Bí quyết tặng quà tết cho bố mẹ chồng của nàng dâu mới

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Bí quyết tặng quà Tết bố mẹ chồng cho nàng dâu mới giúp tăng tình cảm và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, mở đầu cho mối quan hệ khăng khít và gần gũi, thể hiện sự hiếu thảo của bậc làm con. Chọn quà biếu tết cho bố mẹ chồng vì thế cũng cần đặt nhiều tâm sức.

Quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu” luôn tồn tại trong mọi thời đại và là mối quan tâm của tất cả mọi người. Hiện nay mặc dù quan niệm này đã cởi mở hơn, các bà mẹ chồng cũng đã tâm lý hơn nhưng đối với người mới về làm dâu thì quà tết cho bố mẹ chồng cũng cần đặc biệt chú ý để tránh làm phật lòng gia đình.

Dịp Tết là cơ hội nàng dâu mới lấy lòng bố mẹ chồng

Dịp Tết là cơ hội nàng dâu mới lấy lòng bố mẹ chồng

Nếu ở gần bố mẹ chồng

Nếu bạn ở gần bố mẹ chồng, có thể cùng nhà hoặc khác nhà thì chọn quà biếu Tết cho bố mẹ chồng cần lựa chọn sớm. Ngay từ những ngày chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa thì bạn nên có mặt để xem đồ đạc vật dụng trong nhà còn thiếu thứ gì không, cha mẹ chồng bạn muốn mua những thứ gì…thì bạn có thể sắm sửa cho các cụ.

Nên dành thời gian cùng bố mẹ chồng bạn dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị mâm cơm cúng ông công ông táo, cúng tất niên…cũng là quà Tết bố mẹ chồng về mặt tinh thần, thể hiện sự hiếu thảo, đảm đang của người con dâu trong nhà.

Nếu bố mẹ chồng bạn là người kĩ tính, thích tự tay đi mua sắm đồ thì bạn có thể biếu họ khoản tiền trước Tết để sắm sửa rồi bạn chỉ việc đi cùng và xách đồ. Hoặc bạn có thể mua những cây quất, cây đào nhằm tô điểm cho không gian.

Nàng dâu thảo luôn thể hiện sự quan tâm gần gũi với bố mẹ chồng

Nàng dâu thảo luôn thể hiện sự quan tâm gần gũi với bố mẹ chồng

Nếu bố mẹ chồng ở xa

Nếu bạn không ở gần bố mẹ chồng thì thường phải đến 28, 29 Tết bạn mới có thể về. Thời điểm này thì hầu hết các gia đình đã sắm sửa và dọn dẹp nhà cửa hoàn tất. Vì vậy nếu muốn chọn quà biếu Tết cho bố mẹ chồng thì nên gửi một khoản tiền trước đó để bố mẹ sắm tết. Bạn cũng có thể đổi tiền lẻ rồi biếu bố mẹ để họ mừng tuổi cho con cháu.

Nhiều nàng dâu cũng chọn quà biếu Tết cho bố mẹ chồng  là những sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe: cao ban long dành cho người thiếu máu, yếu xương khớp; cao hồng sâm cho người già bị huyết áp, tiểu đường; cao linh chi cho người suy nhược cơ thể, muốn tăng cường sinh lực.

Quà Tết bố mẹ chồng cho các cô dâu mới không gì bằng việc thể hiện tình cảm và sự khéo léo của mình trong việc làm cơm, tiếp khách. Nếu bạn không giỏi nấu nướng thì cũng có thể phụ những việc lặt vặt giúp mẹ chồng để ngày Tết thêm tươm tất và thể hiện trách nhiệm của bản thân với gia đình.

Những gợi ý của chúng tôi về cách chọn quà biếu Tết bố mẹ chồng hi vọng giúp cho các nàng dâu mới không khỏi bỡ ngỡ và lúng túng trong dịp Tết này. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ và may mắn!

Các bài viết liên quan:

Bí quyết tặng quà tết cho bố mẹ chồng của nàng dâu mới NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không?

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm từ lâu đã được biết đến cho những người bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, vẫn không ít người thắc mắc, liệu an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có hiệu quả không? tác dụng ra sao?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...