Giỏ quà tết hợp mệnh với người nhân

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Tư vấn chọn mua hộp quà tết hợp mệnh với người nhân

Thị trường quà tết 2017 rất ưa chuộng giỏ quà tết hợp mệnh với người nhận là kết quả khảo sát thực tế thị trường những năm gần đây cho thấy. Điều này khẳng định việc lựa chọn quà biếu tết của người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú trọng đến vật chất, giá trị món quà mà còn đánh giá cao đời sống tinh thần, chuộng tín cũng như quan tâm đến các món quà có ý nghĩa phong thủy. Việc lựa chọn quà biếu hợp mệnh không chỉ mang lại sự hài lòng mà còn cầu bình an cho gia chủ.

 Thị trường quà tết 2107 với hộp quà hợp mệnh với người nhận

Thị trường ưa chuộng giỏ quà tết hợp mệnh với người nhận

Chọn giỏ quà tết hợp mệnh như thế nào?

 Người nhận mệnh kim

Mệnh kim tương sinh với màu vàng và màu nâu đất, hòa hợp với màu trắng, sáng ghi. Kỵ nhất với màu đỏ, hồng, tím vì thế người tiêu dùng nên theo đó để lựa chọn giỏ quà biếu phù hợp. Hiện nay các giỏ quà tết thường đa dạng màu sắc và mẫu mã, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm quà biếu có màu sắc tương sinh hoặc tự lựa chọn các sản phẩm có màu tương đồng để tự gói một giỏ quà biếu tặng.

Người nhận mệnh mộc

Người mệnh mộc tương sinh với màu đen và xanh nước, hòa hợp với màu xanh lục nhưng lại cực kỵ với màu trắng, xám, ghi. Để có được giỏ quà biếu, bạn có thể chọn các loại rượu vang vỏ đen, quà,trà bánh màu xanh nước và thắt nơ màu xanh lục. Các sản phẩm khác như thuốc lá, cà phê cũng nên có màu tối sẽ tốt hơn. Xem chi tiết: /hop-qua-tet-co-gia-tam-1-trieu

Người nhận mệnh thủy

Qùa biếu tết theo mệnh cho người mệnh thủy cần có màu sáng, trắng, xám ghi, không nên lựa chọn quà biếu có màu vàng và nâu đất. Các sản phẩm quà bánh nhập khẩu nước ngoài hiện có máu tráng sáng rất nhiều. Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Người nhận mệnh hỏa

Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím nhưng lại kỵ với màu đen và xanh nước. Các giỏ quà biếu tết màu đỏ quá phổ biến trên thị trường. Màu đỏ  là mầu của ngày tết nên người nhận mệnh hỏa dễ dàng lựa chọn quà biếu hơn cả.

Lựa chọn mua quà tết hợp mệnh với người nhận 

Giỏ quà tết theo mệnh dễ dàng được trưng bày và sử dụng

Người nhận mệnh thổ

Người thuộc mệnh thổ hòa hợp với màu vàng, nâu đất, kỵ với xanh lục nên  bạn có thể chọn giỏ quà biếu có màu chủ đạu là vàng, vàng kem, điểm thêm một số sản phẩm có màu nâu đất sẽ thích hợp với người nhận. Giúp gia chủ vui vẻ trong năm mới, cầu được nhiều may mắn, tài lộc.

Giỏ quà biếu theo mệnh không chỉ thể hiện được giá trị món quà biếu mà còn thể hiện đời sống tinh thần, nội tâm phong phú của người dân Việt Nam. Trong con người Việt luôn tồn tại những tín ngưỡng và nét đẹp văn hóa cần gìn giữ như việc xem mệnh khi mua quà biếu.

Bài viết liên quan:

Giỏ quà tết hợp mệnh với người nhân NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sử dụng có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn là gì? Sản phẩm đông y này có tốt không? Nhiều người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như một phương pháp hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đột qụy nhưng không phải ai cũng biết giá trị thực sự cũng như nguồn gốc của nó.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Hướng dẫn tra mã trên web tongrentang.com của Tong Ren Tang

Hướng dẫn cách tra mã an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc trên web tongrentang.com của Đồng Nhân Đường giúp bạn tra hàng thật giả giúp an tâm sản phẩm chính hãng

Xem tiếp...

Bệnh tai biến mạch mãu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không?. Tai biến mạch máu não là căn bệnh được giới y học đánh giá là căn bệnh " sát thủ" đối với những người mắc phải căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là căn bệnh diễn ra khá nhanh và đột ngột, thường để lại di chứng nặng nề cho bệnh nhân. Dưới đây là bốn bài tập phòng chống tai biến mạch máu não giúp bệnh nhân phòng ngừa tích cực căn bệnh này.

Xem tiếp...

Bệnh sa sút trí trí tuệ ở người cao tuổi

Sa sút trí tuệ là giảm chức năng trí tuệ và nhận thức. Đây là bệnh thường gặp ở những người cao tuổi. Theo ước tính, tỉ lệ mắc phải ở người trên 60 tuổi trở lên là 3,9 %, con số này ngày càng tăng lên

Xem tiếp...