Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con có rất nhiều,tuy nhiên, cũng có không ít người chưa hiểu rõ được sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo một cách hiệu quả là như thế nào và hầu như tất cả những cách đang sử dụng đều không đúng cách, không đạt được hiệu quả tối đa. Bài viết này của ancungnguu.com sẽ cung cấp cho các bạn một số cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo sao cho hiệu quả.

Bật mí công thức sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con
Đông trùng hạ thảo nguyên con

Có 2 cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con thường được chia làm hai loại: một là nấu với các món ( nấu cháo, nấu canh thịt), hai là, sơ chế bằng cách pha trà hoặc ngâm rượu, ăn sống đông trùng hạ thảo nguyên con. Có nhiều cách dùng quá khiến rất nhiều người tiêu dùng lúng túng vì không biết đâu mới là cách dùng mang lại hiệu quả cho họ.

Cách dùng đông trùng hạ với các loại món ăn

- Ưu điểm: Đông trùng hạ thảo chế biến với các món ăn như thịt gà, thịt dê, om baba...có ưu điểm là giữ được các thành phần dinh dưỡng, phát huy tốt hơn nữa tác dụng làm thức ăn bổ dưỡng và hỗ trợ bệnh;
- Nhược điểm: mặc dù cách làm này được kết hợp với các loại thực phẩm mang lại giá trị tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con này là nấu với thức ăn có thể làm mất đi một lượng các thành phần dưỡng chất trong Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo

Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo

Cách dùng đông trùng hạ thảo bằng cách nuốt hoặc nhai trực tiếp

Ưu điểm: các thành phần dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo hầu như không bị mất đi, rất bổ cho những ai đang bị suy nhược hoặc có nhu cầu tăng cường sinh lý.

Nhược điểm: Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con khi ăn trực tiếp có mùi vị rất nhạt nhẽo, các thành phần dưỡng chất chỉ giới hạn ở trong Đông trùng hạ thảo, không thể kết hợp với các thành phần dưỡng chất trong thức ăn nên không thể phát huy hết hiệu quả, hơn nữa ăn như thế còn không được vệ sinh lắm.

Hai cách dùng Đông trùng hạ thảo nguyên con  này đều có ưu nhược điểm,vì thế, tùy từng thể bệnh mà người dùng nên sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Thường thì người ta hay sử dụng đông trùng hạ thảo theo cách thứ nhất, đó là nấu với các món ăn khác vì theo phương pháp này, mặc dù các thành phần dưỡng chất có thể mất đi, nhưng khi nấu dùng lửa nhỏ và hạn chế thời gian trong vòng 2 tiếng thì các thành phần dưỡng chất sẽ mất đi ít, lượng dưỡng chất mất đi sẽ đổi lại được 3 cái lợi:
 -  Làm Đông trùng hạ thảo vệ sinh, tất nhiên Đông trùng hạ thảo được đào từ dưới đất lên, trong quá trình phơi khô, bảo quản, vận chuyển không thể tránh khỏi bị nhiễm các loại nấm mốc, những thứ càng tốt thì khi ăn chúng ta càng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 -   Có thể kết hợp với chất dinh dưỡng trong thực phẩm và các thành phần có lợi khác trong thực phẩm giúp công dụng của Đông trùng hạ thảo được nâng cao thêm một bậc.
 -  Các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với thực phẩm sẽ giúp nâng cao khả năng hấp thu các chất này của cơ thể vì đối với hệ tiêu hóa của người thì thực phẩm là thứ gần gũi, dễ tiếp nhận.

Để biết thêm chi tiết về cách dùng đông trùng hạ thảo này, bạn vui lòng truy cập ancungnguu.com hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0965 69 63 64  - (04) 66 849 833 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng tại việt nam

Để giúp quý vị hiểu biết thêm về chất lượng của các mặt hàng an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng tại việt nam này, chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Các cách phòng ngừa tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là là căn bệnh phổ biến ở người già do xơ vữa động mạch và tăng huyết áp. Nếu biết cách phòng ngừa tai biến tai biến mạch máu não sẽ giảm được những rủi ro đáng tiếc cho bệnh nhân.

Xem tiếp...

Dấu hiệu tai biến nhẹ

Dấu hiệu tai biến nhẹ thường không rõ ràng như những dấu hiệu tai biến mạch máu não nặng. Vì thế, nhiều người bị tai biến nhẹ thường chủ quan dẫn đến tình trạng " nước đến chân mới nhảy", bệnh tình nặng hơn mới bắt đầu chữa trị thì lúc đó cũng đã quá muộn.

Xem tiếp...

40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ

"40% người thiếu máu não thoáng qua sẽ đột quỵ", là nghiên cứu mới nhất về đột quỵ của Hiệp hội Đột quỵ Mỹ. Đây là nghiên cứu đã được chứng minh qua thực tế điều trị của các bác sĩ trong Hiệp hội đột quỵ Mỹ.

Xem tiếp...

Cơn đau tim đột ngột có phải là đột quỵ?

Đau tim và đột quỵ là hai căn bệnh nguy hiểm, do có những biểu hiện chung chung nên rất khó phân biệt hai căn bệnh này. Vậy đau tim có phải là đột quỵ không?

Xem tiếp...