Banner 12

Đông trùng hạ thảo A3800 hộp 48 con

Mã sản phẩm:
Quy cách:
Hộp 48 con
Xuất xứ:
Trung Quốc
Giá bán lẻ:

(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
Mua hàng Giỏ hàng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên A3800 hộp 48 con là một vị thảo dược quý hiếm, chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới. Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi đông trùng hạ thảo là vị đông y cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng 'Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm' , 'Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ', 'Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân'; là loại 'Tư bổ dược thiện', có thể cải thiện được 'Bách hư bách tổn'. Là vị thần dược mà các bậc vua chúa thời xưa tin dùng.

Đông trùnghạ thảo A3800 hộp 48 con
Đông trùnghạ thảo A3800 hộp 48 con

Xuất xứ sản phẩm:

  • Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu là 3 loại đông y bổ cao cấp, bồi bổ âm dương. Cao nguyên Ngọc Thọ - Thanh Hải là vùng đất sản sinh ra loại thảo dược quý hiếm có chất lượng cao tốt nhất Trung Quốc. Nơi đây có độ cao so với mặt nước biển lớn từ 3800-5000m, đất đai có hàm lượng dinh dưỡng cao, không ô nhiễm,tự nhiên cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
  • Đông trùng hạ thảo là tinh hoa của vùng cao nguyên tuyết, lựa chọn sản phẩm ở độ cao từ 3800-5000m so với mặt nước biển, trải qua quá trình làm sạch cao cấp, đóng hộp khô thoáng, sạch vi khuẩn. Đảm bảo các giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, giúp bạn tận hưởng món quà của tạo hóa.
  • Kỹ thuật làm lạnh sâu đảm bảo giữ nguyên 100% giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Những lí do có thể khẳng định Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc Cao nguyên Ngọc Thọ - Thanh Hải là tốt nhất:

1. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Trung Quốc: Ngọc Thọ - Thanh Hải có độ cao lớn, nhiệt độ thấp, ban ngày thời gian dài, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn tạo ra những con Đông trùng hạ thảo to, đầy đặn, chắc chắn.

2. Độ cao càng lớn,chất lượng càng tốt: Độ cao càng lớn thì chất lượng Đông trùng hạ thảo càng tốt, thành phần dinh dưỡng càng nhiều.Trong khi ở Na Khúc độ cao trung bình chỉ có 4000m thì ở Ngọc Thọ độ cao trung bình là 4200m, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm càng lớn, chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn.

3.Nhiệt độ càng thấp, thành phần dinh dưỡng càng cao. Đông trùng hạ thảo có thành phần dinh dưỡng chủ yếu là lượng đường,do hệ miễn dịch điều tiết ra, có thể tăng cường sự miễn dịch của cơ thể. Na khúc có nhiệt độ trung bình 0 độ, còn ở ngọc thọ nhiệt độ trung bình là -4 độ, nhiệt độ càng thấp thì thành phần dinh dưỡng càng cao,qua thực nghiệm chứng minh rằng, Đông trùng hạ thảo ở Ngọc thọ có hàm lượng đường trung bình là 28,9% còn Na khúc là 24,6%.

Lựa chọn công nghệ tiên tiến để tạo nên sự thuần khiết của sản phẩm

1.Làm sạch tận gốc, diệt sạch vi khuẩn Đông trùng hạ thảo sau khi được khai thác có rất nhiều đất cát, đã được làm sạch đất bằng tay, dùng bàn chải chuyên dụng để làm sạch hiệu quả sau đó qua máy X - quang để kiểm tra đảm bảo diệt sạch vi khuẩn mới cho đóng gói. Sau khi sạch đất, dùng kỹ thuật rửa bằng cao áp, đảm bảo diệt sạch vi khuẩn.

2. Làm khô, diệt khuẩnCông nghệ làm khô  98% đặc biệt sau đó tiến hành diệt khuẩn.Đông trùng hạ thảo có lượng nước trong cơ thể khoảng 13%, lúc mua bạn nên dùng tay nắn xem mềm hay cứng. Nếu mềm có thể uốn, màu sắc bên ngoài đậm là Đông trùng hạ thảo chưa khô, lượng nước lớn.Nếu cứng màu sắc nhạt là Đông trùng hạ thảo đã khô.

3.Kiểm tra chặt chẽ-Dùng kính hiển vi hiển thị gấp 200 lần kiểm tra, đảm bảo sạch vi khuẩn.-Mỗi nhánh đtht a5000 đều qua quá trình làm sạch và kiểm tra tỉ mỉ.

Thành phần:

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối (biomass) của ĐTHT có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...). Quan trọng hơn là trong sinh khối ĐTHT có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phi kể đến  cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn c là nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). ĐTHT còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g ĐTHT có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A;  116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)

Chi nấm Cordyceps có tới 350 loài khác nhau, chỉ riêng ở Trung Quốc đã tìm thấy  60 loài. Tuy nhiên cho đến nay người ta mới chỉ nghiên cứu nhiều nhất được về 2 loài Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. và Cordyceps militaris (L. ex Fr.) Link. Loài thứ hai được gọi là Nhộng trùng thảo

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của trùng thảo:

 1 - Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.
 2 - Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thưng  do Thiếu máu.
 3 - Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận
 4 - Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp
 5 - Chống lại hiện tượng Thiếu máu ở cơ tim
 6 - Giữ ổn định nhịp đập của tim
 7 - Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu
 8 - Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu
 9 - Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch
 10 - Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.
 11 - Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm
 12 - Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể
 13 - Hạn chế bệnh tật của tuổi già
 14 - Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể
 15 - Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể
 16 - Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể
 17 - hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể
 18 - Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh
 19 - Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu
 20 - Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
 21 - Xúc tiến  tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
 22 - Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng 
 23 - Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao
 23 - Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao
 24 - Kháng viêm và tiêu viêm
 25 - Có tác dụng cường dương và chống liệt dương

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Quy cách đóng hộp cao cấp:

Đông trùng hạ thảo A3800 hộp 48 con. Qua 1 quá trình đóng hộp khép kín, đảm bảo bảo quản sản phẩm trong thời gian dài tốt nhất.
Hộp gỗ sang trọng và cao cấp.
Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đối tượng sử dụng:Thích hợp với các bệnh về thận, phổi, bồi bổ khí huyết, ra mồ hôi trộm, ho, thiếu máu, mệt mỏi, bổ thận tráng dương, dùng cho người mới ốm dậy…

Cách dùng Đông trùng hạ thảo:

Một số bài đông y với đông trùng hạ thảo:
1.Rượu trùng hạ thảo nhân sâm: Đông trùng hạ thảo và nhân sâm lượng bằng nhau, ngâm trong rượu tốt, mỗi ngày uống một chén nhỏ.
Công dụng: Bổ thận, tráng dương dùng cho người bị suy nhược, liệt dương.
2.Rượu lộc nhung trùng thảo: Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo 90g ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày, uống mỗi ngày 20-30ml.
 Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.
3. Rượu kỷ tử trùng thảo: Kỷ tử 30g, Đông trùng hạ thảo 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.
Công dụng: Bổ ích can thận, ích khí sinh tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết.
4. Trà trùng thảo nhân sâm: Đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống thay nước trà trong 10 ngày.
Công dụng: Ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.
5. Canh đông trùng hùng áp: Đông trùng hạ thảo 10g, vịt đực 1 con, rượu trắng, gừng tươi, hạt tiêu, gia vị vừa đủ. Vịt làm thịt rồi bỏ Đông trùng hạ thảo vào trong bụng, hầm nhừ, cho gia vị, ăn thịt, uống nước, mỗi tuần một lần.
Công dụng: Bổ hư, trợ dương dùng cho người bị liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.
6. Canh đông trùng thai bàn: Đông trùng hạ thảo 10-18g, nhau thai tươi nửa cái, hầm nhừ rồi cho thêm gia vị ăn mỗi tuần một lần.
Công dụng: Bổ phế thận, ích nguyên khí dùng cho người bị suy nhược, mộng di hoạt tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, người bị yếu sinh lý.

Tham khảo thêm Cách sử dung đông trùng hạ thảo nguyên con mang lại hiệu quả cao nhất

Bảo quản: Sau khi mang về, cho ra hộp kín và để trong ngăn mát tủ lạnh nếu dùng hết trong thời gian 06 tháng,  để lên ngăn đá nếu dùng không hết trong 06 tháng.

Đông trùng hạ thảo với việc săn tìm ngày càng cạn kiệt chính vì vậy trên thị trường xuất hiện những chiêu trò làm giả đông trùng hạ thảo khiến khách hàng hoang mang, vì thế mọi người nên tìm hiểu làm sao để mua được sản phẩm thật, chất lượng tốt nhất . Đặc biệt những người mua lần đầu càng nên tìm hiểu kỹ càng. Vì thế, các bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng.

Ảnh chi tiết sản phẩmHộp Đông trùng hạ thảo thiên nhiên 48 con
Logo hộp Đông trùng hạ thảo A3800
Bên trong hộp Đông trùng hạ thảo A3800

Các sản phẩm liên quan khác:

Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt

Đông trùng hạ thảo dạng viên nhộng Hàn Quốc

 

Đông trùng hạ thảo A3800 hộp 48 con 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

,

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô xuất xứ Tây Tạng là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện sức khỏe, đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô hộp gỗ 20g D003

Giá: 22,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g là thảo dược quý hiếm của Đông y có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm mỡ máu, chống lại sự xâm nhập của virus và mọi loại bệnh tật, thích hợp để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo loại cao cấp 20g D009

Giá: 38,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Đông trùng hạ thảo nguyên con 5g là một trong những vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi bổ cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ 5g (25-30 con) D001

Giá: 6,500,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Đông trùng hạ thảo nguyên con Cao Cấp 100g D012

Giá: 180,000,000 VND Xem Ngay

 Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Đông trùng hạ thảo loại 20g đặc biệt có tác dụng chữa trị các bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản mãn tính, giảm lượng cholesterol trong máu

Đông trùng hạ thảo đặc biệt loại 20g D006

Giá: 29,000,000 VND Xem Ngay

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ bio samsung giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm trung hòa huyết áp cho người cao huyết áp, làm giảm quá trình lão hóa...

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Sam Sung loại hộp gỗ 60 gói D044

Giá: 980,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của tuyến thượng thận, trấn tĩnh thần kinh, làm giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch...

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc D023

Giá: 1,350,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống)  D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp thượng hạng loại 20g/hộp ( hộp 12 ống) D054

Giá: 42,000,000 VND Xem Ngay

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g có tác dụng chống loạn nhịp tim, kháng sinh và bảo vệ gan, thận, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức chịu đựng, và giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo loại thường 10g D002

Giá: 11,500,000 VND Xem Ngay

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Tin tức

An cung ngưu hoàng hoàn có phải là "thần dược" phòng ngừa tai biến - đột quỵ?

Bất ngờ lớn với một số thông tin gần đây đưa ra là dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến - đột quỵ là ...tự sát. Thực hư sản phẩm này ra sao, có thể dùng để phòng tai biến - đột quỵ không?

Xem tiếp...

Chương trình khuyến mại các sản phẩm dinh dưỡng tại Onplaza Việt Pháp

Chương trình khuyến mãi là món quà tri ân Quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Xem tiếp...

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Những lưu ý khi dùng sản phẩm phòng ngừa đột quỵ

Không phải bất kì loại thuốc chống đột quỵ nào cũng mang lại cho bạn những hiệu quả hoàn hảo và chúng hoàn toàn không phải là những " tiên dược" để giúp bạn thoát khỏi căn bệnh quái ác đó. Dưới đây là những lưu ý khi dùng thuốc chống đột quỵ mà bạn cần tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Xem tiếp...

Hỗ trợ bệnh tai biến mạch máu não bằng phương pháp nào

Bệnh tai biến mạch máu não phát triển nhanh và diễn biến khá đột ngột. Vì thế, việc tìm ra phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tai biến mạch máu não kịp thời và hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân thoát khỏi " lưỡi hái tử thần" do căn bệnh này mang lại. Vậy chữa bệnh tai biến mạch máu não bằng phương pháp nào thì hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 09.66.60.61.69