Banner 12

Cập nhật giá xe lăn tay, xe lăn điện mới nhất hôm nay

Cập nhật :10-07-2020 11:08

Giá xe lăn tay, xe lăn điện của cửa hàng ở tại Hà Nội HCM

Xe lăn có giá bao nhiêu?

Xe lăn có giá bao nhiêu? là câu hỏi nhiều người tiêu dùng thắc mắc đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng xe lăn để khắc phục các vấn đề di chuyển cho bản thân hoặc những người trong gia đình. Di chuyển vốn là bản năng, nhu cầu của mỗi con người. Trong cuộc sống đôi khi do khiếm khuyết trên cơ thể hay do tác động của yếu tố bên ngoài mà nhiều người suy giảm hoặc mất đi chức năng này. Xe lăn được xem là biện pháp tối ưu để cải thiện cuộc sống cho người suy giảm chức năng di chuyển.

Giá xe lăn điện, xe lăn tay cho người già

Xe lăn cho người già di chuyển khó khăn

Danh sách địa chỉ cửa hàng bán xe lăn

Theo số liệu thống kê, Việt Nam là một trong số những quốc gia có số người khuyết tật khá cao trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 7 triệu người khuyết tật chiếm tỉ lệ 7,8% dân số. Trong số đó, người bại liệt chi dưới, người suy giảm chức năng di chuyển chiếm tỉ lệ lớn. Không dừng lại ở đó, những năm gần đây, tỉ lệ người mắc bệnh cũng như chịu di chứng của các bệnh lý gây mất khả năng di chuyển, tai nạn gây bại liệt cũng khá nhiều. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật, người suy giảm chức năng di chuyển, xe lăn là lựa chọn của nhiều gia đình.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm xe lăn nhằm phục vụ nhu cầu hòa nhập cộng đồng của người tiêu dùng. Các cửa hàng, đại lý phân phối xa lăn chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... nơi có dân cư đông và nhu cầu sử dụng cao. Do có nguồn thị trường mở, đối tượng sử dụng đa dạng, xe lăn hiện nay có nhiều sản phẩm từ nội địa cho đến nhập khẩu.

Kéo theo sự phát triển của ngành hàng này, danh sách cửa hàng bán xe lăn cũng phát triển, trên toàn quốc tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và bán sản phẩm chất lượng. Nhiều nơi cung cấp sản phẩm giá thành rẻ nhưng không đảm bảo độ an toàn, sự cân bằng cũng như kết cấu của xe, độ bền xe cũng vì thế mà kém dần theo thời gian, nhiều trường hợp mua phải sản phẩm xe lăn không an toàn gây ra tai nạn trong quá trình sử dụng. Vì thế người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn nhà phân phối tốt.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như tránh gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng có thể tham khảo nhà phân phối Onplaza Việt Pháp, đơn vị phân phối sản phẩm xe lăn nhập khẩu đang có vị thế tại thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều và rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Với thị trường trên toàn quốc, người tiêu dùng có nhu cầu có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

Chọn mua xe lăn tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Chọn mua xe lăn tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

  • Hà Nội: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm;
               327 Trường Chinh, Thanh Xuân.
  • Hồ Chí Minh: 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hoặc có thể mua Online toàn quốc, sản phẩm được giao tại nhà theo hệ thống website https://ancungnguu.com

Giá mua xe lăn hợp lý là bao nhiêu?

Với đa dạng mẫu mã, chủng loại, việc định giá xe lăn thời điểm hiện tại không phải đơn giản. Giá thành xe lăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc xe lăn, loại xe lăn, chức năng, và nhà phân phối. Trong đó nhà phân phối là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của xe. Cùng một loại xe lăn nhưng có thể giá thành khác nhau ở mỗi nhà phân phối khác nhau, vì thế người tiêu dùng nên tham khảo trước khi mua sản phẩm. Đồng thời cũng nên thận trọng với những sản phẩm có giá quá rẻ bởi có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với nhiều chủng loại xe khác nhau, từ xe lăn tay, xe lăn điện, xe lăn thường, xe lăn ngả gập phục hồi chức năng,... giá xe lăn cũng thay đổi theo mỗi loại.  Thông thường, xe lăn điện ngả gập phục hồi chức năng là loại xe có giá thành cao hơn cả bởi có những tính năng ưu việt, thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như có khả năng phục hồi chức năng di chuyển cho người sử dụng. Một số sản phẩm như xe lăn điện gấp định vị GPS cho người phục hồi chức năng có giá giao động khoảng 42-43 triệu đồng, xe lăn điện gấp phục hồi chức năng cao cấp có giá khoảng 16 triệu đồng, một số sản phẩm xe lăn điện cao cấp 4 bánh điều khiển bằng tay cho người già có giá trị lên đến 191-192 triệu đồng,...

Ngoài xe lăn điện cao cấp, để phù hợp hơn với nhu cầu kinh tế, người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng xe lăn tay. Các sản phẩm xe lăn tay thường có giá giao động từ 2-11 triệu đồng. Một số sản phẩm được ưa chuộng như xe lăn khung gấp dành cho người già phục hồi chức năng giá 3,5 triệu đồng, xe lăn tay khung ngả gập phục hồi chức năng cho người già có giá 4,5 triệu đồng,... Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá của các loại xe lăn.

Giá của xe lăn tùy thuộc vào chủng loại và mẫu mã

Có nhiều loại xe lăn với mức giá khác nhau

Mua xe lăn loại nào tốt và đảm bảo chất lượng?

Xe lăn tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc, chất liệu cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một chiếc xe lăn tốt phải đáp ứng được độ bền, khả năng vận hành hoạt động và độ hài lòng của người dùng nó. Bạn có thể quyết định lựa chọn loại xe lăn phù hợp với một số đối tượng khác nhau như người già, người khuyết tật và người bị bệnh.

Đối với người già

Với người già, là đối tượng suy giảm chức năng di chuyển, có nhu cầu muốn hòa nhập cộng đồng với quãng đường xa vì thế có thể tham khảo một số sản phẩm như xe lăn điện phục hồi chức năng Cofoe – JRWD301 hoặc xe lăn điện gấp thông minh JBH – D09,... Nếu còn khỏe mạnh và có khả năng lăn tay để cải thiện sức khỏe có thể lựa chọn xe lăn bằng tay có khung ngả gập phục hồi chức năng cao cấp HBG19 – B với một số tính năng như:

  • Có thể kết hợp với bàn ăn, bô vệ sinh và xe ngả nằm rất tiện dụng
  • Thiết kế xe gấp gọn thuận tiện, cho vào sau cabin hay đóng thùng vận chuyển.
  • Độ ngả lưng của ghế với góc vuông 90 độ, làm giường ngủ rất thuận tiện
  • Thiết kế có bàn ăn trên xe, tựa sau và đặt chân thoải mái
  • Bộ tay phanh tùy chỉnh gồm phanh hãm xe và phanh ngả thành giường nằm.

Đối với người khuyết tật

Với người khuyết tật, là đối tượng không có khả năng hồi phục chức năng di chuyển, muốn hòa nhập cới cộng đồng, lao động và làm việc nên có thể tham khảo các loại xe lăn chạy điện, một số mẫu như xe lăn điện điều khiển bằng tay WY-MY-001 cao cấp, xe lăn điện phục hồi chức năng cao cấp JBH-HHD-01 với một số ưu điểm như an toàn, động cơ thép, hệ thống kiểm nghiệm chặt chẽ, sử dụng phanh thăng.

Đối với người bị bệnh

Chọn xe lăn với phù hợp với từng đối tượng sử dụng

Chọn xe lăn với từng đối tượng để người dùng hòa nhập với cộng đồng

Người bị bệnh là người cần di chuyển bằng xe lăn trong khoảng thời gian ngắn, có khả năng phục hồi. Đối với người bị bệnh có thể căn cứ vào bệnh lý để áp dụng xe lăn tay hay xe lăn điện và nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm xe lăn phục hồi chức năng như xe lăn nhập khẩu phục hồi chức năng, xe lăn khung ngả gập phục hồi chức năng cao cấp,...

Như vậy, xe lăn là phương tiện di chuyển rất cần thiết cho người già, người bệnh, người khuyết tật. Sử dụng xe lăn khoa học giúp người bệnh mau chóng phục hồi, người già thêm khỏe mạnh và người khuyết tật được hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Bạn nên tham khảo bài viết trên để có hướng lựa chọn, sử dụng xe lăn hợp lý để mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.

 Xem thêm các mẫu xe lăn y tế tại: /thiet-bi-y-te/xe-lan-y-te 

Cập nhật giá xe lăn tay, xe lăn điện mới nhất hôm nay 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Bấm huyệt hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não

Bên cạnh việc dùng thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn thì việc bấm huyệt chữa di chứng tai biến mạch máu não cũng mang hiệu quả khá cao cho những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này.

Xem tiếp...

Biểu hiện của bệnh tai biến mạch máu não

Biểu hiện của bệnh tai biến mạch máu não thường diễn ra rất đột ngột và thường không có những dấu hiệu báo trước. Vậy Biểu hiện của bệnh tai biến mạch máu não là gì?

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69