Banner 12

Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Mã sản phẩm:
NS448
Quy cách:
3 lọ/hộp
Xuất xứ:
Trung Quốc
Giá bán lẻ:

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Hồng sâm đơn cát phúc 

Sản phẩm Hồng Sâm Đơn cát phúc ra đời như là mốc son đánh dấu sự thành công vĩ đại của ngành phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật quốc gia của Trung Quốc. Hiện Hồng Sâm Đơn là sản phẩm duy nhất sử dụng công nghệ sinh học chiết xuất được các đơn thể saponin quý giá nhất từ nhân sâm mang đến tác dụng tuyệt vời đặc biệt với bệnh nhân tim mạch, tai biến.

Hồng sâm đơn Cát Phúc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch, não bộ.

 Hồng sâm đơn Cát Phúc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch, não bộ

Hồng sâm đơn Cát Phúc – sản xuất theo công nghệ nghiên cứu kỹ thuật tiên phong về chuyển hóa engym

Viên hoàn nhân sâm là sản phẩm sâm hàng đầu của hãng sâm Cát Phúc được áp dụng theo ứng dụng nghiên cứu kỹ thuật tiên phong về phương pháp chuyển hóa enzym để sản sinh ra các đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm. Công nghệ chuyển hóa tiên tiến này tập trung chiết xuất, chắt lọc đồng thời tối ưu hóa một cách tổng thể những gì tinh túy nhất có trong nhân sâm đặc biệt là những đơn thể Saponin ưu việt mang lại hiệu quả tốt nhất.

Năm 2004 kỹ thuật chiết xuất saponin nhân sâm này đã nhận được:

  • “Giải nhì phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật Quốc gia”, 6 năm tiếp theo liên tục đoạt giải nhất, “Bằng khen giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia”.
  • Giành được bản quyền sáng chế phát minh kỹ thuật

Hồng Sâm Đơn được Cơ quan quản lý giám sát dược phẩm thực phẩm Quốc gia phê duyệt, chứng nhận là thực phẩm chức năng với mục đích là nhằm cải thiện tình trạng “suy giảm sức khỏe”, phòng ngừa bệnh tật, không sử dụng để chữa trị bệnh.

Khi sản phẩm mới được đưa ra thị trường bán thử đã được người dân đánh giá rất cao bởi tác dụng hiệu quả, chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận:

  • Sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra độc tính, vệ sinh an toàn tại trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Liêu Ninh – Trung Quốc.
  • Trung tâm nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc kích thích và dinh dưỡng trong vận động Quốc Gia cũng đã tiến hành xét nghiệm doping (chất kích thích)
  • Hồng sâm đơn giành bản quyền phát minh sáng chế của Trung Quốc mã số: ZL200610145454.3
  • Năm 2010, hồng sâm đơn được chỉ định làm sản phẩm quà tặng đặc biệt cho triển lãm Thế giới Thượng Hải của bảo tàng Cát Lâm.

Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Các đơn thể saponin quý hiếm hội tụ trong Hồng sâm đơn Cát Phúc mang đến hiệu quả vượt trội:

Nhân sâm từ xưa vốn được coi là loại dược liệu hội tụ tinh hoa của vạn vật và linh khí của đất trời. Trong cuốn Thần Nông Bản Thảo Kinh có nêu rõ “nhân sâm chủ yếu bồi bổ ngũ tạng, an thần, định thần, chống hồi hộp sợ hãi, loại bỏ khí độc trong cơ thể, mắt sáng, tâm vui vẻ, trí tuệ minh mẫn, dưỡng sinh bổ khí kéo dài tuổi thọ”.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân sâm mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe chính nhờ các thành phần đơn thể saponin. Đã có rất nhiều cuộc thử nghiệm được tiến hành trên chuột bạch, chó…với các công dụng sau đó được chứng minh là hiệu quả trên cả cơ thể người. Trong sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc chứa các đơn thể saponin: Rg1 (chiếm 0.05%); Rg2 (chiếm 0.02%); Rg3 (chiếm 0.07%) với tác dụng riêng biệt.

Hồng sâm đơn Cát Phúc – Đại bổ sức khỏe.

(Hiệu quả rõ rệt trong việc cung cấp máu đến cơ tim, não bộ làm giảm đau thắt ngực, tức ngực, hồi hộp, đánh trống ngực, đau đầu, choáng váng ).

Đối với người đột nhiên bị đột quỵ, trúng phong nhẹ:  Hồng sâm đơn Cát Phúc có tác dụng phục hồi hiệu quả chính bởi các saponin đơn thể quý hiếm hỗ trợ nhanh chóng giúp giãn nở động mạch vành, chống lại sự hình thành huyết khối, tăng tiến trình cung cấp máu và oxy cho tim, não bộ, hỗ trợ phục hồi tổn thương cơ tim.

Thích hợp với người hay mệt mỏi, suy nhược cơ thể (người già, người lao động nặng, áp lực cao, phụ nữ mới sinh, người sau phẫu thuật): Giúp nhanh chóng tiêu tan mệt mỏi, phục hồi sinh lực.

Khi máu lưu thông lên não và tim kém sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, xanh xao, đau đầu… Khi đó thành phần Rg2 trong viên hoàn nhân sâm giúp giãn nở động mạch vành, tăng cường vận chuyển máu đến tim, não bộ giúp tiêu tan mệt mỏi. Thành phần đơn thể saponin quý hiếm trong Hồng sâm đơn Cát Phúc giúp an thần bổ khí, cải thiện suy nhược cơ thể rõ rệt.

Người bệnh nặng, bệnh nhân ung thư, bệnh tiểu đường: Dùng viên hoàn nhân sâm để hỗ trợ điều trị bệnh.Thành phần saponin trong nhân sâm có thể nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Thành phần Hồng sâm đơn Cát Phúc.

Chiết xuất saponin (đặc biệt là các đơn thể saponin quý Rg1, Rg2, Rg3) từ của nhân sâm 6 năm tuổi với chấ lượng tốt nhất lấy từ huyện Phù Tùng tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Thực tế là 70% lượng sâm thế giới khai thác từ khu vực núi Trường Bạch Trung Quốc.

Trong viên hoàn nhân sâm còn có thành phần polyethylene glycol 6000 và polyethylene glyco 4000 là nguyên liệu tham gia vào quá trình bào chế nên viên hoàn.

Dạng bào chế viên hoàn: giúp hấp thụ nhanh chóng

Khi viên hoàn được ngậm và tan trong lưỡi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất bởi trên bề mặt lưỡi có rất nhiều các nhú lưỡi và các mao mạch dày đặc sẽ nhanh chóng hấp thụ toàn bộ các dưỡng chất.

Cách sử dụng: Ngậm viên hoàn cho tan trong lưỡi rồi nuốt, sau đó uống một ngụm nước nhỏ.

Liều lượng dùng: Ngày dùng 3 lần mỗi lần 8 viên sau ăn.

Một số đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn Cát Phúc chính hãng khi mua: 

đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn chính hãng 1 đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn chính hãng 2đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn chính hãng 3đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn chính hãng 4đặc điểm nhận biết hồng sâm đơn chính hãng 5

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hồng sâm đơn cát phúc NS448

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Các câu hỏi phổ biến liên quan đến sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc:

- Câu 1: Cách sử dụng viên hoàn nhân sâm như thế nào? Thời điểm dùng khi nào là thích hợp nhất?

⇒ Trả lời: Cách sử dụng viên hoàn nhân sâm tốt nhất là ngậm ở lưỡi cho tan sau đó uống một ngụm nước nhỏ, đây là cách sử dụng tốt nhất bởi bề mặt lưỡi có rất nhiều các nhú lưỡi và mao mạch giúp hấp thụ tối đa các thành phần dược chất trong viên hoàn. Nên sử dụng 3 lần/ ngày, mỗi lần 5 – 8 viên sau ăn để phục hồi tình trạng mệt mỏi.

- Câu 2: Cụ thể người nào dùng thì thích hợp nhất? Tại sao thanh thiếu niên và trẻ em lại không phải là đối tượng dùng thích hợp? Bao nhiêu tuổi mới được dùng? Phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ mang thai, người bệnh nặng, bệnh nhân ung thư, ngươi bị huyết áp cao, người bị tiểu đường có dùng được không? Bệnh nhân bắc cầu động mạch vành, người mắc bệnh ung thư…có thể sử dụng lâu dài được không?

- Câu 3: Sản phẩm hiệu quả nhất với đối tượng nào? Ai không nên sử dụng? Bệnh nhân ung thư sử dụng lâu dài có mang lại nhiều tác dụng không?

⇒ Trả lời: Viên hoàn nhân sâm mang lại hiệu quả rõ rệt với những người hay bị mệt mỏi, đau đầu, choáng váng do tuần hoàn tim, não bộ kém. Thành phần saponin nhân sâm trong viên hoàn có tác dụng làm giãn nở mạch máu cho hệ cơ tim và não bộ giúp gia tăng tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng thiếu máu nhanh chóng loại bỏ cảm giác mệt mỏi do lưu thông máu kém.

Với  trẻ nhỏ, thanh thiếu niên đang phát triển bình thường thì không nên sử dụng. Học sinh trung học cuối cấp có thể dùng để giảm áp lực học hành.

Phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ cho con bú cũng không nên dùng.

Với bệnh nhân ung thư hoặc người bệnh nặng, bệnh nhân tiểu đường sử dụng viên hoàn nhân sâm trong thời gian dài sẽ giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hoạt chất saponin có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vì thế sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt

- Câu 4: Viên hoàn nhân sâm khi để ra ngoài không khí có bị biến chất hay không?

⇒Trả lời: Viên hoàn nhân sâm là một loại sản phẩm thực phẩm chức năng nên không thể để ra ngoài không khí trong thời gian dài được. Cần phải niêm phong đóng kín và được cất trữ nơi khô ráo thoáng mát, nếu để viên hoàn ngoài không khí lâu sẽ bị biến chất.

- Câu 5Nếu như sản phẩm Hồng sâm đơn là sản phẩm viên hoàn nhân sâm đầu tiên trong số hơn 6000 sản phẩm thực phẩm chức năng thì có thể nhấn mạnh dạng bào chế “viên hoàn” này là sản phẩm tinh chế chắt lọc cao độ, mang lại hiệu quả tốt hơn các loại sản phẩm thực phẩm chức năng từ nhân sâm khác trên thị trường ví dụ như nước uống nhân sâm, cao hồng sâm… Hiểu như vậy có đúng không?

⇒ Trả lời: 

Bào chế dạng viên hoàn sử dụng bằng cách ngậm nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng bởi dưới lưỡi có dày đặc các nhú lưỡi với các mao mạch chằng chịt có tác dụng hấp thu nhanh chóng và hiệu quả.

“Viên hoàn” không phải với mục đích nhấn mạnh sản phẩm được tinh chế chắt lọc cao độ, mà ở đây muốn nói tới điểm đặc biệt nhất là hàm lượng đơn thể Saponin nhân sâm quý hiếm có trong nó.

Các chế phẩm từ nhân sâm trên thị trường hiện nay thường được bào chế từ Saponin nhân sâm thông thường. Còn đơn thể Saponin nhân sâm quý hiếm bắt buộc phải được thông qua quy trình chiết xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao mới có thể chuyển hóa được, đây chính là thành phần rất quý hiếm. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp lưu thông máu cho cơ tim và não bộ mang đến hiệu quả giảm mệt mỏi rõ rệt.

- Câu 6: Cần phải sử dụng viên hoàn trong thời gian bao lâu mới hết hẳn triệu chứng mệt mỏi?

⇒Trả lời: Viên hoàn nhân sâm có tác dụng rõ nhất với việc cải thiện tình trạng mệt mỏi, để chấm dứt hẳn triệu chứng này cần sử dụng trong thời gian dài, cụ thể là bao lâu thì còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

- Câu 7: Uống nhiều quá liệu có bị sinh nhiệt (ví dụ khô miệng, bực dọc, phát sốt…)? Nếu bị nhiệt, ngoài việc giảm liều lượng dùng còn có cách giải quyết nào khác hay không?

⇒Trả lời: Theo nguyên tắc sau khi dùng viên hoàn nhân sâm sẽ không bị sinh nhiệt, nếu có những triệu chứng nêu trên, có thể uống thêm nhiều nước để giảm nhẹ các triệu chứng hỏa vượng sinh nhiệt.

- Câu 8: Buổi tối nếu dùng trước khi ngủ có phải sẽ gây hưng phấn dẫn đến khó ngủ không?

⇒Trả lời: Sau khi dùng viên hoàn nhân sâm sẽ không gây cảm giác hưng phấn vì nhân sâm vốn không có tác dụng gây hưng phấn như thuốc kích thích.

- Câu 9: Sau khi hết hẳn hiện tượng mệt mỏi và dừng sử dụng sản phẩm thì cơ thể có bị mệt mỏi hơn, có bị phụ thuộc vào sản phẩm không?

⇒Trả lời: Khi cơ thể được phục hồi hoàn toàn sau đó ngưng sử dụng sản phẩm thì cơ thể sẽ không có hiện tượng mệt mỏi hơn, không bị phụ thuộc vào sản phẩm.

- Câu 10: Tay chân bị nhiễm lạnh, người hay ra mồ hồi ở tay chân uống vào có cải thiện gì không?

⇒Trả lời: Thông qua phản hồi từ những người đã sử dụng, viên hoàn nhân sâm thực sự cải thiện rõ rệt tình trạng tay chân bị nhiễm lạnh, hay toát mồ hôi.

- Câu 11: Viên hoàn nhân sâm có điều cấm kỵ nào không?

⇒Trả lời: Các sản phẩm nhân sâm không được dùng chung với cây lê lô, húng quế, ngũ linh chi (ngũ vị tử), lai phục tử, bồ kết. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ sau khi dùng viên hoàn nhân sâm thì không được ăn củ cải sống. Căn cứ theo sự tương sinh tương khắc trong thuyết Đông y, nhân sâm phản lại Lê Lô và Ngũ Vị Tử.

- Câu 12: Viên hoàn nhân sâm có tác dụng dự phòng nhồi máu não hay không?

⇒ Trả lời: Saponin nhân sâm quý hiếm vốn có tác dụng ngăn ngừa nhồi máu não, sau khi dùng sẽ hỗ trợ cải thiện hiệu quả sự lưu thông tuần hoàn huyết quản.

- Câu 13: Đối với bệnh nhân tiểu đường thì khi dùng viên hoàn nhân sâm sẽ có liều lượng và thời gian sử dụng như thế nào, có thể đạt được hiệu quả ra sao?

⇒Trả lời:

Saponin nhân sâm có tác dụng 2 chiều đối với việc chuyển hóa đường trong cơ thể, vừa làm giảm lượng đường glucose trong máu, vừa có thể điều chỉnh insulin làm tăng đường huyết lên khi bị hạ đường huyết.

Với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có thể dùng thường xuyên viên hoàn nhân sâm, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 5 đến 8 viên, như vậy có thể cải thiện rõ rệt cảm giác mệt mỏi uể oải toàn thân mất sức do bệnh tiểu đường gây nên.

- Câu 14: Chất lượng giấc ngủ rất kém ở nữ giới tuổi trung niên thì sử dụng viên hoàn nhân sâm như thế nào? Liệu có cải thiện không?

⇒Trả lời: Liêu lượng dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 4 đến 6 viên, sử dụng lâu dài sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt. 

- Câu 15: Ngày nay nghiên cứu khoa học hiện đại đã phát hiện ra thành phần nhân sâm rất phức tạp, người có khối u thì dùng không thích hợp, vậy còn sản phẩm của quý công ty liệu có thích hợp dùng cho người có khối u không?

⇒Trả lời: Trước mắt chưa có thông tin cũng như bằng chứng khoa học nào chứng minh người bị u không thể dùng sản phẩm nhân sâm lâu dài được. Nhân sâm trong y học cổ truyền Trung Quốc đã được đưa vào sử dụng phổ biến để chữa trị rất nhiều bệnh. Viên hoàn nhân sâm chủ yếu dùng cho việc chống lại sự mệt mỏi, người có u sau khi dùng sẽ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nhẹ các cơn đau của bệnh lý. Sản phẩm của chúng tôi không thể thay thế cho thuốc, người có khối u có thể vừa dùng vừa quan sát hiệu quả.

 

Hồng sâm đơn cát phúc NS448 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

,
Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448 Hồng sâm đơn cát phúc NS448

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén( Vũ hoàng thanh tâm) có tác dụng với hỗ trợ phòng bệnh đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn tiền đình, phụ nữ tiền mãn kinh…

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm) A004

Giá: 2,200,000 VND Xem Ngay

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc A036

Giá: 1,300,000 VND Xem Ngay

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Sản phẩm của nhà thuốc Hồng Tế Đường - Sơn Đông – Trung Quốc có tác dụng hồi tỉnh, thanh nhiệt, trấn tĩnh, chống co giật, chống viên thũng, hỗ trợ tim mạch…

Vũ hoàng thanh tâm Kwang Dong Hàn Quốc hộp 1 viên

Giá: 180,000 VND Xem Ngay

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp giấy (10 viên /hộp) A033

Giá: 1,400,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

An cung ngưu hoàng hoàn có giá bao nhiêu?

Có rất nhiều loại và nhiều giá tiền khác nhau cho mỗi loại, an cung ngưu hoàng hoàn khiến người tiêu dùng “hoa mắt” vì không biết đâu mới là giá tốt cho sản phẩm chính hãng thực sự. Điều đó đòi hỏi khách hàng phải khá cẩn thận khi chọn lựa sản phẩm.

Xem tiếp...

Sản phẩm điều trị đột quỵ não

Đột quỵ não là bệnh lý gây tử vong đứng thứ 3 của các bệnh trên thế giới. Có rất nhiều loại thuốc điều trị đột quỵ não Đông y đang được dùng trong việc chữa căn bệnh này hiện nay.

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69