Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đã du nhập vào Việt Nam khá lâu đời. Do là sản phẩm đắt tiền và có công dụng hiệu quả đối với căn bệnh đột quỵ mà nhiều địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội đang có nguy cơ cung cấp hàng nhái cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ thực sự dành cho bạn?.

Có thể thấy, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một trong những loại sản phẩm  rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

An cung ngưu hoàng hoàng Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàng Trung QuốcAn cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được sản xuấ bởi tập đoàn Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh, tuy nhiên vẫn vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về chất lượng bởi vì những người này đã sử dụng phải sản phẩm giả, với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung những sản phẩm này khi sử dụng nhẹ thì không có tác dụng gì cả còn nặng thì có thể gây nên các biến chứng rất nặng nền đối với bệnh nhân.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng kể từ năm 2008 Bộ Y Tế đã cấp phép cho công ty dược phẩm Đông Á là nhà phân phối chính thức sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của tập đoàn Đồng Nhân Đường cho các đại lý sản phẩm tại Việt Nam. Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp là một đại lý lâu năm của công ty Đông Á tại Việt Nam. Vì thế, đây chính là địa chỉ an toàn khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước.

Khi muốn mua An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, bạn hãy truy cập vào ancungnguu.com để tham khảo danh mục sản phẩm. Nếu muốn tìm hiểu thông tin phân biệt hàng thật hàng giả các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc gọi tới số: 0965 69 63 64   - (04) 66 849 833. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm hơn khi mua và sử dụng các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hoặc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.
 

 
Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn uống phòng tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não hiệu quả không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Quốc mà hiện nay vẫn đang được các bệnh viện lớn ở Việt Nam và một số nước trên thế giới tin dùng. Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ giới thiệu đến độc giả, cách uống an cung ngưu hoàng hoàn để phòng tai biến hiệu quả.

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

90% bệnh nhân khỏi nhờ phương pháp dành cho bệnh cao huyết áp rẻ tiền này

Rau cần tây, cà rốt, cà chua gần chín, hành hương, tỏi...là 5 loại rau củ rẻ tiền dành cho người bị cao huyết áp hiệu quả do lương y Thích Tuệ Tâm, giám đốc điều hành Trung tâm kế thừa và ứng dụng y học cổ truyền Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa ( TP Huế) sưu tầm và bào chế dành cho các bệnh nhân bị cao huyết áp.

Xem tiếp...

Thiết kế xe lăn đa năng cho người bị liệt

Một niềm vui mới dành cho người bị liệt đó là hiện nay công trình nghiên cứu về dòng xe lăn dành riêng cho người bại liệt giúp họ di chuyển và hỗ trợ các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày

Xem tiếp...

Viên Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc nên dùng cho đối tượng nào

Những năm qua, sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc ( hay còn được gọi là an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc) được đồn thổi như một “ thần dược” tại nhiều thị trường khác trên thế giới và đặc biệt là Việt Nam. Vậy viên Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc nên dùng cho đối tượng nào mà lại phổ biến như vậy

Xem tiếp...

3 hộp quà tết cho bố mẹ chồng và bố mẹ vợ

Hộp quà tết biếu tặng người thân - ông bà, bố mẹ - giúp mang đến niềm vui và những điều may mắn dành cho người thân yêu

Xem tiếp...