An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn

Cập nhật :01-01-1970 08:00

Vì được cho là "thần dược của bệnh tai biến mạch máu não", An cung ngưu hoàng hoàn đang được tìm kiếm sục sôi trên các trang mạng online cũng như các cửa hàng thực phẩm chức năng đông y. Hiện nay, do chưa cập nhật đủ thông tin về loại sản phẩm này nên rất nhiều người không biết An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau khi ăn hay trước khi ăn.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì

Với thành phần chính là ngưu hoàng, uất kim, sừng tê giác, hoàng cầm, trân châu....An cung ngưu hoàng hoàn được danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh sáng chế thành công. Sản phẩm này trở thành sản phẩm  lưu truyền hàng ngàn năm trong y học Trung Hoa. Cho đến ngày nay, An cung ngưu hoàng hoàn đã phổ biến trên khắp thế giới.

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn


An cung ngưu hoàng hoàn, đặc biệt là An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc  từ trước tới nay là thực phẩm cho bệnh đột quỵ, nhồi máu não cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. An cung ngưu hoàng hoàn trong thành phần có ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính,ức chế thần kinh và ổn định huyết áp, đây là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt tả hỏa giải độc; uất kim tán tà hỏa; mai phiến phương hương khứ uế, thông khai bế; chu sa, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung.

An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn

An cung ngưu hoàng hoàn sử dụng thích hợp vẫn là những người có tiền sử bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não hoặc mắc các chứng bệnh liên quan đến đột quỵ. Khi dùng bệnh nhân nên lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thực phẩm trước khi uống. Nên nhai viên thực phẩmhoặc uống từng phần nhỏ.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc


Bệnh nhân nên uống An cung ngưu hoàng hoàn vào lúc đang đói, tầm 9h sáng không nên uống vào buổi tối. Dùng An cung ngưu hoàng hoàn lúc đói cơ thể hấp thụ nhanh hơn tốt hơn, khi thực phẩm  đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán. Hơn thế nữa, thực phẩm An cung ngưu hoàng hoàn nên dùng buổi sáng ( khoảng 9h sáng) vì trước đó những người bị tai biến mạch máu não thì thường thân nhiệt sẽ giảm xuống, An cung ngưu hoàng hoàn có tính hàn nếu sử dụng đối với “hàn bế” sẽ khiến cho bệnh càng thêm trầm trọng. Vì thế,  dùng buổi sáng cho bệnh nhân để người nhà và các bác sĩ có thể theo dõi dễ dàng hơn tình trạng của bệnh hơn. Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thực phẩm qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi. Tuỳ theo từng trường hợp mà người bệnh nên được bác sĩ tư vấn cụ thể, bạn có thể tham khảo theo liều dùng sau:

Người lớn uống 1 viên / lần / ngày.

• Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.

• Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.

• Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.

• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.

Mọi thông tin chi tiết về cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn, bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0965 69 63 64  - (04) 66 849 833

 

An cung ngưu hoàng hoàn nên uống sau ăn hay trước ăn NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thật giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc giả, hàng nhái, hàng trôi nổi. Để giúp khách hàng khắc phục tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, ancungnguu.com giới thiệu đến bạn bài viết Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thật giả trong bài viết dưới đây nhé.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Dấu hiệu bệnh tai biến mạch máu não

Tại Việt Nam hằng năm có đến hàng ngàn người tử vong do tai biến mạch máu não, đã để lại hậu quả nặng nề. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não mà bạn cần biết để phòng ngừa tốt hơn căn bệnh này.

Xem tiếp...

Cách phòng ngừa bệnh đột quỵ kịp thời

Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ hướng dẫn độc giả các chữa bệnh đột quỵ kịp thời giúp những người đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh này hoặc lo sợ đột quỵ tái phát tránh được nguy cơ tử vong và di chứng nặng nề sau này.

Xem tiếp...

Chọn quà biếu sếp nữ vào các ngày lễ tết

Không như sếp nam, quà biếu sếp nữ được coi là phong phú và dễ lựa chọn nhất. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn chọn quà một cách lơ là và thiếu suy xét nhé, bởi lẽ những món quà đó sẽ quyết định đến nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và sếp đấy

Xem tiếp...

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý trong y dược, từ ngàn đời xưa các lương y Trung Hoa đã ví tác dụng của đông trùng hạ thảo như 1 loại dược liệu giúp “ cải tử hoàn sinh” vô cùng quý giá.

Xem tiếp...