Sản phẩm điều trị đột quỵ não

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Đột quỵ não là bệnh lý gây tử vong đứng thứ 3 của các bệnh trên thế giới. Có rất nhiều loại sản phẩm điều trị đột quỵ não Đông y đang được dùng trong việc chữa căn bệnh này hiện nay.

Theo Đông y, đột quỵ não có nguyên nhân là do đại nộ tắc hình khí tuyệt mà huyết tràn lên trên”, và “huyết khí cùng thượng nghịch”, phía trên là chỉ não là một trong những phủ kỳ hằng, là một chứng bệnh cấp tính thường gặp ở người trung niên và cao tuổi.


Đột quỵ não thường xuất hiện ở hai thể: xuất huyết não và nhồi máu não. Các loại điều trị đột quỵ não của Đông y bao gồm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp màu xanh, ngưu hoàng thanh tâm do công ty Đồng Nhân Đường sản xuất được cho là mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân đột quỵ hiện nay.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Đồng Nhân Đường là loại sản phẩm điều trị đột quỵ não, có tác dụng chính là dùng trong cấp cứu khi bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, có không phải trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não nào cũng được sử dụng sản phẩm này vì có những trường hợp nếu dùng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Đối với bệnh đột quỵ não, an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh có tác dụng hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tế bào thần kinh đã tổn thương, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp hôn mê, bất tỉnh, đồng thời, giảm tổn thương tế bào thần kinh do đột quỵ não gây ra.


Cũng chính vì như vậy mà loại sản phẩm điều trị đột quỵ não có tên an cung ngưu hoàng hoàn này được mệnh danh là thần dược cho người đột quỵ, chỉ dùng cho những bệnh nhân cấp cứu khi bị đột quỵ hoặc trường hợp khẩn cấp.

Liều sử dụng cho bệnh nhân bị đột quỵ não như sau: trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày, từ 4 – 6 tuổi: 1/2 viên/lần, 1 lần/ngày. Người lớn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn: 1 viên/lần, 1 lần/ngày.

Ngưu hoàng thanh tâm

Ngưu hoàng thanh tâm là một trong hai sản phẩm điều trị đột quỵ não nổi bật do công ty Đồng Nhân Đường sản xuất. Cùng với an cung ngưu hoàng hoàn, ngưu hoàng thanh tâm là giải pháp điều trị lâu dài cho bệnh nhân trước và sau tai biến do không có thành phần độc tố và có bản chất là tính bổ nên dùng để dự phòng rất tốt. 

Ngưu hoàng thanh tâm

Ngưu hoàng thanh tâmNgưu hoàng thanh tâm là vị thuốc phòng ngừa tai biến, có tác dụng phục hồi nhanh chóng, tiếp tục làm tan vùng máu tụ nếu chưa tan hết, giảm thiểu tối đa di chứng để lại. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng khai khiếu tỉnh thần, phòng các chứng bệnh của con người như hồi hộp lo âu, sợ hãi hư phiền, hoa mắt chóng mặt, trúng phong bất ngữ, miệng méo, mắt lệch, bán thân bất toại, phát ngôn không rõ lời...

Sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm của công ty Đồng Nhân Đường ( Trung Quốc) không thích hợp cho người cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai mà chỉ thích hợp cho các đối tượng sử dụng như người bị các bệnh về xơ vữa động mạch vành, cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường… để dự phòng tai biến mạch máu não, và những người bị tai biến, đang trong giai đoạn phục hồi di chứng sau tai biến... Đặc biệt, sản phẩm này cũng rất thích hợp cho những người ốm bị liệt lâu ngày dùng rất tốt vì thuốc ngưu hoàng thanh tâm có tác dụng tiêu đàm, giúp thở dễ dàng.

Liều lượng sử dụng sản phẩm này như sau:

- Hỗ trợ điều trị đột quỵ não : Ngày 2 lần x 1 viên/lần.

- Phòng ngừa tai biến : 1 viên/ngày x 30 ngày cho một đợt. 1 năm có thể dùng nhiều đợt tùy thể trạng bệnh nhân.

Như vậy, các loại thuốc này không chỉ là điều trị đột quỵ não hiệu quả mà còn có tác dụng rất tích cực đối với các bệnh liên quan.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline của ancungnguu.com để được tư vấn miễn phí tại số điện thoại: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM).

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sản phẩm điều trị đột quỵ não NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...