Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội

Cập nhật :01-01-1970 08:00

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đã du nhập vào Việt Nam khá lâu đời. Do là sản phẩm đắt tiền và có công dụng hiệu quả đối với căn bệnh đột quỵ mà nhiều địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội đang có nguy cơ cung cấp hàng nhái cho khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ thực sự dành cho bạn?.

Có thể thấy, An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một trong những loại sản phẩm  rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

An cung ngưu hoàng hoàng Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàng Trung QuốcAn cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được sản xuấ bởi tập đoàn Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh, tuy nhiên vẫn vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về chất lượng bởi vì những người này đã sử dụng phải sản phẩm giả, với nhiều mức giá khác nhau. Nhìn chung những sản phẩm này khi sử dụng nhẹ thì không có tác dụng gì cả còn nặng thì có thể gây nên các biến chứng rất nặng nền đối với bệnh nhân.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng kể từ năm 2008 Bộ Y Tế đã cấp phép cho công ty dược phẩm Đông Á là nhà phân phối chính thức sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của tập đoàn Đồng Nhân Đường cho các đại lý sản phẩm tại Việt Nam. Công ty TNHH Thế giới dinh dưỡng Việt Pháp là một đại lý lâu năm của công ty Đông Á tại Việt Nam. Vì thế, đây chính là địa chỉ an toàn khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước.

Khi muốn mua An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, bạn hãy truy cập vào ancungnguu.com để tham khảo danh mục sản phẩm. Nếu muốn tìm hiểu thông tin phân biệt hàng thật hàng giả các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc gọi tới số: 0965 69 63 64   - (04) 66 849 833. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm hơn khi mua và sử dụng các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hoặc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.
 

 
Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tại Hà Nội NAN/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner nhan sam han quoc

Đột quỵ khi trời nóng và cách sơ cứu tránh tử vong

Đột quỵ khi trời nóng là triệu chứng rất nguy hiểm, nhiều biến chứng nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy phòng ngừa đột quỵ vẫn là phương pháp an toàn nhất với những người có nguy cơ đột quỵ.

Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc thật và giả

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thật giả lẫn lộn. Vậy làm cách nào để phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn Trung quốc thật và giả?

Tin tức

Angong Niuhuang Wan - viên cấp cứu đột quỵ tai biến trong 48h

Angong Niuhuang Wan - Viên uống cấp cứu, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh bắc kinh đồng nhân đường

Xem tiếp...

Dấu hiệu bệnh tai biến mạch máu não

Tại Việt Nam hằng năm có đến hàng ngàn người tử vong do tai biến mạch máu não, đã để lại hậu quả nặng nề. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não mà bạn cần biết để phòng ngừa tốt hơn căn bệnh này.

Xem tiếp...

Cách phòng ngừa bệnh đột quỵ kịp thời

Trong bài viết này, ancungnguu.com sẽ hướng dẫn độc giả các chữa bệnh đột quỵ kịp thời giúp những người đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh này hoặc lo sợ đột quỵ tái phát tránh được nguy cơ tử vong và di chứng nặng nề sau này.

Xem tiếp...

Chọn quà biếu sếp nữ vào các ngày lễ tết

Không như sếp nam, quà biếu sếp nữ được coi là phong phú và dễ lựa chọn nhất. Tuy nhiên không thể vì thế mà bạn chọn quà một cách lơ là và thiếu suy xét nhé, bởi lẽ những món quà đó sẽ quyết định đến nhiều vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và sếp đấy

Xem tiếp...

Mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý trong y dược, từ ngàn đời xưa các lương y Trung Hoa đã ví tác dụng của đông trùng hạ thảo như 1 loại dược liệu giúp “ cải tử hoàn sinh” vô cùng quý giá.

Xem tiếp...