy cơ tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn được sử dụng với bệnh nhân sau tai biến, dùng để hỗ trợ hồi phục và ngăn ngừa tai biến tái phát.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên gia để phù hợp với thể trạng người dùng, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm thuốc Tây y thì an cung ngưu hoàng hoàn cũng đang được ứng dụng rộng rãi trong nền y học cổ truyền của rất nhiều nước tại châu Á, trong đó có Trung Quốc, Hàn Quốc và một số bệnh viện quốc tế ở Nga, Mỹ, Anh... Danh sách các sản phẩm An cung ngưu hoàng chính hãng được phân phối tại các cửa hàng Onplaza trên cả nước.

Nhờ có độ uy tín cao và lâu năm mà hiện nay có hai loại an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng phổ biến nhất đó là: Đồng Nhân Đường Bắc Kinh (Trung Quốc ) và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc do Công ty dược phẩm Kwang Dong sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

Ancungnguu.com tự hào là cửa hàng, đơn vị cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi cao trên thị trường. Qúy khách hàng có nhu cầu mua an cung ngưu hoàng hoàn để sử dụng tại Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hải Phòng...và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước, hãy liên hệ ngay với chúng tại hotline đã đăng trên website.

Hướng dẫn cách kiểm tra mã An cung ngưu Chính hãngCách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn "

>> Bài viết: Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

>> Bài viết: Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn 

Sản phẩm an cung ngưu 5/ 5, tổng số 36 lượt bình chọn
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén( Vũ hoàng thanh tâm) có tác dụng với hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

Giá: 2,200,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thượng hạng dùng để làm tan cục máu đông, cấp cứu và hỗ trợ, phòng ngừa chứng đột quỵ, nhồi máu não, xuất huyết não hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016

Giá: 0 VND Xem Ngay

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc đồng nhân đường có tác dụng hỗ trợ phòng chống điều trị bệnh đột quỵ cao huyết áp, tim đập nhanh, tê liệt...

Hộp quà biếu An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng trung quốc ĐNĐ A006

Giá: 0 VND Xem Ngay

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Sản phẩm của nhà thuốc Hồng Tế Đường - Sơn Đông – Trung Quốc có tác dụng hồi tỉnh, thanh nhiệt, trấn tĩnh, chống co giật, chống viên thũng, hỗ trợ tim mạch…

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Giá: 180,000 VND Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Giá: 1,400,000 VND Xem Ngay

 • Sản phẩm nhân sâm
 • Giới thiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo
 • Sản phẩm Yến Sào cao cấp

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách phòng ngừa bệnh đột quỵ kịp thời

Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ hướng dẫn độc giả các chữa bệnh đột quỵ kịp thời giúp những người đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh này hoặc lo sợ đột quỵ tái phát tránh được nguy cơ tử vong và di chứng nặng nề sau này.

Xem tiếp...

Chọn quà biếu sếp nữ vào các ngày lễ tết

Không như sếp nam, quà biếu sếp nữ được coi là phong phú và dễ lựa chọn nhất. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn chọn quà một cách lơ là và thiếu suy xét nhé, bởi lẽ những món quà đó sẽ quyết định đến nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và sếp đấy

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69