Dùng sản phẩm gì để phòng và chữa bệnh đột quỵ

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Dùng sản phẩm gì để  hỗ trợ  điều trị đột quỵ là câu hỏi của rất nhiều người, bời vì đột quỵ là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong. Do đó chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức để hỗ trợ điều trị đột quỵ sớm nhất có thể.

Nguy hiểm của bệnh đột quỵ

Sau bệnh ung thư thì đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não trở thành nguyên nhân thứ ba dẫn đến tử vong và đặc biệt, căn bệnh này có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong rất cao

Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong rất cao


Đột quỵ xảy ra khi trong não xuất hiện tình trạng thiếu máu não cục bộ, nguyên nhân là do cục máu đông trong tim hay mảng xơ vữa trong mạch máu trồi lên não gây tắc mạch não hoặc do một mạch máu trong não bị vỡ dấn đến thiếu máu cho vùng não do mạch máu đó chi phối.

Triệu chứng phổ biến của đột quỵ là một bên thân người bị liệt hoặc bị yếu dần đi, mắt mờ, đầu đau dữ dội, xảy ra hôn mê kéo dài...Khi gặp bệnh nhân bị đột quỵ, bạn có thể kiểm tra bằng cách mở rộng hai cánh tay trong vòng 10 giây, nếu một cánh tay trôi xuống, cho biết bạn đang bị yếu cơ và chính là một dấu hiệu của cơn đột quỵ.

Dùng sản phẩm gì để hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ

Các bác sĩ cho rằng, các loại sản phẩm Tây y thường mang lại tác dụng phụ cho bệnh nhân. Trong khi đó, các sản phẩm sản phẩm Đông y lại có khả năng hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả, đồng thời không mang lại tác dụng phụ.

Trong các sản phẩm sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ của Đông y thì an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm hỗ trợ và hỗ trợ bệnh đột quỵ hiệu quả hơn cả.

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là vị sản phẩm có nguồn gốc thành phần từ các thảo dược quý hiếm tự nhiên như: ngưu hoàng,  xạ hương, sừng tê giác... Loại sản phẩm này có tác dụng ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, tim thường xuyên đập nhanh, ăn nói khó khăn, tức thở...

Đồng thời, an cung ngưu hoàng hoàn có khả năng hỗ trợ những tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương cho bệnh nhân, hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…

An cung ngưu hoàng hoàn có hai loại: một loại dùng để hỗ trợ điều trị cấp cứu đột quỵ kịp thời, một loại để  trước và sau tai biến mạch máu não. Nếu như bạn đã bị tai biến mạch máu nãođột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào bạn hãy dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung quốc để cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân. Nếu bạn đang có những biểu hiện của tai biến mạch máu não hoặc có yếu tố nguy cơ thì nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc để bệnh..

Bên cạnh việc dùng sản phẩm và các sản phẩm hỗ trợ  điều trị bệnh đột quỵ bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý như : hạn chế ăn muốn và ăn mặn vì ăn mặn làm tăng huyết áp, tập thêt dục thể thao đều đặn và thường xuyên…

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí tại hotline: 0965.69.63.64 - (04) 66 849 833
Chúc các bạn mau lành bệnh!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dùng sản phẩm gì để phòng và chữa bệnh đột quỵ NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn - Sản phẩm dành cho đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn (ACNHH) là sản phẩm cổ phương của Trung Hoa, được lưu truyền hàng trăm năm nay. Tác dụng của sản phẩm này trong đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não đã được nhiều chuyên gia y tế, bệnh nhân công nhận

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não thường được gọi là đột quỵ, là căn bệnh gây tắc hoặc vỡ thành mạch não và làm nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Xem tiếp...

Nguyên nhân bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường để lại những di chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và sức khỏe của con người. Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân bị tai biến mạch máu não mà những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này nên tìm hiểu.

Xem tiếp...

Phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trúng gió và đột quỵ. Tuy nhiên, thực tế các bác sĩ đã chỉ ra trúng gió không phải đột quỵ và ngược lại. Vậy phân biệt giữa trúng gió và đột quỵ như thế nào?

Xem tiếp...

Coi chừng đột quỵ vì tắm xong dùng điều hòa

Có một sai lầm tai hại của người dân hiện nay, đó là tắm xong rồi ngồi điều hòa ngay, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Theo các chuyên gia cảnh báo, coi chừng đột quỵ vì tắm dùng điều hòa ngay

Xem tiếp...