Sự kỳ diệu của phân tử Nitric Oxide

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Phân tử Nitric Oxide (NO) là phân tử quan trọng trong hệ tim mạch. Nghiên cứu về sự kỳ diệu của phân tử Nitric Oxide đã đem lại cho Giáo sư Louis J. Ignarro và các cộng sự Giải thưởng Nobel về Y học năm 1998. Vậy phân tử Nitric Oxide có các chức năng gì?

Phân tử Nitric Oxide và bệnh ung thư

Các nhà khoa học đã nghiên cứ và chỉ ra rằng, NO là yếu tố quan trọng để chống lại các tế bào ung thư đáng sợ bởi NO có khả năng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào này. Nếu trong cơ thể bạn có mức NO cao, chúng sẽ ngăn chặn sự lan truyền của các tế bào ung thư trong cơ thể, giữ cho các tế bào và bệnh ung thư ở trong một hình thức an toàn đủ lâu để hệ thống miễn dịch riêng của cơ thể chuẩn bị phá hủy những tế bào ác tính.

Nitric Oxide giúp ức chế tăng trưởng các tế bào ung thư

Nitric Oxide giúp ức chế tăng trưởng các tế bào ung thư


Phân tử Nitric Oxide và bệnh thấp khớp


Với bệnh thấp khớp, phân tử NO sẽ giúp bạn giảm đau, giảm yếu tố sưng phồng của các khớp cổ tay, đầu ngón tay và đốt ngón tay cũng như bàn chân của bạn. Giúp giảm đi những đau đớn và sự biến dạng của các khớp trong cơ thể.

Phân tử Nitric Oxide giúp tăng khả năng cương cứng, tăng khoái cảm tình dục


Nguyên nhân sự không thể cương cứng của nam giới hầu hết đều là do tính vật lý chứ không phải chỉ là tâm lý ( chủ yếu đều là do các vấn đề về mạch máu, khi luồng máu  đến dương vật bị thắt lại,sẽ không có cơ hội để cương lên cho dù mong muốn có lớn thế nào)

Nitric Oxide tăng khả năng cương cứng và khoái cảm tình dục

Nitric Oxide tăng khả năng cương cứng và khoái cảm tình dục


Theo nghiên cứu của Giáo sư Louis J. Ignarro, phân tử NO cũng là một thành phần tạo nên sự cương cứng của dương vật nam giới, các mức độ NO cao có thể nâng hàm lượng giãn nở mạch máu cao lên gấp hàng trăm lần. Không chỉ thế, ông còn thành công trong việc sáng chế ra loại viên uống hỗ trợ điều trị sự cương cứng của nam giới của Tập đoàn Pfizer với loại viên uống có tên gọi là Viagra.   

Phân tử Nitric Oxide giúp tăng cường năng lượng, sự bền bỉ, tăng thể lực cho các hoạt động thể lực và tăng hiệu suất làm việc

Phân tử Nitric Oxide có tác dụng giúp tăng khả năng lưu thông máu đến tất cả các cơ quan trong cơ thể con người giúp các cơ quan như: tim, phổi, não dễ dàng nhận được chất dinh dưỡng và oxy cần thiết. Từ đó, các hệ thống cơ bắp trên cơ thể sẽ có khả năng lưu thông nhanh hơn và hoạt động bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, hợp chất Arginine ( Arginine là chất được sử dụng để tăng cường phân tử Nitric Oxide) còn tổng hợp nên Creatine-là yếu tố rất quan trọng trong hệ thống cơ, thiếu Creatine cơ bắp sẽ kém hoạt động, phát triển. Qua đó, hiệu suất làm việc của các cơ quan trong cơ thể bạn cũng sẽ tăng lên vì não của bạn đã được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và oxy cần thiết nhờ sự trợ giúp của NO.

Phân tử Nitric Oxide và bệnh tiểu đường

Các biến chứng của bệnh tiểu đường sẽ tàn phá và hủy hoại cơ thể rất nghiêm trọng nếu không được kiểm soát và hỗ trợ điều trị. Hậu quả của bệnh tiểu đường là khá nghiêm trọng như: mù lòa, tai biến mạch máu não, các vấn đề lưu thông máu ở chi dưới, có thể phải cưa chân.

Nitric Oxide giúp kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả

Nitric Oxide giúp kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả


Bệnh tiểu đường gây ra các biến chứng như vậy bởi sự hoạt động của các mạch máu hoặc các tế bào nội mô bị tổn hại do sự sản sinh không kịp của NO. NO không kịp sản sinh là do sự oxy hóa quá mức và dẫn đến các biến chứng tiểu đường luôn luôn tiếp diễn. Vì thế, tăng cường sản sinh NO sẽ tạo ra sự khác biệt lớn và tích cực trong chất lượng cuộc sống của người bị bệnh tiểu đường.

Cũng nhờ sự kì diệu của phân tử Nitric Oxide mà chúng đã mang lại sự thành công cho sản phẩm Niteworks của nhãn thực phẩm chức năng Herbalife ( Mỹ). Sản phẩm này có tác dụng đặc hiệu đối với tất cả các chứng bệnh liên quan đến Nitric Oxide.

Để tìm hiểu và được tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline tư vấn: 0965.69.63.64 - (04) 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM)

Sự kỳ diệu của phân tử Nitric Oxide NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não?

An cung ngưu hoàng hoàn có hỗ trợ điều trị được tai biến mạch máu não? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho “thần dược” cấp cứu người trong lúc bị đột quỵ, tai biến này.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Cách phòng và điều trị tai biến mạch máu não tại nhà

Tai biến mạch máu não rất nguy hiểm. Vì thế, người nhà cần có phương pháp chăm sóc bệnh nhân và cách điều trị Tai biến mạch máu não tại nhà đúng cách để loại bỏ những thiệt hại đáng tiếc.

Xem tiếp...

Căn nguyên bệnh tai biến ở người già

Bệnh tai biến ở người già được ví như " ngọn đèn trước gió" chỉ cần gió thổi mạnh thì ngọn đèn sẽ tự tắt, sự sống của người già khi gặp tai biến cũng mong manh như ngọn đèn vậy. Vậy đâu là căn nguyên bệnh tai biến ở người già đây?

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì

Nếu như một người đã từng bị tai biến mạch máu não lần một thì nguy cơ bị tai biến mạch máu não lần 2 sẽ tăng lên gấp 2 lần. Vậy nếu bị tai biến mạch máu não lần 2 phải làm gì?

Xem tiếp...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trong việc hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não và cao huyết áp ở người gia hiệu quả

Xem tiếp...