Banner 12

An cung ngưu Đồng Nhân Đường(tongrentang) Bắc Kinh Trung Quốc

Cập nhật :05-07-2018 21:13

Nói tới y học cổ truyền, thảo mộc, an cung ngưu hoàng hoàn dường như ai cũng biết “Thuốc Bắc” đứng hàng đầu thế giới, trong đó với lịch sử 342 năm tuổi, Tập đoàn Đồng Nhân Đường là tập đoàn đứng đầu Trung Quốc.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: /san-pham-an-cung-nguu

Tay trắng dựng cơ đồ của Tập đoàn thuốc bắc hàng đầu Trung Quốc

Cách đây gần 400 năm, cậu bé Lạc Hiển Dương (hiệu là Tôn Dục) theo gia đình từ Trấn Hải (nay là thành phố Bắc Luân tỉnh Chiết Giang) lên kinh thành Bắc Kinh bán thuốc. Sau đó ông kế nghiệp cha, tiếp thu một hiệu thuốc nhỏ ở ngõ hẻm Bắc Kinh.

Người xưa có câu “Hữu xạ tự nhiên hương”, mặc dù ở ngõ hẻm nhưng hiệu thuốc nhỏ của ông đã từng bước nổi tiếng khắp kinh thành Bắc Kinh. Đồng Nhân Đường luôn tận tình với bệnh nhân, luôn tâm niệm câu “Lương y như từ mẫu”, lấy việc trị bệnh cứu người là trên hết. Công việc bào chế thuốc vất vả sớm tối, nhưng không vì thế mà lơ là.

cong ty dong nhan duong


Ông Lạc Hiển Dương luôn răn dạy mọi người trong nhà và người làm công phải luôn tâm niệm câu “Tu hợp vô nhân kiến, tồn tâm hữu thiên tri”. Nghĩa là công việc pha chế rất vất vả có thể không ai biết, nhưng người có lương tâm nghề nghiệp vì cuộc sống của mọi người thì sẽ được trời thấu hiểu.

Ngay từ ngày đầu dựng nghiệp, Lạc Hiển Dương luôn răn dạy con cháu và người làm công là hành nghề y phải “Nhất thị đồng nhân”, nghĩa là phải coi việc chữa bệnh cho mọi người như nhau không kể họ sang giàu hay nghèo hèn. Làm nghề y phải có lương tâm, phải tu nhân tích đức, cứu giúp mọi người.


Tiếng tăm lừng lẫy, nên Lạc Hiển Dương được nhà Vua nhà Thanh triệu vào làm thầy thuốc hàng đầu ở Thái y viện trong cung đình. Năm 1669, năm Khang Hy thứ 8, ông vừa bắt mạch bốc thuốc cho hoàng tộc và các quan trong triều, vừa khai trương hiệu thuốc khang trang ở khu phố Tiền Môn sầm uất, lấy tên là “Đồng Nhân Đường”. “Đồng Nhân Dường” có nghĩa là coi việc hỗ trợ chữa bệnh  mọi người là như nhau bất kể sang giàu hay nghèo hèn. Thảo dân hay vua quan suy cho cùng đều là con người, nên Đồng Nhân Đường chăm sóc và chữa trị như nhau, không vì người giàu sang mà coi trọng hơn người nghèo hèn.

an cung nguu hoang hoan được dùng cho vua chúa nhà thanh


Trong ba người con trai, Lạc Hiển Dương đã truyền nghề cho con thứ ba là Lạc Phượng Minh vì ông nhận thấy là người có nhân đức, có tâm huyết với nghề y. Năm 1702, sau khi kế nghiệp cha, Lạc Phượng Minh vừa tìm ra các bài thuốc hay vừa đề ra phương châm nghiêm khắc đối với gia nhân: “Dù bận rộn vất vả nhưng không được ăn bớt một công đoạn nào, các vị thuốc quý dù có đắt tiền cũng không được thiếu một vị nào”. Chính vì vậy mà Đồng Nhân Đường luôn được dân chúng tín nhiệm và được tôn vinh “ĐạiThanh Dược Vương”. Năm 1723, “Đồng Nhân Đường” được nhà vua Ung Chính chỉ định là “Dược phòng ngự cung Hoàng cung”, tức nhà thuốc chuyên bốc thuốc chữa trị cho Cung đình. Kể từ đó, Đồng Nhân Đường đã trở thành “bệnh viện chữa trị” và hiệu thuốc của 8 đời vua Nhà Thành kéo dài 188 năm.

Hệ thống nhân viên trong công ty đồng nhân đường xưa
Hệ thống nhân viên trong công ty đồng nhân đường xưa


Trải qua nhiều biến cố lịch sử trong xã hội Trung Quốc từ đó tới nay, dù ở chế độ xã hội nào, “Đồng Nhân Đường” luôn tuân thủ theo phương châm làm thuốc và hành nghề y của ông tổ Lạc Hiển Dương và Lạc Phượng Minh, nên ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Đồng Nhân Đường đã trở thành Tập đoàn “Đồng Nhân Đường”, được tôn vinh là một trong 18 doanh nghiệp thuốc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Trụ sở chính của đồng nhân đường ngày nay được thế giới biết đến
Trụ sở chính của đồng nhân đường ngày nay được thế giới biết đến


Tập đoàn “Đồng Nhân Đường” đã kết hợp chặt chẽ thuốc y học cổ truyền với kỹ thuật bào chế thuốc và điều trị hiện đại, bao gồm ba lĩnh vực lớn là bào chế, bán lẻ và dịch vụ hỗ trợ chữa trị. “Đồng Nhân Đường” có 10 công ty lớn, 2 cơ sở lớn chế biến thuốc, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu, hai công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh ở 21 nước và khu vực trên thế giới. Sản phẩm của “Đồng Nhân Đường” được bán rộng rãi ở hơn 40 nước và vùng lãnh thổ.

An cung nguu hoang hoan là sản phẩm của công ty đồng nhân đường bắc kinh

Hiện thời, “Đồng Nhân Đường” có 27 chủng loại thuốc khác nhau, hơn 800 vị thuốc các loại, hơn 3.000 loại thuốc tễ, thuốc viên. Những loại thuốc nổi tiếng trên thế giới của các căn bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, đột quỵ có Ngưu hoàng Thanh tâm hoàn, Đại hoạt Lạc đan, Ô Kê Bạch Phượng hoàn, An Cung Ngư hoàng hoàn… được dư luận đánh giá rất cao.

Thủ đô Bắc Kinh – nơi Đồng Nhân Đường dựng nghiệp – hiện có 5 cơ sở chế biến sản xuất thuốc với 41 dây chuyền sản xuất, có thể chế biến 26 loại thuốc khác nhau với hơn 1.000 chủng loại. Năm 2004, tập đoàn “Đồng Nhân Đường” đã đầu tư 150 triệu đôla Hong Kong (HKD) lập cơ sở sản xuất chế biến tại Hong Kong – cơ sở đầu tiên ở ngoài Trung Quốc đại lục. Năm 2000, doanh thu của Đồng Nhân Đường tới trên 1 tỉ Nhân dân tệ (CNY), lợi nhuân tịnh tới 147 triệu CNY. Tất cả dây chuyền sản xuất đều được cấp giấy chứng nhận quốc gia GMP, 10 dây chuyền sản xuất được Australia cấp giấy chứng nhận TGA.

cong ty dong nhan duong ngay nay


Tuy đã 342 tuổi đời, nhưng “Đồng Nhân Đường” vẫn sung sức như tuổi thanh niên và phát triển mạnh mẽ. Để phát triển bền vững hơn 340 năm qua, “Đồng Nhân Đường” luôn tuân thủ lời giáo huấn của người sáng lập, luôn giữ trong sáng đạo đức lương tâm người làm thuốc chữa bệnh cứu người.

Với phương châm bào chế tuy phức tạp nhưng không bớt công đoạn, dược liệu tuy đắt nhưng không giảm chất lượng, Bắc Kinh Đông Nhân Đường được coi là phòng khám chuyên nghiệp, thu hút nhiều bệnh nhân tới khám. Theo ông Lâm Trường Phong, Giám đốc điều hành Bắc Kinh Đông Nhân Đường tại Việt Nam, các sản phẩm thuốc của Công ty được bào chế theo phương pháp truyền thống tinh tế và đặc sắc, nguyên liệu được kiểm định gắt gao theo tiêu chuẩn GMP của quốc tế. Vì vậy, bệnh nhân khi đến khám, điều trị tại đây đều rất yên tâm, tin tưởng. Với đội ngũ cán bộ chuyên trách là các bác sĩ ưu tú của Trung y Bắc Kinh (Trung Quốc), trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với trên 20 giường bệnh, Đông Nhân Đường có thể đáp ứng được việc khám bệnh cho trên 20 bệnh nhân trong cùng lúc. Ngoài ra, người nghèo, gia đình chính sách khi tới Bắc Kinh Đông Nhân Đường được giảm giá 10 - 30%.

Cũng theo ông Phong, Bắc Kinh Đông Nhân Đường là phòng khám đa chức năng, có thể điều trị các bệnh mạn tính từ nội, ngoại, phụ khoa cho tới các bệnh lý lão hóa thường gặp ở người cao tuổi, đặc biệt là thần kinh tọa, nhức mỏi.

Ngoài chức năng khám chữa bệnh như bệnh viện y học cổ truyền, Bắc Kinh Đông Nhân Đường còn cung cấp dược liệu, thành dược của Trung Quốc và Việt Nam. Một số sản phẩm nổi tiếng như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và Lục Vị Hoàn dạng viên, Bá tử dưỡng tâm hoàn và Thư Can Hoàn được người bệnh rất quan tâm.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, bệnh nhiệt, dùng để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nóng. Sản phẩm còn có thể hạ huyết áp,hỗ trợ  giải độc gan,hỗ trợ điều trị chứng mê man do gan, ung thư gan.


Lục Vị Hoàn dạng viên có tác dụng tư âm bổ thận, dùng cho chứng suy thận, nhức đầu ù tai, đau lưng nhức mỏi, xương khớp nóng theo mùa, trộm mồ hôi, di mộng tinh, trị khát.

Bá Tử dưỡng tâm hoàn: công dụng bổ dưỡng huyết thận, tim hồi hộp, mất ngủ hay quên.

Thư Can Hoàn có công dụng hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiêu hoá khó tiêu, buồn nôn, ợ chua, đau thượng vị, suy giảm chức năng gan, đau dạ dày.

Các sản phẩm này hiện có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

An cung ngưu Đồng Nhân Đường(tongrentang) Bắc Kinh Trung Quốc 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

An cung ngưu hoàng hoàn có giá bao nhiêu?

Có rất nhiều loại và nhiều giá tiền khác nhau cho mỗi loại, an cung ngưu hoàng hoàn khiến người tiêu dùng “hoa mắt” vì không biết đâu mới là giá tốt cho sản phẩm chính hãng thực sự. Điều đó đòi hỏi khách hàng phải khá cẩn thận khi chọn lựa sản phẩm.

Xem tiếp...

Sản phẩm điều trị đột quỵ não

Đột quỵ não là bệnh lý gây tử vong đứng thứ 3 của các bệnh trên thế giới. Có rất nhiều loại thuốc điều trị đột quỵ não Đông y đang được dùng trong việc chữa căn bệnh này hiện nay.

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69