Cẩn trọng khi mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn được rất nhiều người sử dụng cho đột quỵ, tai biến nhưng nếu dùng An cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách có thể gât nên những đáng tiếc cho người bệnh. Vậy khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn nên lưu ý những điều gì

Theo Đông y, nhờ vào những thành phần như ngưu hoàng, xạ hương, và gần 20 thành phần khác...mà An cung ngưu hoàng hoàn trở thành " thần dược" cho người tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn vì thế mà có tác dụng chính như thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu, hóa đàm. Chủ trì ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu, dẫn đến các triệu chứng: sốt cao phiền táo, hôn mê, nói sàm, hoặc lưỡi rụt, tay chân lạnh toát.

An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn

Tuy nhiên, khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

- An cung ngưu hoàng hoàn được chia làm hai loại chính một loại là An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là dùng để cấp cứu kịp thời, còn một loại là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là  thực phẩm chức năng “bệnh” của Đông y có sức công phá mãnh liệt. Tuy nhiên, An cung ngưu hoàng hoàn  không phải là loại sản phẩm dùng để “bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên, khi dùng nhất thiết phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

- An cung ngưu hoàng hoàn đang được bán với giá khá đắt, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải là hiếm.Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng nên mua An cung ngưu hoàng hoàn ở những cơ sở kinh doanh có đủ giấy tờ và tư cách pháp nhân.

- Người ta thường dùng sừng trâu nước (thủy ngưu giác) để thay thế với liều lượng cao hơn trong An cung ngưu hoàng hoàn. Mặc dù có sự thay đổi trong thành phần nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến tác dụng của sản phẩm.


Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn được phân phối độc lập tại ancungnguu.com. Hãy truy cập website ancungnguu.com hoặc gọi tới số: (04)66 849 833 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Cẩn trọng khi mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch

Thực tế là nhiều người bị bệnh tim mạch đang dùng sản phẩm bổ tim mạch vô tội vạ mà không cần biết đến hiệu quả hoặc tác dụng của sản phẩm. Vậy bệnh nhân khi nào mới được dùng sản phẩm bổ tim mạch?

Xem tiếp...

Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?

Tuy mức độ nguy hiểm của Bệnh tai biến nhẹ không cao bằng bệnh tai biến mạch máu não nặng nhưng cũng cần có sự phòng ngừa kịp thời. Vậy nếu gặp Bệnh tai biến nhẹ phải làm gì?.

Xem tiếp...

Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não

Sơ cứu người bị tai biến mạch máu não đóng vai trò cần thiết giúp giảm các biến chứng do tai biến gây ra cho người đó. Dùng kim châm sơ cứu người bị tai biến mạch máu não là một trong các phương pháp sơ cứu đang gây ra khá nhiều tranh cãi hiện nay.

Xem tiếp...

Bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không ?

Nhồi máu cơ tim, bệnh lý nguy hiểm đe dọa đến con người bằng cái chết đến nhanh và đột ngột đặc biệt là ở nam giới. Vậy để biết bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không?

Xem tiếp...