Cẩn trọng khi mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn được rất nhiều người sử dụng cho đột quỵ, tai biến nhưng nếu dùng An cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách có thể gât nên những đáng tiếc cho người bệnh. Vậy khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn nên lưu ý những điều gì

Theo Đông y, nhờ vào những thành phần như ngưu hoàng, xạ hương, và gần 20 thành phần khác...mà An cung ngưu hoàng hoàn trở thành " thần dược" cho người tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn vì thế mà có tác dụng chính như thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu, hóa đàm. Chủ trì ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu, dẫn đến các triệu chứng: sốt cao phiền táo, hôn mê, nói sàm, hoặc lưỡi rụt, tay chân lạnh toát.

An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn

Tuy nhiên, khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

- An cung ngưu hoàng hoàn được chia làm hai loại chính một loại là An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là dùng để cấp cứu kịp thời, còn một loại là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là  thực phẩm chức năng “bệnh” của Đông y có sức công phá mãnh liệt. Tuy nhiên, An cung ngưu hoàng hoàn  không phải là loại sản phẩm dùng để “bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên, khi dùng nhất thiết phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

- An cung ngưu hoàng hoàn đang được bán với giá khá đắt, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải là hiếm.Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng nên mua An cung ngưu hoàng hoàn ở những cơ sở kinh doanh có đủ giấy tờ và tư cách pháp nhân.

- Người ta thường dùng sừng trâu nước (thủy ngưu giác) để thay thế với liều lượng cao hơn trong An cung ngưu hoàng hoàn. Mặc dù có sự thay đổi trong thành phần nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến tác dụng của sản phẩm.


Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn được phân phối độc lập tại ancungnguu.com. Hãy truy cập website ancungnguu.com hoặc gọi tới số: (04)66 849 833 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Cẩn trọng khi mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Sản phẩm bỗ trợ điều trị bệnh tức ngực khó thở

Tức ngực khó thở là bệnh lý càng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay do rất nhiều nguyên nhân như môi trường sống, áp lực công việc hoặc do các bệnh liên quan khác. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm có khả năng chữa bệnh Tức ngực khó thở.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sử dụng có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sản phẩm đông y này có tốt không? Nhiều người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như một phương pháp hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột qụy nhưng không phải ai cũng biết giá trị thực sự cũng như nguồn gốc của nó.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Hướng dẫn tra mã trên web tongrentang.com của Tong Ren Tang

Hướng dẫn cách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc trên web tongrentang.com của Đồng Nhân Đường giúp bạn tra hàng thật giả giúp an tâm sản phẩm chính hãng

Xem tiếp...

Bệnh tai biến mạch mãu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không?. Tai biến mạch máu não là căn bệnh được giới y học đánh giá là căn bệnh " sát thủ" đối với những người mắc phải căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là căn bệnh diễn ra khá nhanh và đột ngột, thường để lại di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Dưới đây là bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não giúp bệnh nhân phòng ngừa tích cực căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không ?

Nhồi máu cơ tim, bệnh lý nguy hiểm đe dọa đến con người bằng cái chết đến nhanh và đột ngột đặc biệt là ở nam giới. Vậy để biết bệnh nhồi máu cơ tim có nguy hiểm không?

Xem tiếp...