An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tốt không?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sản phẩm nội địa và đạt tiêu chuẩn GMP của Hàn Quốc do công ty Kwang Dong sản xuất. Với tiêu chuẩn như thế thì liệu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tốt không?

Thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

- Bezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), phụ liệu có chất đường (sữa ḅ), hoàng cầm, sơn chi, hoàng liên... , thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào năo giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất.
 - Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính v́ tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng v́ sẽ bị sẩy thai). Chính v́ có tính chất như vậy nên sản phẩm này điều trị đột quỵ (Thể chứng bế, nhồi máu năo) cực ḱ hiệu quả.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc


Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có công dụng  hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền măn kinh, người vừa trải qua cú sốc tâm lư, người làm việc căng thẳng, cường độ cao, hay bị stress, người ít vận động, bồi bổ thần kinh cực kỳ hiệu quả.
- Đặc biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh với áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.
- Hỗ trợ  các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu năo, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.
- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc giúp hạn chế hiện tượng chảy máu năo, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đă bị tai biến mạch máu năo lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu năo như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
- Ngoài ra, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chuyên dùng cho chứng đột quỵ, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…


Bệnh cao huyết áp có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Phần lớn những người bị bệnh thường không biết với bệnh không có triệu chứng cụ thể, hoặc chỉ được phát hiện khi đă bị tai biến mạch máu não, đau tim, đột quỵ, suy thận, tuy nhiên lúc này đă quá trễ. 

Trong khi đó  lại có thể dùng được, nếu được dùng đúng nếu dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc những tác hại do biến chứng gây ra là được giảm là hoàn toàn khả quan. 

Vì thế, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ có hiệu quả nếu dùng cho các trường hợp dưới đây:
- Những người thuộc nhóm có nguy cơ cao, người cao tuổi dễ bị tai biến mạch máu năo. Cao huyết áp (high blood pressure), cao cholesterol (hypercholesterolemia) trong máu, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack).
- Những người có khả năng dễ mắc huyết áp cao.
- Người phải hoạt động trí óc căng thẳng, thường xuyên.
- Người thừa cân, người hút thuốc lá.
- Người bị tiểu đường, người ít vận động.

Liên hệ tư vấn miễn phí các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại hotline: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833
 

 
An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tốt không? NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não?

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho “thần dược” cấp cứu người trong lúc bị đột quỵ, tai biến này.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách phòng và điều trị tai biến mạch máu não tại nhà

Tai biến mạch máu não rất nguy hiểm. Vì thế, người nhà cần có phương pháp chăm sóc bệnh nhân và cách điều trị Tai biến mạch máu não tại nhà đúng cách để loại bỏ những thiệt hại đáng tiếc.

Xem tiếp...

Căn nguyên bệnh tai biến ở người già

Bệnh tai biến ở người già được ví như " ngọn đèn trước gió" chỉ cần gió thổi mạnh thì ngọn đèn sẽ tự tắt, sự sống của người già khi gặp tai biến cũng mong manh như ngọn đèn vậy. Vậy đâu là căn nguyên bệnh tai biến ở người già đây?

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì

Nếu như một người đã từng bị tai biến mạch máu não lần một thì nguy cơ bị tai biến mạch máu não lần 2 sẽ tăng lên gấp 2 lần. Vậy nếu bị tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì?

Xem tiếp...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và cao huyết áp ở người gia hiệu quả

Xem tiếp...