Giỏ quà tết - Hộp quà tết Hà Nội

Cửa hàng bán hộp quà tết - Giỏ quà tết tại Hà Nôi và Tp. HCM

Tặng giỏ quà Tết, hộp quà Tết vốn là nét đặc trưng trong văn hóa dân tộc của người Việt, khởi nguồn từ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự quan tâm giữa người. Tặng quà Tết là một cử chỉ dẹp, phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đã bao lần chúng ta tặng và nhận quà tặng nhưng đã mẫy ai suy ngẫm về nét đẹp trong “văn hóa quà tặng”.

Quà tết ý nghĩa chào đón xuân sang

Nếu như người xưa thường tặng nhau những vật dụng sinh hoạt, đồ ăn cần thiết thì ngày nay thì những món quà Tết ấy phải thật đẹp, thật sang trọng, thậm chí còn chứa đựng giá trị về tinh thần, phù hợp với sở thích của người được nhận.

Hiện nay, với sự đa dạng về các sản phẩm giỏ quà Tết, hộp quà biếu Tết tại Hà Nội như hộp quà biếu an khang, hộp quà biếu đông trùng hạ thảo, hộp quà biếu an cung ngưu hoàng hoàn,…thương hiệu Quà tết On-Plaza Việt Pháp đã đáp ứng được không nhỏ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm giỏ quà biếu độc đáo, tiết kiệm mà vẫn vô cùng sang trọng.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua giỏ quà Tết, hộp quà Tết ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất vừa lựa chọn quà biếu cho sếp, nhân viên, người thân, đối tác…

Xem chương trình khuyến mại hấp dẫn dịp tết Đinh Dậu 2017 tại: http://ancungnguu.com/don-xuan-sung-tuc-hanh-phuc-sum-vay

Bản đồ địa chỉ cửa hàng tại 327 Trường Chinh - Hà Nội

Giỏ quà tết - Hộp quà tết Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật và giả

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thật giả lẫn lộn. Vậy làm cách nào để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung quốc thật và giả?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến thời kì cấp tính có chữa được không

Khi bị Tai biến mạch máu não thời kỳ cấp tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang bắt đầu bước vào thời kỳ nguy hiểm có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Vậy tai biến thời kỳ cấp tính có chữa được không?

Xem tiếp...

Cấp cứu người bị tai biến mạch máu não

Trong các giai đoạn tái phát của tai biến mạch máu não thì quá trình cấp cứu người bị tai biến mạch máu não là giai đoạn quan trọng nhất. Đặc biệt là " thời gian vàng" trong 3 giờ đầu cấp cứu người bị tai biến mạch máu não.

Xem tiếp...

Hỗ trợ Điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, tai biến mạch máu não chủ yếu là do khí huyết trì trệ, đàm thấp, can thận âm hư. Vì thế, điều trị tai biến mạch máu não theo y học cổ truyền là điều trị khí hư từ bên trong, làm cho huyết được lưu thông lên các bộ phận của cơ thể

Xem tiếp...

Phương pháp hạn chế bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi thường gặp ở người cao tuổi. Người mắc căn bệnh này có biểu hiện suy giảm trí nhớ, giảm khả năng phối hợp vận động, rối loạn khả năng cảm nhận cảm giác và cuối cùng là mất trí nhớ.

Xem tiếp...