An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không?

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Bất kì loại sản phẩm nào nếu sử dụng không đúng cũng sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn. Vậy An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không? Độc giả hãy cùng ancungnguu.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn

Theo y học cổ truyền Đông y, An cung ngưu hoàng hoàn là loại sản phẩm có tới hơn 20 thành phần khác nhau, trong đó thành phần chính là ngưu hoàng, tê giác, xạ hương, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu, hoát đàm. An cung ngưu hoàng hoàn là loại sản phẩm dùng để chủ trì các chứng: sốt cao phiền táo, hôn mê, nói sàm, hoặc lưỡi rụt, tay chân lạnh toát.

An cung ngưu hoàng hoàn có nhiều tác dụng tốt
An cung ngưu hoàng hoàn có nhiều tác dụng tốt


Nhờ có thành phần ngưu hoàng mà An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng giải trừ bệnh lý dẫn tới hôn mê, thần minh nhiễu loạn (rối loạn thần kinh trung ương), tê liệt, nói sàm, chân tay quyết lạnh ..


An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không?

Trong nhiều năm trở lại đây, An cung ngưu hoàng hoàn dùng để cấp cứu hoặc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu não. Đặc biệt, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc còn được mệnh danh là " thần dược" cho người tai biến mạch máu não.

Mặc dù vậy,  An cung ngưu hoàng hoàn cũng không phải là thuốc tiên để áp dụng trong tất cả các trường hợp đột quỵ – tai biến mạch máu não. Bên cạnh một số loại dùng trong cấp cứu thì số khác chỉ có tác  có tác dụng phòng bệnh, vì thế nếu dùng không đúng cách An cung ngưu hoàng hoàn sẽ gây ra tác dụng phụ. Những trường hợp và chú ý dưới đây, nếu dùng, An cung ngưu hoàng hoàn sẽ có tác dụng phụ:

Cần lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tránh tác dụng phụ
Cần lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tránh tác dụng phụ


- Trường hợp hôn mê kèm theo các triệu chứng của “hàn bế” ( như mắt trắng, mồm méo xệch, chân tay lạnh toát...),  An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm  được lập ra để hỗ trợ chữa trường hợp hôn mê do “nhiệt bế”, nếu sử dụng đối với “hàn bế” sẽ khiến cho bệnh càng thêm trầm trọng và đặc biệt có thể gây tử vong...
- Khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn, nếu gặp các triệu chứng từ " bế chứng" chuyển sang" thoát chứng" như  sợ rét, chân tay lạnh, sắc diện trắng nhợt, vã mồ hôi lạnh, mạch đập yếu, ... cần lập tức ngừng sử dụng.

- Phụ nữ mang thai không nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn do loại sản phẩm này có thành phần ngưu hoàng và xạ hương ( là những thành phần gây trụy thai), xuất huyêt dưới. Do đó, phụ nữ đang mang thai cần rất thận trọng khi sử dụng.
    
- Không được sử dụng quá liều:chu sa và hoàng hùng là hai vị sản phẩm có chứa thủy ngân ( độc tính), vì thế, không được sử dụng với liều cao hoặc sử dụng dài ngày loại An cung ngưu hoàng hoàn này. Người chức năng gan thận không kiện toàn sử dụng càng cần thận trọng.

Vì thế, bên cạnh những hiệu quả mang lại thì An cung ngưu hoàng hoàn cũng sẽ gây hậu quả đối với những ai sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn không đúng cách. Bệnh nhân bị đột quỵ nên chú ý để sử dụng tốt hơn.

Với mong muốn đem đến cho người bệnh những sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng và chất lượng tốt nhất, hiện nay, ancungnguu.com đang phân phối các sản phẩm của An cung ngưu hoàng hoàn như An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh, An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén, An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng…với giá cả rất phải chăng, là địa chỉ tin cậy với những ai đang là “ tín đồ” của loại sản phẩm này. An cung ngưu hoàng hoàn không chỉ là sản phẩm quý giá mà còn là món quà biếu đầy ý nghĩa đối với những người bạn yêu thương.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phụ không? 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn,thật và giả

Có rất nhiều cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả. Do giới hạn khuôn khổ bài viết, nên trong bài viết này ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật giả để hạn chế những rủi ro khi đi mua sản phầm quý này cho bạn.

Tin tức

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi được tung ra để chào đón Tết Kỷ Hợi 2019 và cũng như là món quà tri ân khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Dấu hiệu bệnh tai biến mạch máu não

Tại Việt Nam hằng năm có đến hàng ngàn người tử vong do tai biến mạch máu não, đã để lại hậu quả nặng nề. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não mà bạn cần biết để phòng ngừa tốt hơn căn bệnh này.

Xem tiếp...

Cách phòng ngừa bệnh đột quỵ kịp thời

Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ hướng dẫn độc giả các chữa bệnh đột quỵ kịp thời giúp những người đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh này hoặc lo sợ đột quỵ tái phát tránh được nguy cơ tử vong và di chứng nặng nề sau này.

Xem tiếp...

Chọn quà biếu sếp nữ vào các ngày lễ tết

Không như sếp nam, quà biếu sếp nữ được coi là phong phú và dễ lựa chọn nhất. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn chọn quà một cách lơ là và thiếu suy xét nhé, bởi lẽ những món quà đó sẽ quyết định đến nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và sếp đấy

Xem tiếp...